หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

ภาค ปชช. จี้สอบ สปช.โคราช ส่อบกพร่องจริยธรรม

เครือข่ายคนโคราชรักสันติ(ครส.) บุกยื่นหนังสือประธานสรรหาฯ ร้องให้ตรวจสอบ สปช.โคราช ประวัติ ส่อบกพร่องทางจริยธรรม เคยถูกร้องเรียนเรื่องชู้สาวทุจริตในองค์กร จนถูกตั้งกรรมการสอบสุดท้ายต้องยื่นใบลาออก ซ้ำร้ายขนคนมาลงคะแนนเพื่อให้ได้ตำแหน่งก่อนสมัคร สปช. ยันเดินหน้าร้อง มทภ.2 และ ประธาน คสช. ด้านประธานกก.สรรหาพร้อมนำเข้าที่ประชุมและเรียกเจ้าตัวมาชี้แจง ก่อนแจ้ง คสช.พิจารณา
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทหารตำรวจบุกยึดไม้หวงห้ามคาบ้านสมาชิก อบต.ในเมืองพิมาย

ทหารตำรวจบุกยึดไม้หวงห้ามคาบ้านสมาชิก อบต.ในเมืองพิมาย โคราช พบไม้พะยูงแปรรูปกว่า 100 แผ่น พร้อมไม้พะยูงท่อนซุกซ่อนอยู่ในสระน้ำ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กองทัพภาคที่ 2 เผยรายชื่อเครือญาติ 3 ตระกูลดังครอบครองที่กลางแม่น้ำมูล

กองทัพภาคที่ 2 เปิดรายชื่อผู้ครอบครองที่ดินทั้ง 46 แปลง กลางแม่น้ำมูลที่ จ.อุบล ส่วนใหญ่เป็นเครือญาติของ 3 ตระกูลดัง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แม่ทัพภาคที่ 2 ลั่นทวงคืนผืนป่าอีสาน 5 หมื่นไร่ที่ถูกบุกรุก

แม่ทัพภาคที่ 2 ลั่นเดินหน้าทวงคืนผืนป่าอีสานที่ถูกบุกรุก สั่งคณะทำงานด้านกฎหมายลุยเต็มที่ไม่ต้องเกรงกลัวอิทธิพล พร้อมดูแลชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ป.ป.ช. โคราช อบรมสร้างเครือข่ายคุณภาพต่อสู้การทุจริตคอร์รัปชัน

ป.ป.ช.โคราช สร้างเครือข่ายต่อสู้การทุจริตคอร์รัปชัน จัดโครงการอบรมติวเข้มทำความเข้าใจกฎหมายที่เกี่ยวข้อง อำนาจหน้าที่ของ ป.ป.ช. พร้อมสร้างจิตสำนึกซื่อสัตย์สุจริต ตระหนักถึงพิษภัยการทุจริตคอร์รัปชั่น เห็นประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าส่วนตน กระตุ้นและจูงใจให้ยึดมั่นในหลักคุณธรรมจริยธรรม ธรรมาภิบาล และนำไปใช้ในการปฏิบัติหน้าที่และดำรงชีวิต...
ดูรายละเอียดข่าว
image

คสช.สั่งเข้มโคราชจัดระเบียบรถตู้กว่า 200 คัน

โคราชจัดระเบียบรถตู้กว่า 200 คัน ในสถานีขนส่ง หลัง คสช.มีนโยบายจัดระเบียบรถตู้โดยสารสาธารณะทั่วประเทศ ด้านผู้โดยสารรู้สึกพอใจที่ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 เดินหน้าลุยตรวจยึดที่ดินรัฐถูกบุกรุกคืนในเขตพื้นที่โคราช

ทหารกองทัพภาคที่ 2 เดินหน้าลุยยึดคืนที่ดินของรัฐที่ถูกบุกรุกเพิ่ม พบร้านอาหารและโครงการจัดสรรในพื้นที่ ต.ไชยมงคล อ.เมืองโคราช เผย อ.ปากช่อง โคราช เป้าหมายดำเนินการต่อไปมีชาวบ้านร้องเรียนมาก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 เผย 2 เดือนจับกุมคดีผิด พ.ร.บ.ป่าไม้เกือบ 500 คดี

กองทัพภาคที่ 2 เผย 2 เดือนในพื้นที่ 20 จังหวัดภาคอีสานจับกุมคดีผิด พ.ร.บ.ป่าไม้เกือบ 500 คดี ยึดไม้พะยูงได้กว่า 17,000 ท่อน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผลสอบโกดังข้าวภาคอีสาน ข้าวหายกว่า 4 พันกระสอบ

ทภ.2 สรุปผลตรวจสอบโกดังข้าวภาคอีสาน พบข้าวหาย 4,298 กระสอบในพื้นที่ 14 จังหวัด ถูกน้ำท่วมเสียหายอีก 17,505 กระสอบ เตรียมรวบรวมส่งให้คณะกรรมการฯส่วนกลางตรวจสอบคุณภาพ มีการสอดไส้ตรงกับบัญชีหรือไม่ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราช จัดกิจกรรม ทำบุญตักบาตร ปรองดองสมานฉันท์ คืนความสุขให้คนในชาติ

ศปป.จ.นม.เดินหน้าสร้างความปรองดองสมานฉันท์คืนความสุขให้คนในชาติ จัดกิจกรรม 'ทำบุญตักบาตร ฟังธรรม' เพื่อแสดงออกถึงความรักความสามัคคี พร้อมที่จะร่วมมือร่วมใจกันเดินหน้าประเทศไทยไปสู่ความสุข บริเวณลานย่าโม มวลชนเข้าร่วมทำบุญตักบาตรคับคั่ง...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 468 | displaying: 21 - 30
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv