หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

ตร.ภ.3 จับล้างบางอาชญากรรม 8 จังหวัดอีสานใต้ คุมเข้มก่อนออกเสียงประชามติ

'พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล' รอง ผบ.ตร ลงพื้นที่.แถลงผลการกวาดล้างอาชญากรรม 8 จังหวัดภาคอีสานตอนล่าง ก่อนถึงวันทำประชามติร่าง รธน. จับกุมผู้ต้องหาได้รวมกว่า 3 พันคน ยึดของกลางยาเสพติด และอาวุธปืนได้เป็นจำนวนมาก สั่งทุกพื้นที่บังคับใช้กฎหมาย 100 %ช่วงลงเสียงประชามติ พร้อมเผย ศาลอนุมัติหมายจับกลุ่มการเมือง 11 คน ทางภาคเหนือ ผิดมาตรา 116
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชกระตุ้นกระแสออกเสียงประชามติ ร่าง รธน.ต่อเนื่อง

โคราชกระตุ้นประชามติ รธน.ต่อเนื่อง จัดกำนันผู้ใหญ่บ้านบุกโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนบอกต่อผู้ปกครองไปใช้สิทธิออกเสียงประชามติ ร่าง รธน. ทุกครัวเรือน ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กศน.โคราช ร่วมกับ ทภ.2 ประชุมชี้แจงแนวทางการออกเสียงประชามติ ร่าง รธน.

กศน.โคราช ร่วมกับ ทภ.2 ศูนย์ปรองดองสมานฉันท์เพื่อการปฏิรูป และ กกต.จังหวัด จัดโครงการส่งเสริมความรู้การลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ ให้บุคลากรนักเรียนนักศึกษาและทหาร กว่า 2 พันคน นำไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรับรู้ในวงกว้างและร่วมใจไปออกเสียงประชามติ ร่าง รธน. 7 สิงหานี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'นายกฯตู่' ลงพื้นที่โคราช ติดตามแก้ปัญหาภัยแล้งบริหารจัดการน้ำ

นายกรัฐมนตรี 'พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา' อนุมัติงบพัฒนาลุ่มน้ำลำเชียงไกรแก้ปัญหาภัยแล้งที่โคราช แนะประชาชนใช้น้ำประหยัด ชี้การใช้งบประมาณปรับปรุงเขื่อนลำพระเพลิงสำเร็จ สามารถแก้ภัยแล้งและน้ำท่วมได้ยั่งยืน เพิ่มพื้นที่ชลประทานการเกษตรอีกกว่า 18,000 ไร่ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตำรวจทหาร บุกตรวจยึดสั่งปิด 'ศูนย์ปราบโกงโคราช'

ตำรวจทหารฝ่ายปกครอง สนธิกำลังเข้าบุกตรวจศูนย์ประสานงานภาคประชาชน เตรียมการเปิด 'ศูนย์ปราบโกงประชามติโคราช' ในวันพรุ่งนี้ ตรวจยึดป้ายไวนิวและเสื้อยืดระบุข้อความ 'ประชามติ ต้องไม่ล้ม ไม่โกง ไม่อายพม่า' พร้อมชี้แจงประกาศ คสช.ให้ยุติกิจกรรมความเคลื่อนไหวแล้ว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นักวิชาการโคราชชี้ 1 ปี คสช. การศึกษาไทยยังไม่ได้รับการปฏิรูป !

นักวิชาการโคราช ชี้ 1 ปี ที่ คสช.เข้ามาบริหารประเทศ การศึกษาไทยยังไม่ได้รับการปฏิรูป ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงด้านการปฏิรูปการศึกษา พร้อมแนะควรเปิดใจ รับฟังทุกภาคส่วน เพื่อพัฒนาการศึกษาทั้งระบบให้มีประสิทธิภาพ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สภาคณาจารย์ มรภ.โคราช จัดเวทีสัมมนาวิชาการ รธน.ใหม่ : ปฏิรูประเทศไทยอนาคตใหม่ทางการศึกษา

สภาคณาจารย์ ม.ราชภัฎนครราชสีมา จัดเวทีประชุมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง รัฐธรรมนูญใหม่ ปฏิรูปประเทศไทยอนาคตใหม่ทางการศึกษา พร้อมประชุมสามัญประจำปี ทปสท.ครั้งที่ 2/2558 พบกับวิทยากรร่วมบรรยาย อาทิ รศ.ดร.พินิติ รตะนานุกูล เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา, รศ.วุฒิสาร ตันไชย เลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า และ อาจารย์สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ ร่วมบรรยายในหัวข้อ ‘เหลียวหลังแลหน้ามหาวิทยาลัยไทยภายใต้การปฏิรูป’ วันที่ 25 พ.ค.นี้ ที่ห้องประชุมสุวัจน์ฯ อาคารยุพราชเบญจมงคล มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กลุ่มคณาจารย์ ม.ราชภัฏโคราช ผนึกกำลัง จัดตั้ง 'องค์กรต้านโกง' สอบทุจริตทุกรูปแบบ

กลุ่มคณาจารย์บุคคลากร ม.ราชภัฏโคราช ผนึกกำลัง จัดตั้ง 'องค์กรต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน' นำร่อง เป็นแห่งแรกมหาวิทยาลัยราชภัฎทั่วประเทศ ที่ประชุมลงมติเลือก 'ดร.สามารถ จับโจร' นั่งประธานคณะทำงานลุยต้านโกง ด้าน 'อธิการบดี' ออกโรงนั่งเป็นประธานที่ปรึกษา ประกาศรวมพลังพร้อมขับเคลื่อนทุกภาคส่วนรณรงค์ต่อต้าน ป้องกันและปราบปรามการทุจริตทุกรูปแบบ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ลูกจ้าง อปท.โคราชรวมรายชื่อยื่นคัดค้านยุบองค์กร

ลูกจ้างประจำ ชั่วคราว อปท. ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา รุมจวกกลุ่มต้านโกง ยื่นยุบ อปท. อ้างทำให้ได้รับความเดือดร้อน ตกงานกว่า 6 หมื่นคน เตรียมรวบรวมรายชื่อคัดค้าน ให้ คสช. และ สปช.รับพิจารณา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เรียก 93 รายผู้เกี่ยวข้องสอบทุจริตสนามฟุตซอล

ป.ป.ช.ตั้งอนุกรรมการไต่สวนทุจริตโครงการต่อสร้างสนามฟุตซอลแล้ว 30 คน เผยขั้นตอนทำหนังสือแจ้งผู้ที่ถูกไต่สวน จำนวน 93 รายคาด 15 วัน ดีเดย์ ดำเนินการไต่สวนข้อเท็จจริง...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 471 | displaying: 11 - 20
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv