หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

โคราช มือมืดวางระเบิดหลอก ป่วนเมืองสร้างสถานการณ์

ตื่น ! กระเป่าดำปริศนาถูกทิ้งข้างป้อมตำรวจ ปากทางเข้า บขส. และหน้าศาลากลางจังหวัด หวั่นระเบิดกลางเมืองโคราช พลเมืองดีโทรแจ้ง EOD เข้าเก็บกู้ เป็นกระเป่าข้างในใส่เสื้อผ้า ห่อธูป หนังสือพิมพ์ จนท.ตำรวจคาดเป็นฝีมือกลุ่มป่วนเมืองสร้างสถานการณ์ หลัง คสช.ยึดอำนาจ
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 สั่งจุดตรวจทุกจุดเพิ่มมาตรการตรวจเข้ม ป้องกันก่อเหตุ

ทภ.2 สั่ง จุดตรวจทุกจุดเพิ่มมาตรการตรวจเข้ม รถยนต์ที่ต้องสงสัย คัดกรองรถยนต์ที่จะมุ่งหน้าไปยังพื้นที่ภาคกลาง ตรวจบัตรประชาชน ป้องกันการก่อเหตุ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 รวบแกนนำ อพปช. 'แรมโบ้' พร้อม นปช.อีสานคุมตัวในเขตทหาร

ทภ.2 รวบแกนนำ อพปช. 'แรมโบ้' พร้อม นปช.อีสาน ควบคุมตัวในเขตทหารจำนวนมาก รวมทั้ง ด้าน เสธ. ทภ.2 เผยจับอาวุธสงครามขอนแก่น เชื่อเตรียมใช้ก่อเหตุร้ายเมืองใหญ่อีสานหลาย จว. ด้านผู้ว่าโคราชตบเท้านำหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ตร. ผู้นำท้องถิ่น โคราช รายงานตัวที่ 'มทบ.21'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทหารคุมทั่วเมืองโคราช 'ทภ.2' เรียกผู้ว่าฯหน.ส่วน 20 จว.อีสานรายงานตัว

'ทภ.2' ส่งกำลังทหารติดอาวุธสงครามคุมเข้มจุดสำคัญทั่วเมืองโคราช ชาวโคราชตื่นดีใจนำอาหารเครื่องดื่มมอบให้เป็นกำลังใจ ด้าน 'มทภ.2' เรียกประชุมผู้ว่าฯ อัยการ ตำรวจ ทหาร หน.ส่วนราชการ 20 จังหวัด รายงานตัวและชี้แจงแนวทางปฏิบัติหลังยึดอำนาจ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รัฐประหาร!! 'บิ๊กตู่' ตั้งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ

ด่วน!! 'ประยุทธ์' นำเหล่าทัพแถลง ทรท.ยึดอำนาจ ตั้งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 สั่งคุมเข้มสื่อห้ามนำเสนอข่าวสร้างความแตกแยก ฝ่าฝืนสั่งปิดกิจการ

ทภ.2 สั่งคุมเข้มสื่อมวลชน วิทยุชุมชน และเคเบิ้ลท้องถิ่นทั่วอีสานติงอย่านำเสนอข่าวสร้างความแตกแยก ฝ่าฝืนสั่งปิดสถานีทันที พร้อมจัดกำลังเสริมความสงบให้ทุกจังหวัดภายใน 4 ชั่วโมง พร้อมส่งกำลังตั้งด่านตรวจบนถนนทุกสายมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ เน้นตรวจค้นรถยนต์ต้องสงสัย อาวุธและสิ่งผิดกฎหมาย ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทภ. 2 เรียกผู้ว่าฯ หน.ส่วนราชการ 20 จังหวัดอีสาน ชี้แจงการประกาศกฏอัยการศึก

มทภ. 2 เรียกประชุมด่วน ผู้ว่าฯ อัยการ ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ และองค์การเอกชน อีสาน 20 จังหวัด ชี้แจงกฎอัยการศึก ที่ค่ายสุรนารี โคราช จัดกำลังทหารพร้อมอาวุธสงครามดูแลความเรียบร้อยรอบห้องประชุม ขอประชาชนอย่างตื่นตระหนกยันทหารทำเท่าที่จำเป็น ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ภาคี ม.ราชภัฏโคราชแถลงสาปแช่งยิงถล่มบึ้มฆ่า ปชช.ผู้ชุมนุม เดินหน้าหนุนนายกฯ เฉพาะกาล

ภาคีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ม.ราชภัฏนครราชสีมา แถลงประณามสาปแช่งกองกำลังติดอาวุธลอบยิง บึ้มเข่นฆ่า ประชาชนบริสุทธิ์ กลุ่มผู้ชุมนุม กปปส.เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บระนาว จี้รัฐบาลรักษาการและ ตร.เร่งล่าคนร้ายก่อเหตุรายวันมาลงโทษ พร้อมหนุนนายกฯ เฉพาะกาลที่ไม่มาจากนักการเมือง นำประเทศเดินหน้าสู่การปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กปปส.โคราช บุก กฟภ.เขต 3 ภาคอีสาน ชวนร่วมเผด็จศึกรัฐบาล

กปปส.โคราช บุก กฟภ.เขต 3 ภาคอีสาน ชวนร่วมเผด็จศึกรัฐบาล พร้อมหารือวิกฤตการณ์ประเทศไทย และปัญหาพลังงาน ขณะที่สหภาพแรงงาน กฟภ.เขต 3 ยันไม่ตัดไฟสถานที่ราชการ ในช่วงสถานการณ์บ้านเมืองไม่ปกติแน่นอน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อพปช.โคราช แห่โลงศพประท้วงหวิดปะทะ กปปส.โคราช

อพปช.โคราช เผาโลงศพประท้วง ตุลาการศาล รธน.และ ปปช. ประณามเล่นงาน 'ปู' หวิดปะทะ กปปส.โคราชเปิดเวทีแถลงข่าวหน้าลานย่าโม...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 468 | displaying: 51 - 60
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv