หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

ราชภัฏโคราชจับมือภาคีราชภัฏภาคอีสาน นำเสนอแนวทางปรองดองต่อ มทภ.2

ราชภัฏโคราชจับมือภาคีราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นำเสนอแนวทางปรองดอง และการจัดตั้งสภาการปฏิรูปของ คสช.ต่อแม่ทัพภาคที่ 2 ณ บก.ทภ.2 ค่ายสุรนารี
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 ส่งกำลังทหารล๊อคกุญแจโกดังข้าว ก่อนลุยตรวจสอบทั่วอีสาน

ทภ.2 ส่งกำลังหน่วยทหารล๊อคกุญแจโกดังข้าวภายใน 3 วัน ป้องกันการเคลื่อนย้าย พร้อม เตรียมติวเข้มกำลังพลทหาร 800 นาย ก่อนลุยร่วมตรวจโกดังข้าว 315 แห่งทั่วอีสาน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชเปิดโครงการเสริมสร้างความรัก และความสามัคคีคนโคราช

แม่ทัพภาคที่ 2 เปิดโครงการเสริมสร้างความรัก และความสามัคคีคนโคราช ระดมผู้นำท้องถิ่น 32 อำเภอร่วมผลักดันดำเนินงานปรองดองในพื้นที่ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'วิชา' ชี้ไทยสอบตกโกงทุกปี ต้องถอนรากแก้ หนุน คสช.ปฏิรูป ไม่ปรองดองทุจริต

'วิชา' ยกดัชนีคอร์รัปชัน ไทยสอบตกทุกปี ชี้ต้องปรับปรุง กม.ให้มีประสิทธิภาพ ป.ป.ช.ทำฝ่ายเดียวไม่ได้ รับเข้าใจความหมายโกงไม่ตรงกัน ยันทำไม่ชอบด้วย กม. ลุอำนาจจัดเป็นคอร์รัปชัน แนะสามัคคีคนดี ไม่รวมคนชั่วร้าย-อย่าให้ปกครองชาติ แจงไม่ได้เอาแต่เข้าคุก ต้องสร้างคนดี แก้แบบถอนรากถอนโคน หนุน คสช.ปฏิรูป ลั่นไม่ปรองดองทุจริต ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 เรียกทุกสื่อในภาคอีสานหารือเดินหน้าสร้างความปรองดอง

ทภ.2 เรียกทุกสื่อในภาคอีสาน หารือเดินหน้าสร้างจุดเริ่มต้นการปรองดองในพื้นที่ 20 จังหวัดภาคอีสาน ถก 3 ข้อหลัก 1.เร่งประชาสัมพันธ์สร้างความปรองดอง 2. ตั้งสภาปฏิรูปที่ทุุกฝ่ายยอมรับ 3.จัดการเลือกตั้งในระบอบ ปชป.อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชตั้งศูนย์ปรองดองฯ ผู้ว่าจี้ นอภ.ลงพื้นที่เร่งสร้างความปรองดองลดความขัดแย้ง

โคราชตั้งศูนย์ปรองดองสมานฉันท์เพื่อการปฏิรูปฯ ผู้ว่าฯนั่งตำแหน่ง หน.ศูนย์ฯ จี้นายอำเภอลงพื้นที่ระดับตำบล หมู่บ้านยุติความขัดแย้งเร่งสร้างปรองดอง และรวบรวมประเด็นความต้องการเดินหน้าสู่การปฏิรูปประเทศ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ศปป.กอ.รมน.ภาค 2 จัดกิจกรรมปรองดองสลายสีเสื้อ 2 ขั้วความคิดต่าง

ศปป.กอ.รมน.ภาค 2 จัดกิจกรรมสลายสีเสื้อ 2 ขั้วความคิดต่าง กลุ่ม กปปส.โคราช นปช.โคราช ร่วมมือสานปรองดองต่อหน้าย่าโม...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'แรมโบ้อีสาน' จูงแขนแม่สาบานย่าโมเลิกเล่นการเมืองเด็ดขาด

ปิดฉาก 'แรมโบ้อีสาน' สุภรณ์ฯ จูงแขนแม่ไหว้ย่าโม สาบานยุติบทบาทเลิกเล่นการเมืองตลอดชีวิต พร้อมไปลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทย เชื่อมั่นแนวทางปรองดองของ คสช.จะทำให้บ้านเมืองสู่ภาวะสงบสุขเดินต่อไปได้ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทหาร ปล่อยตัว 'สุภร อัตถาวงศ์' 'แรมโบ้อีสาน' แล้ว

ทหาร ปล่อยตัว 'สุภร อัตถาวงศ์' 'แรมโบ้อีสาน' แล้ว หลังถูกคุมตัวนาน 6 วัน เจ้าตัวประกาศเลิกเล่นการเมืองเด็ดขาด พร้อมยุบกลุ่มอาสาสมัครพิทักษ์ประชาธิปไตยแห่งชาติ (อพปช.) ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โฆษก ทภ.2 ระบุจัดทีมขยายผลจับกลุ่มเกี่ยวพันอาวุธสงครามที่ขอนแก่น

โฆษก ทภ.2 ระบุ จัดทีมขยายผลหลังจับชายฉกรรจ์และอาวุธสงครามที่ขอนแก่น พร้อมฟันทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องแน่นอน เผยระยะเวลาการควบคุมตัวแกนนำขึ้นอยู่กับคณะทำงานด้านกฎหมายเป็นผู้พิจารณา บางส่วนได้ปล่อยตัวกลับบ้านไปแล้ว ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 471 | displaying: 41 - 50
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv