หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

ภาคี ม.ราชภัฏโคราชแถลงสาปแช่งยิงถล่มบึ้มฆ่า ปชช.ผู้ชุมนุม เดินหน้าหนุนนายกฯ เฉพาะกาล

ภาคีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ม.ราชภัฏนครราชสีมา แถลงประณามสาปแช่งกองกำลังติดอาวุธลอบยิง บึ้มเข่นฆ่า ประชาชนบริสุทธิ์ กลุ่มผู้ชุมนุม กปปส.เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บระนาว จี้รัฐบาลรักษาการและ ตร.เร่งล่าคนร้ายก่อเหตุรายวันมาลงโทษ พร้อมหนุนนายกฯ เฉพาะกาลที่ไม่มาจากนักการเมือง นำประเทศเดินหน้าสู่การปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง
ดูรายละเอียดข่าว
image

กปปส.โคราช บุก กฟภ.เขต 3 ภาคอีสาน ชวนร่วมเผด็จศึกรัฐบาล

กปปส.โคราช บุก กฟภ.เขต 3 ภาคอีสาน ชวนร่วมเผด็จศึกรัฐบาล พร้อมหารือวิกฤตการณ์ประเทศไทย และปัญหาพลังงาน ขณะที่สหภาพแรงงาน กฟภ.เขต 3 ยันไม่ตัดไฟสถานที่ราชการ ในช่วงสถานการณ์บ้านเมืองไม่ปกติแน่นอน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อพปช.โคราช แห่โลงศพประท้วงหวิดปะทะ กปปส.โคราช

อพปช.โคราช เผาโลงศพประท้วง ตุลาการศาล รธน.และ ปปช. ประณามเล่นงาน 'ปู' หวิดปะทะ กปปส.โคราชเปิดเวทีแถลงข่าวหน้าลานย่าโม...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อพปช.ทั่วประเทศตบเท้าสวนสนามที่โคราช 20 เมษานี้

อพปช.ทั่วประเทศ เตรียมตบเท้าร่วมสวนสนามใหญ่ ที่โคราช 20 และ 21 เมษา นี้ ด้าน ผอ.กกท.ภาค 3 เผยกลุ่ม อพปช.ขอเช่าพื้นที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ในการจัดสวนสนามแจ้งจำนวนไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นคน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นปช.อีสานฟุ้งมวลชนภาคอีสาน 2 แสนร่วมชุมนุมที่ถนนอักษะ 5 เมษานี้

นปช.อีสานนัดรวมพล 2 แสนคน ร่วมชุมนุมที่ถนนอักษะ เพื่อแสดงพลังให้รู้ว่าประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศไม่เห็นด้วยกับแนวทางของ กลุ่ม กปปส. มั่นใจทั่วประเทศมากกว่า กปปส. พร้อมจัดทีมแพทย์และการ์ดดูแลผู้ชุมนุมหวั่นอากาศร้อนทำพิษ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กปปส.โคราช เป่านกหวีดปลุกมวลชนเคลื่อนทัพ 'ขับไล่ทรราชปฏิรูปประเทศใหม่' 29 มีนานี้

กปปส.โคราช เป่านกหวีดเรียกมวลชนเคลื่อนขบวนปฏิรูปประเทศ จัดเวทีคู่ขนานลานย่าโมเต็มรูปแบบ 'รวมหัวใจเป็นหนึ่งล้มระบอบทักษิณ และรัฐบาลทรราชย์เดินหน้าปฏิรูปประเทศไทย' ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ เคลื่อนขบวนรถและมวลมหาประชาชนเดินเท้ารอบตัวเมืองในเขตเทศบาลโคราช ภาคค่ำ 'สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์' แกนนำ กปปส. และ 'สาธิต เซกัล' ขึ้นเวทีปราศรัยปลุกพลังปฏิวัติประชาชนขับไล่ทรราชและปฏิรูปประเทศใหม่...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตร.เรียกพยานสอบ ยิงศูนย์ฯพรรคเพื่อไทย 'แรมโบ้'

คืบหน้ายิงศูนย์ประสานงานเพื่อไทยของแรมโบ้ ที่โคราช จนท.ตำรวจนำภาพรถยนต์ประกอบเหตุจากกล้องวงจรปิด สอบถามร้านค้าสะดวก ปั๊มน้ำมัน พร้อมเรียกสอบปากคำพยาน 10 ปาก ยังไม่สามารถให้ความชัดเจน เนื่องเพราะเวลาเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ด้าน ตร.ยังคงตั้ง 2 ประเด็น คือ ความขัดแย้งส่วนตัว และเรื่องการเมือง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส.ช่วยค่าครองชีพ นศ.ลูกชาวนาที่ได้รับผลกระทบจากโครงการจำนำข้าว

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) จัดโครงการช่วยเหลือนักศึกษาบุตรชาวนาที่ได้รับผลกระทบจากการจ่ายเงินตามโครงการรับจำนำข้าวของรัฐบาล จัดสรรเงินค่าครองชีพให้รายละ 3,000 บาท ช่วยบรรเทาความเดือดร้อน เป็นขวัญกำลังใจให้นักศึกษาและผู้ปกครอง พร้อมหนุนให้นักศึกษาช่วยงานของมหาวิทยาลัย ได้ค่าตอบแทนสำหรับเป็นค่าใช้จ่ายประจำวัน ช่วยผ่อนภาระครอบครัว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตร.โคราช ออกหมายจับมือปืนยิงบ้านแม่แกนนำ กปปส.ที่โคราชแล้ว

เผยได้พยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิด และศาลได้ออกหมายจับตามคำให้การของพยานบุคคลที่เห็นหน้าตารูปพรรณสัณฐานของคนร้าย บุคคลตามภาพสเกตซ์เป็นชายไทยรูปร่างสันทัด อายุประมาณ 30 ปี ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กปปส.โคราชสาปแช่งกบฏคิดแบ่งแยกประเทศ เคลื่อนขบวนหวิดปะทะ นปช.แดง 'แรมโบ้อีสาน' รับสมัครกองกำลัง

กปปส.โคราช ทำพิธีบวงสรวง 'ย่าโม' สาปแช่งพวกคิดแบ่งแยกประเทศ ก่อนเคลื่อนขบวนรณรงค์ไปตามถนนเมืองโคราช หวิดปะทะ นปช.แดง ที่เปิดรับสมัคร 'อพปช.? หน้าศาลากลางฯ ตร.ระดมนับ 100 นายคุมเข้ม 'แรมโบ้อีสาน' โต้เดือด อพปช.ไม่ใช่กองกำลังติดอาวุธและขบวนการแบ่งแยกดินแดน พร้อมฟ้องกลับหากถูกกล่าวหา เตรียมจัดสวนสนามใหญ่ที่โคราช ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 471 | displaying: 61 - 70
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv