หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

ตำรวจทหาร บุกตรวจยึดสั่งปิด 'ศูนย์ปราบโกงโคราช'

ตำรวจทหารฝ่ายปกครอง สนธิกำลังเข้าบุกตรวจศูนย์ประสานงานภาคประชาชน เตรียมการเปิด 'ศูนย์ปราบโกงประชามติโคราช' ในวันพรุ่งนี้ ตรวจยึดป้ายไวนิวและเสื้อยืดระบุข้อความ 'ประชามติ ต้องไม่ล้ม ไม่โกง ไม่อายพม่า' พร้อมชี้แจงประกาศ คสช.ให้ยุติกิจกรรมความเคลื่อนไหวแล้ว
ดูรายละเอียดข่าว
image

นักวิชาการโคราชชี้ 1 ปี คสช. การศึกษาไทยยังไม่ได้รับการปฏิรูป !

นักวิชาการโคราช ชี้ 1 ปี ที่ คสช.เข้ามาบริหารประเทศ การศึกษาไทยยังไม่ได้รับการปฏิรูป ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงด้านการปฏิรูปการศึกษา พร้อมแนะควรเปิดใจ รับฟังทุกภาคส่วน เพื่อพัฒนาการศึกษาทั้งระบบให้มีประสิทธิภาพ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สภาคณาจารย์ มรภ.โคราช จัดเวทีสัมมนาวิชาการ รธน.ใหม่ : ปฏิรูประเทศไทยอนาคตใหม่ทางการศึกษา

สภาคณาจารย์ ม.ราชภัฎนครราชสีมา จัดเวทีประชุมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง รัฐธรรมนูญใหม่ ปฏิรูปประเทศไทยอนาคตใหม่ทางการศึกษา พร้อมประชุมสามัญประจำปี ทปสท.ครั้งที่ 2/2558 พบกับวิทยากรร่วมบรรยาย อาทิ รศ.ดร.พินิติ รตะนานุกูล เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา, รศ.วุฒิสาร ตันไชย เลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า และ อาจารย์สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ ร่วมบรรยายในหัวข้อ ‘เหลียวหลังแลหน้ามหาวิทยาลัยไทยภายใต้การปฏิรูป’ วันที่ 25 พ.ค.นี้ ที่ห้องประชุมสุวัจน์ฯ อาคารยุพราชเบญจมงคล มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กลุ่มคณาจารย์ ม.ราชภัฏโคราช ผนึกกำลัง จัดตั้ง 'องค์กรต้านโกง' สอบทุจริตทุกรูปแบบ

กลุ่มคณาจารย์บุคคลากร ม.ราชภัฏโคราช ผนึกกำลัง จัดตั้ง 'องค์กรต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน' นำร่อง เป็นแห่งแรกมหาวิทยาลัยราชภัฎทั่วประเทศ ที่ประชุมลงมติเลือก 'ดร.สามารถ จับโจร' นั่งประธานคณะทำงานลุยต้านโกง ด้าน 'อธิการบดี' ออกโรงนั่งเป็นประธานที่ปรึกษา ประกาศรวมพลังพร้อมขับเคลื่อนทุกภาคส่วนรณรงค์ต่อต้าน ป้องกันและปราบปรามการทุจริตทุกรูปแบบ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ลูกจ้าง อปท.โคราชรวมรายชื่อยื่นคัดค้านยุบองค์กร

ลูกจ้างประจำ ชั่วคราว อปท. ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา รุมจวกกลุ่มต้านโกง ยื่นยุบ อปท. อ้างทำให้ได้รับความเดือดร้อน ตกงานกว่า 6 หมื่นคน เตรียมรวบรวมรายชื่อคัดค้าน ให้ คสช. และ สปช.รับพิจารณา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เรียก 93 รายผู้เกี่ยวข้องสอบทุจริตสนามฟุตซอล

ป.ป.ช.ตั้งอนุกรรมการไต่สวนทุจริตโครงการต่อสร้างสนามฟุตซอลแล้ว 30 คน เผยขั้นตอนทำหนังสือแจ้งผู้ที่ถูกไต่สวน จำนวน 93 รายคาด 15 วัน ดีเดย์ ดำเนินการไต่สวนข้อเท็จจริง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ป.ป.ช.โคราชเสนอกว่า 30 รายชื่อ สอบสนามฟุตซอล

ผช.เลขาธิการ ป.ป.ช. เผย คณะกรรมการ ป.ป.ช. ย้ำการไต่สวนกรณีการก่อสร้างสนามฟุตซอลของกระทรวงศึกษาธิการ ต้องรวดเร็วและเป็นไปตามข้อเท็จจริง เผยโคราชเสนอกว่า 30 รายชื่อ คัดเลือกเป็นคณะอนุกรรมการไต่สวน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ป.ป.ช.โคราช เตรียมแต่งตั้งคณะอนุกรรมการ ไต่สวนคดีโครงการสนามฟุตซอล

ป.ป.ช.โคราช เตรียมแต่งตั้งคณะอนุกรรมการ ไต่สวนโครงการสนามฟุตซอล ภายหลังคณะกรรมการ ป.ป.ช.มีมติรับคดี เผยมีทีมผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงาน สตง.ร่วมด้วย คาดภายในสัปดาห์หน้าเรียบร้อย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สพม.เขต 31 โคราช แฉแหลก โครงการสนามฟุตซอลล็อคสเปกฮั้วประมูลงาน

สพม.เขต 31 โคราช แฉแหลก โครงการสนามฟุตซอลถูกล็อกโรงเรียนและงบประมาณมาตั้งแต่ต้นแล้ว เผยงบประมาณ กว่า 27 ล้านส่งตรง 7 โรงเรียนพื้นที่ควบคุมของนักการเมือง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ภาค ปชช. จี้สอบ สปช.โคราช ส่อบกพร่องจริยธรรม

เครือข่ายคนโคราชรักสันติ(ครส.) บุกยื่นหนังสือประธานสรรหาฯ ร้องให้ตรวจสอบ สปช.โคราช ประวัติ ส่อบกพร่องทางจริยธรรม เคยถูกร้องเรียนเรื่องชู้สาวทุจริตในองค์กร จนถูกตั้งกรรมการสอบสุดท้ายต้องยื่นใบลาออก ซ้ำร้ายขนคนมาลงคะแนนเพื่อให้ได้ตำแหน่งก่อนสมัคร สปช. ยันเดินหน้าร้อง มทภ.2 และ ประธาน คสช. ด้านประธานกก.สรรหาพร้อมนำเข้าที่ประชุมและเรียกเจ้าตัวมาชี้แจง ก่อนแจ้ง คสช.พิจารณา...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 467 | displaying: 11 - 20
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv