หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

คณะผู้ตรวจลงตรวจสอบโกดังเก็บข้าวโคราช

ทหาร ผู้ว่าโคราชพร้อมคณะผู้ตรวจราชการ ลงตรวจสอบข้าว ลงพื้นที่ตรวจสอบโกดังเก็บข้าวในโคราช พร้อมสุ่มเก็บตัวอย่างนำไปตรวจ DNA ที่กรุงเทพ วันแรกยังไม่พบสิ่งผิดปกติ
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตร.ภ.3 โชว์ผลงานแถลงผลกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ 8 จว.อีสาน

ตร.ภ.3 แถลงผลการระดมกวางล้างอาชญากรรมสำคัญในพื้นที่ 8 จว.อีสาน พร้อมของกลางเพียบ ในห้วงตั้งแต่วันที่ 11 ถึง 25 มิถุนายนที่ผ่านมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตร.ภาค 3 แถลงผลจับอาวุธสงคราม เตรียมขยายผลหาแหล่งเงินทุนคนบงการ

ตำรวจภาค 3 แถลงจับอาวุธสงคราม เตรียมขยายผลหาแหล่งเงินทุน สาวถึงตัวคนบงการ หลังจับอาวุธสงครามจำนวนมากในพื้นที่โคราช...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตำรวจอีสานใต้เฮ คสช.เทงบกว่า 200 ล้านสร้างโรงพักทดแทน

ตำรวจ อีสานใต้เฮ คสช.ให้งบกว่า 220 ล้านบาท สร้าง 19 โรงพักทดแทน ผบช.ภ.3 เผยโรงพักทั้งหมดเถูกพิจารณาแล้วว่ามีความจำเป็นเร่งด่วนที่ต้องก่อสร้างขึ้นมาใหม่ สั่งทุกพื้นที่เร่งดำเนินการ กำชับทุกขั้นตอนต้องโปร่งใสตรวจสอบได้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แผงลอตเตอรี่โคราช ค้าน คสช.แก้ปัญหาลอตเตอรี่แพง

แผงลอตเตอรี่โคราช ค้าน คสช.แก้ปัญหาลอตเตอรี่แพง อ้างรับมา 91 ถึง 92 บาทแล้ว ขณะที่นักเสี่ยงโชคเผยรับได้คู่ละ 100 บาท ชี้ให้แก้ไขปัญหาปากท้องก่อนดีกว่า...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ขนส่งโคราชส่งข้อมูล คสช.ลงดาบรถตู้เถื่อนระบุคนมีสีเอี่ยว

ขนส่งโคราช รวบรวมข้อมูลคิวรถตู้ ส่งให้ คสช.จัดระเบียบ ระบุมีคนมีสีขยายอิทธิพลคุมคิวรถตู้เถื่อน 3 แห่ง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สตง.ร่วมกับกองทัพภาคที่ 2 ลงตรวจเช็คข้าวในโกดังกลางโคราช

สตง.ส่วนกลางร่วมกับกองทัพภาคที่ 2 เดินหน้าสุ่มตรวจเช็คปริมาณข้าวและคุณภาพข้าวในโกดังกลางทั่วโคราช 48 โกดัง เป็นวันที่ 2...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ราชภัฏโคราชจับมือภาคีราชภัฏภาคอีสาน นำเสนอแนวทางปรองดองต่อ มทภ.2

ราชภัฏโคราชจับมือภาคีราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นำเสนอแนวทางปรองดอง และการจัดตั้งสภาการปฏิรูปของ คสช.ต่อแม่ทัพภาคที่ 2 ณ บก.ทภ.2 ค่ายสุรนารี ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 ส่งกำลังทหารล๊อคกุญแจโกดังข้าว ก่อนลุยตรวจสอบทั่วอีสาน

ทภ.2 ส่งกำลังหน่วยทหารล๊อคกุญแจโกดังข้าวภายใน 3 วัน ป้องกันการเคลื่อนย้าย พร้อม เตรียมติวเข้มกำลังพลทหาร 800 นาย ก่อนลุยร่วมตรวจโกดังข้าว 315 แห่งทั่วอีสาน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชเปิดโครงการเสริมสร้างความรัก และความสามัคคีคนโคราช

แม่ทัพภาคที่ 2 เปิดโครงการเสริมสร้างความรัก และความสามัคคีคนโคราช ระดมผู้นำท้องถิ่น 32 อำเภอร่วมผลักดันดำเนินงานปรองดองในพื้นที่ ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 468 | displaying: 31 - 40
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv