หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

ชาวนาอีสานยื่นหนังสือ มทภ.2 สอบ นปช.แบ่งแยกประเทศ

ชาวนาอีสานบุกยื่นหนังสือแม่ทัพภาคที่ 2 มอบดอกไม้ให้กำลังใจทหารที่อยู่เคียงข้างประชาชนให้ปลอดภัยจากกลุ่มอันธพาลคนเสื้อแดง วอนเร่งตรวจสอบเฝ้าระวังกลุ่มคนคิดแบ่งแยกประเทศ พร้อมร่วมเวที กปปส.โคราช ปราศรัยโจมตีขับไล่รัฐบาลปล้นชาติโกงชาวนา ที่ลานย่าโม
ดูรายละเอียดข่าว
image

'แรมโบ้อีสาน' กร้าวตั้งกองกำลังฝึกรบ กดดัน ผบ.ทบ.คนกลางเจรจา กปปส.

'แรมโบ้อีสาน' กร้าวประกาศตั้งกองกำลังฝึกรบ อพปช. พร้อมทำสงครามกับ กปปส.ทุกรูปแบบทั้งบนดินและใต้ดิน จี้ ผบ.ทบ.เป็นคนกลางเร่งเจรจาระหว่างรัฐบาลกับ 'สุเทพ แกนนำ กปปส.' ให้จบโดยเร็ว ก่อนจะเกิดสงครามกลางเมืองและการแบ่งแยกดินแดน ระบุการเจรจาควรคุยนอกรอบก่อนแถลงผ่านสื่อ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ที่ประชุม สกย.สรุปผลหารือทวงค่าจำนำข้าวพรุ่งนี้เคลื่อนไหวต่อเนื่อง

ที่ประชุมสมัชชาเกษตรกรรายย่อยอีสาน ยังไม่ได้ข้อสรุปแนวทางการเคลื่อนไหวทวงหนี้เงินค่าจะนำข้าวกับรัฐบาล คาดพรุ่งนี้ได้ข้อสรุป ยันไม่กลับไปยึดพื้นที่คืนจากกลุ่ม นปช. แต่อาจเคลื่อนไหวจุดอื่นแทน ด้านกลุ่ม นปช.อำเภอคงยังตรึ่งพื้นที่ขึงป้ายคัดค้านปิดถนน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

หวั่นปะทะกลุ่มชาวนา 20 จังหวัดอีสานย้ายที่ชุมนุม ยืนยันกดดันทวงหนี้ค่าจำนำข้าวต่อ

กลุ่ม นปช.โคราช ยังคงยึดพื้นที่การชุมนุมของชาวนาภาคอีสานต่อเนื่อง ขณะที่ผู้การฯ โคราช รุดเจรจาแกนนำชาวนาที่ อ.โชคชัย วอนขอให้ชุมนุมโดยปราศจากอาวุธ หวั่นมือที่ 3 สร้างสถานการณ์ ด้านแกนนำชาวนายันยังเดินหน้ากดดันรัฐบาลต่อไป ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นปช.คนเสื้อแดงขึ้นป้ายค้านกลุ่มชาวนา 20 จังหวัดอีสานชุมนุมแยกบ้านวัด

นปช.คนเสื้อแดง โผล่ต้านกลุ่มชาวนา 20 จังหวัดอีสานชุมนุมสามแยกบ้านวัด ตั้งเต๊นท์จองพื้นที่ขึ้นป้ายต่อต้านชุมนุมปิดถนน ปลุกมวลชนขนหนังสะติ๊กน้ำหมักชีวภาพปะทะ ด้านแกนนำชาวนา 20 จังหวัดภาคอีสาน มั่นใจมีชาวนาไม่ต่ำกว่า 3 พันคน ร่วมชุมนุมทวงเงินจำนำข้าวที่โคราชพรุ่งนี้ ขณะที่ผู้ว่าฯโคราช วอนอย่าปิดถนน ย้ำรัฐบาลกำลังพยายามช่วยเหลือเต็มที่อยู่แล้ว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ภาคี ม.ราชภัฏโคราชประณามกลุ่มฆาตกรอำมหิตบึ้มฆ่า ปชช.เด็กผู้บริสุทธิ์

ภาคีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ม.ราชภัฏนครราชสีมา ออกแถลงการณ์ประณามสาปแช่งกลุ่มกองกำลังอำมหิตติดอาวุธเข่นฆ่า ปชช. และเด็กผู้บริสุทธิ์ จี้รัฐบาลรับผิดชอบ เร่งติดตามจับกุมดำเนินคดีให้ถึงที่สุด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กปปส.โคราช ออกแถลงการณ์ประณาม 'รัฐทรราชขี้ข้าเห็บหมา' ร่วมเข่นฆ่าประชาชน

กปปส.จังหวัดนครราชสีมา ออกแถลงการณ์ กรณีเหตุการณ์ขว้างระเบิดกราดยิง เวที กปปส.จ.ตราด ประณามความโหดร้ายป่าเถื่อน ของรัฐบาลทรราช 'ยิ่งลักษณ์ทักษิณ' เหล่าขี้ข้าและเห็บหมาพรรคการเมือง พร้อมสาปแช่งกลุ่มบุคคลบ้าเลือดเฉิบหายไม่ได้ผุดได้เกิด ชดใช้บาปกรรมที่ทำร้ายประชาชนและประเทศชาติ ยัน กปปส.โคราชพร้อมต่อสู้จนกว่าจะได้รับชัยชนะร่วมกันเดินหน้าเอากลุ่มบ้าคลั่งโหดเหี้ยมเหล่านี้มาลงโทษอย่างหนักตามกฎหมายบ้านเมืองอย่างถึงที่สุด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

บรรยากาศการจัดเตรียมสถานที่ นปช.ลั่นกลองรบ ชุมนุมใหญ่ที่โคราช

บรรยากาศ การเตรียมสถานที่ชุมนุมใหญ่ นปช.ทั่วประเทศ ที่โคราชในวันทีอาทิตย์ที่ 23 กพ.นี้ ที่อาคารลิปตพัลลภ ฮอลล์ ภายในสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา คาดว่าจะมีมวลชน นปช.ทั่วประเทศมาชุมนุมถึง 5 พันคน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สส.เพื่อไทยเสื้อแดงโคราช หอบเงินฝาก ธกส.หวังกู้ภาพช่วยชาวนาเจอโห่ไล่

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง สส.พรรคเพื่อไทย อดีต รมช.คมนาคม พร้อมกลุ่มนักธุรกิจโคราช หอบเงินสดกว่า 30 ล้านบาท ฝาก ธ.ก.ส.โคราช เจอพนักงาน ธ.ก.ส.เป่านกหวีดและตะโกนไล่ส่ง ปะทะคารมดุเดือดกับกลุ่มคนเสื้อแดงที่มาสนับสนุน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวนา อ.พิมายเฮรับเงินค่าจำนำข้าว ส่วนม็อบชาวนาลั่นปิดถนนมิตรภาพ 25 ก.พ.นี้

ธ.ก.ส. อำเภอพิมาย โคราช คึกคัก หลังเกษตรกรทยอยมารับเงินจำนำข้าวกันต่อเนื่อง ด้าน ธกส.จังหวัดเผยจำนวนเงินค้างจ่ายเกษตรกรในพื้นที่โคราชประมาณกว่า 5 พันล้านบาท ขณะที่ม็อบชาวนา ค้านรัฐกู้ยืมเงินจากสถาบันอื่นมาใช้หนี้ จี้ชี้แจงเงินที่หายไป เตรียมเดินหน้าปิดถนนมิตรภาพบ้านวัด อ.คง 25 ก.พ.นี้ ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 467 | displaying: 71 - 80
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv