หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

กปปส.โคราช เป่านกหวีดรวมพลครั้งใหญ่ ค้านเลือกตั้งล่วงหน้า

กปปส.โคราช เป่านกหวีดรวมพลครั้งใหญ่นับพัน ออกมาแสดงจุดยืน 'ปฎิรูปก่อนการเลือกตั้ง' คัดค้านการเลือกตั้งล่วงหน้า 26 ม.ค. ด้านบรรยากาศแจกหีบบัตรเลือกตั้งล่วงหน้าที่โคราช กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลเข้มงวด
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวนาอีสานขู่ปิดถนนมิตรภาพลำตะคอง 27 ม.ค.นี้ หากรัฐบาลเบี้ยวหนี้ค่าจำนำข้าว

องค์กรเกษตรกร 20 จังหวัดภาคอีสานขีดเส้นตายรัฐบาล 'ยิ่งลักษณ์' จ่ายเงินจำนำข้าวชาวนาให้เสร็จสิ้นภายใน 25 ม.ค.นี้ หากยังไม่ดำเนินการ นัดขบวนรถอีแต๋นชาวนาภาคอีสานชุมนุมใหญ่ปิดตายถนนมิตรภาพช่วงลำตะคอง โคราช 27 ม.ค.นี้ ขับไล่ออกทั้งคณะ ซัดบริหารโครงการรับจำนำล้มเหลว ส่อทุจริตทุกขั้นตอน จารึกชื่อ รมต.ชุดนี้ไว้ในบัญชีเฉพาะเป็นรัฐบาลตระบัดสัตย์เอารัดเอาเปรียบชาวนาไทย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชหวั่นเลือกตั้งล่ม กกต.ใช้วิทยุชุมนุมชวนคนไปเลือกตั้ง

กกต.โคราช หวั่นเลือกตั้งล่ม เร่งจับมือดีเจวิทยุชุมชน 32 อำเภอ เร่งประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ์ให้ได้ตามเป้า 75% พร้อมประสานตำรวจดูแลความสงบหน่วยเลือกตั้งทุกแห่งอย่างเข้มงวด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวนาโคราชบุกยื่นหนังสือจี้ทวงเงินค่าจำนำข้าวค้างจ่าย 8 หมื่นราย

ตัวแทนชาวนาโคราช บุกยื่นหนังสือจี้ทวงเงินค่าจำนำข้าวค้างจ่าย พร้อมรับผิดชอบดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นกรณีจ่ายล่าช้า หากเบี้ยวทวงคืนข้าวเปลือกส่งขายเองในตลาดให้รัฐรับผิดชอบส่วนต่างด้วยขู่ไม่ดำเนินการเตรียมยกระดับชุมนุมกดดัน เผยตัวเลขโคราชค้างใบประทวนชาวนากว่า 8 หมื่นราย ยังไม่ได้เงินกว่า 5 พันล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เสื้อแดงโคราชเดินหน้าลุ้นเลือกตั้ง เวที กปปส.โคราชยังไม่รื้อถอน

คนเสื้อแดงโคราช เฝ้าติดตามสถานการณ์การชุมนุมปิดกรุงเทพฯ อย่างใกล้ชิด ขณะที่ เวที กปปส.โคราช ยังคงตั้งไว้ตามปกติ แต่ไม่มีการชุมนุมใดๆ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'รัฐประหารซ่อนรูป' และการเลือกตั้งอาจจะไม่เกิด !

'ไชยวัฒน์ สินสุวงศ์' แกนนำกลุ่มเครือข่ายคนไทยหัวใจรักชาติรักษาแผ่นดิน และหนึ่งในแกนนำร่วม กปปส.เปิดโต๊ะให้สัมภาษณ์พิเศษผู้สื่อข่าวที่ จ.นครราชสีมา วิเคราะห์เกี่ยวกับสถานการณ์บ้านเมือง 'เหลียวหลังมองไปข้างหน้าการเมืองไทย' ก่อนที่กลุ่ม กปปส.ประกาศจะเคลื่อนไหวปฏิบัติการชัตดาวน์กรุงเทพมหานคร ขับไล่รัฐบาล 'ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร? เป้าหมายโค่นล้มระบอบทักษิณ ปฏิรูปประเทศไทย ในวันที่ 13 มกราคม 2557 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แดงโคราชปล่อยลูกโป่งสีขาวต้านรัฐประหารหนุนเลือกตั้ง

แดงโคราชร่วมกลุ่มเรารักประเทศไทย ร่วมกันปล่อยลูกโป่งสีธงชาติกว่า 1,000 ลูก ที่ลานย่าโม พร้อมแถลงการณ์ หยุดรัฐประหาร ประณามปิดกรุงเทพ และต้องการเลือกตั้ง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เพื่อไทยปราศรัยใหญ่เปิดตัวผู้สมัคร สส.ที่โคราช อัดยับ กกต.

พรรคเพื่อไทยปราศรัยใหญ่ที่โคราช ณัฐวุฒิฯ อัด กกต.เสนอเลื่อนเลือกตั้งไม่ใช่หน้าที่ ชี้สุเทพฯ ปิดกรุงเทพ หวังตั้งตนเป็นรัฏฐาธิปไตย หมือนพลเอกสนธิฯ ปลุกประชาชนชาวไทยให้ลุกฮือมาต่อต้าน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กปปส.อ.ปากช่อง บุกเป่านกหวีดบ้านพักตากอากาศ 'ธาริต'

กปปส.อ.ปากช่อง อ.มวกเหล็ก ยกขบวนแสดงอารยะขัดขืนบุกเป่านกหวีดหน้าบ้านพักตากอากาศ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ 'ธาริต เพ็งดิษฐ์' ที่ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง อ่านแถลงการณ์โจมตีการทำหน้าที่ ก่อนสลายเข้าร่วมชุมนุมปิดกรุงเทพในวันรุ่งขึ้น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แกนนำ นปช.ทั่วประเทศเปิดเวทีโคราช หยุดรัฐประหาร ต่อต้านกบฎ

แกนนำ นปช.ทั่วประเทศ ทยอยเดินทางมาร่วมประชุมใหญ่ที่โคราชแล้วกว่า 2,000 คน ธิดา หมอเหวง ขึ้นปราศรัย ตั้งประเด็นหารือ 3 หัวข้อหลัก ต่อต้านรัฐประหาร กำหนดแนวทางเคลื่อนไหวเปิดกรุงเทพ และปราบกบฏฯ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 468 | displaying: 91 - 100
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv