หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

ป.ป.ช.โคราชเสนอกว่า 30 รายชื่อ สอบสนามฟุตซอล

ผช.เลขาธิการ ป.ป.ช. เผย คณะกรรมการ ป.ป.ช. ย้ำการไต่สวนกรณีการก่อสร้างสนามฟุตซอลของกระทรวงศึกษาธิการ ต้องรวดเร็วและเป็นไปตามข้อเท็จจริง เผยโคราชเสนอกว่า 30 รายชื่อ คัดเลือกเป็นคณะอนุกรรมการไต่สวน
ดูรายละเอียดข่าว
image

ป.ป.ช.โคราช เตรียมแต่งตั้งคณะอนุกรรมการ ไต่สวนคดีโครงการสนามฟุตซอล

ป.ป.ช.โคราช เตรียมแต่งตั้งคณะอนุกรรมการ ไต่สวนโครงการสนามฟุตซอล ภายหลังคณะกรรมการ ป.ป.ช.มีมติรับคดี เผยมีทีมผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงาน สตง.ร่วมด้วย คาดภายในสัปดาห์หน้าเรียบร้อย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สพม.เขต 31 โคราช แฉแหลก โครงการสนามฟุตซอลล็อคสเปกฮั้วประมูลงาน

สพม.เขต 31 โคราช แฉแหลก โครงการสนามฟุตซอลถูกล็อกโรงเรียนและงบประมาณมาตั้งแต่ต้นแล้ว เผยงบประมาณ กว่า 27 ล้านส่งตรง 7 โรงเรียนพื้นที่ควบคุมของนักการเมือง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ภาค ปชช. จี้สอบ สปช.โคราช ส่อบกพร่องจริยธรรม

เครือข่ายคนโคราชรักสันติ(ครส.) บุกยื่นหนังสือประธานสรรหาฯ ร้องให้ตรวจสอบ สปช.โคราช ประวัติ ส่อบกพร่องทางจริยธรรม เคยถูกร้องเรียนเรื่องชู้สาวทุจริตในองค์กร จนถูกตั้งกรรมการสอบสุดท้ายต้องยื่นใบลาออก ซ้ำร้ายขนคนมาลงคะแนนเพื่อให้ได้ตำแหน่งก่อนสมัคร สปช. ยันเดินหน้าร้อง มทภ.2 และ ประธาน คสช. ด้านประธานกก.สรรหาพร้อมนำเข้าที่ประชุมและเรียกเจ้าตัวมาชี้แจง ก่อนแจ้ง คสช.พิจารณา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทหารตำรวจบุกยึดไม้หวงห้ามคาบ้านสมาชิก อบต.ในเมืองพิมาย

ทหารตำรวจบุกยึดไม้หวงห้ามคาบ้านสมาชิก อบต.ในเมืองพิมาย โคราช พบไม้พะยูงแปรรูปกว่า 100 แผ่น พร้อมไม้พะยูงท่อนซุกซ่อนอยู่ในสระน้ำ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กองทัพภาคที่ 2 เผยรายชื่อเครือญาติ 3 ตระกูลดังครอบครองที่กลางแม่น้ำมูล

กองทัพภาคที่ 2 เปิดรายชื่อผู้ครอบครองที่ดินทั้ง 46 แปลง กลางแม่น้ำมูลที่ จ.อุบล ส่วนใหญ่เป็นเครือญาติของ 3 ตระกูลดัง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แม่ทัพภาคที่ 2 ลั่นทวงคืนผืนป่าอีสาน 5 หมื่นไร่ที่ถูกบุกรุก

แม่ทัพภาคที่ 2 ลั่นเดินหน้าทวงคืนผืนป่าอีสานที่ถูกบุกรุก สั่งคณะทำงานด้านกฎหมายลุยเต็มที่ไม่ต้องเกรงกลัวอิทธิพล พร้อมดูแลชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ป.ป.ช. โคราช อบรมสร้างเครือข่ายคุณภาพต่อสู้การทุจริตคอร์รัปชัน

ป.ป.ช.โคราช สร้างเครือข่ายต่อสู้การทุจริตคอร์รัปชัน จัดโครงการอบรมติวเข้มทำความเข้าใจกฎหมายที่เกี่ยวข้อง อำนาจหน้าที่ของ ป.ป.ช. พร้อมสร้างจิตสำนึกซื่อสัตย์สุจริต ตระหนักถึงพิษภัยการทุจริตคอร์รัปชั่น เห็นประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าส่วนตน กระตุ้นและจูงใจให้ยึดมั่นในหลักคุณธรรมจริยธรรม ธรรมาภิบาล และนำไปใช้ในการปฏิบัติหน้าที่และดำรงชีวิต...
ดูรายละเอียดข่าว
image

คสช.สั่งเข้มโคราชจัดระเบียบรถตู้กว่า 200 คัน

โคราชจัดระเบียบรถตู้กว่า 200 คัน ในสถานีขนส่ง หลัง คสช.มีนโยบายจัดระเบียบรถตู้โดยสารสาธารณะทั่วประเทศ ด้านผู้โดยสารรู้สึกพอใจที่ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 เดินหน้าลุยตรวจยึดที่ดินรัฐถูกบุกรุกคืนในเขตพื้นที่โคราช

ทหารกองทัพภาคที่ 2 เดินหน้าลุยยึดคืนที่ดินของรัฐที่ถูกบุกรุกเพิ่ม พบร้านอาหารและโครงการจัดสรรในพื้นที่ ต.ไชยมงคล อ.เมืองโคราช เผย อ.ปากช่อง โคราช เป้าหมายดำเนินการต่อไปมีชาวบ้านร้องเรียนมาก...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 471 | displaying: 21 - 30
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv