หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

เพื่อไทยปราศรัยใหญ่เปิดตัวผู้สมัคร สส.ที่โคราช อัดยับ กกต.

พรรคเพื่อไทยปราศรัยใหญ่ที่โคราช ณัฐวุฒิฯ อัด กกต.เสนอเลื่อนเลือกตั้งไม่ใช่หน้าที่ ชี้สุเทพฯ ปิดกรุงเทพ หวังตั้งตนเป็นรัฏฐาธิปไตย หมือนพลเอกสนธิฯ ปลุกประชาชนชาวไทยให้ลุกฮือมาต่อต้าน
ดูรายละเอียดข่าว
image

กปปส.อ.ปากช่อง บุกเป่านกหวีดบ้านพักตากอากาศ 'ธาริต'

กปปส.อ.ปากช่อง อ.มวกเหล็ก ยกขบวนแสดงอารยะขัดขืนบุกเป่านกหวีดหน้าบ้านพักตากอากาศ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ 'ธาริต เพ็งดิษฐ์' ที่ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง อ่านแถลงการณ์โจมตีการทำหน้าที่ ก่อนสลายเข้าร่วมชุมนุมปิดกรุงเทพในวันรุ่งขึ้น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แกนนำ นปช.ทั่วประเทศเปิดเวทีโคราช หยุดรัฐประหาร ต่อต้านกบฎ

แกนนำ นปช.ทั่วประเทศ ทยอยเดินทางมาร่วมประชุมใหญ่ที่โคราชแล้วกว่า 2,000 คน ธิดา หมอเหวง ขึ้นปราศรัย ตั้งประเด็นหารือ 3 หัวข้อหลัก ต่อต้านรัฐประหาร กำหนดแนวทางเคลื่อนไหวเปิดกรุงเทพ และปราบกบฏฯ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กปปส.โคราช ระดมมวลชนเผด็จศึก 'BANGKOK SHUTDOWN'

กปปส.โคราช จัดรถกระจายเสียงกว่า 10 คัน แห่ทั่วเมือง เชิญชวนชาวโคราชร่วมเดินทางชุมนุมปิดกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 13 มกราคมนี้ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นปช.นัดประชุมหารือที่โคราชเคลื่อนไหวต้านรัฐประหารณรงค์เลือกตั้ง

นปช.ทั่วประเทศ นัดประชุมใหญ่หารือที่โคราช เคลื่อนไหวต้านรัฐประหาร และรณรงค์เลือกตั้ง ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สรุปผลการสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขตโคราช

สรุปผลการสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขตโคราชทั้งสิ้น 53 คน จาก 10 พรรคการเมือง ขณะที่พรรคเพื่อไทย กับพรรคชาติพัฒนา ส่งครบทั้ง 15 เขต...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สุวัจน์ฯ นำทีมผู้สมัคร ส.ส.พรรคชาติพัฒนาบวงสรวงย่าโม

สุวัจน์ฯ นำทีมผู้สมัคร ส.ส.พรรคชาติพัฒนาทั้ง 15 เขตของโคราช บวงสรวงย่าโม เอาฤกษ์เอาชัยก่อนยื่นใบสมัคร คาด ส.ส.ชุดนี้อยู่ได้ 1 ปี หลังปฏิรูปประเทศเสร็จ รัฐบาลจะคืนอำนาจให้กับประชาชนเลือกตั้งกันใหม่ตามกติกาที่ทุกฝ่ายยอมรับ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รับสมัคร ส.ส.วันแรกโคราชเงียบเหงา กปปส.โคราชอ่านแถลงการณ์ค้านเลือกตั้ง

รับสมัคร ส.ส.วันแรกโคราชยังเงียบเหงา เขต 2 เพื่อไทยยื่นสมัครแล้ว 1 ราย กปปส. โคราชอา่นแถลงการณ์ปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง รณรงค์ให้ชาวโคราชบอยคอตการเลือกตั้งแทน ฮือฮา 'สุนารี ราชสีมา' สวมเสื้อชาติพัฒนาลงสมัครเขต 4 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มวลชนคนโคราช 5 พันคน บุกศาลากลางฯ ทวงคืนอำนาจ ปชช. ไล่ผู้ว่าฯ พ้นเมือง

พลังมวลชนคนโคราชกว่า 5,000 คน เคลื่อนขบวนแสดงอารยะขัดขืนเป่านกหวีดเชิญชวนคนโคราชออกมาแสดงพลังทวงคืนอำนาจประชาชนโค่นล้มระบอบทักษิณ ไม่รับรัฐบาลรักษาการ จี้ตั้งสภา ปชช.ปฏิรูปประเทศไทย บุกล้อมศาลากลางจังหวัดฯ ด้านรองผู้ว่าฯ เปิดประตูต้อนรับ ตัวแทนบุกวางพวงหรีดหน้าห้องทำงาน มวลชนโห่ร้องขับไล่ผู้ว่าฯ พ้นเมืองย่าโม ก่อนปักหลักกินข้าวเที่ยงในศาลากลางฯ รอบบ่ายบุก กกต.โคราช ทวงถามการทำหน้าที่ล้มเหลวจับทุจริตซื้อเสียงไม่ได้ โห่ไล่ส่ง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

คนเสื้อแดงโคราชมอบดอกไม้ปลอบขวัญผู้ว่าฯ พร้อมประกาศไม่ยอมรับ กปปส.

คนเสื้อแดงโคราช พร้อมทั้งกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และข้าราชการท้องถิ่น 800 คน ชุมนุมหน้าศาลากลาง ประกาศไม่ยอมรับ กปปส. พร้อมมอบดอกไม้ให้กำลังใจผู้ว่าฯ และส่งกำลังใจให้รัฐบาล ข้าราชการ และตำรวจ ...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 next last ทั้งหมด: 471 | displaying: 101 - 110
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv