หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

กปปส.โคราช ร้อง มทภ.2 ฟันอาญา นปช.แดง กบฏแบ่งแยกประเทศ

กปปส.โคราช บุกยื่นหนังสือ มทภ.2 ร้องสอบ นปช.อีสาน ฟันอาญาผิด ก.ม.ความมั่นคงเข้าข่ายกบฏ ปลุกระดมแบ่งแยกดินแดน ก่อนบุก อบจ.นครราชสีมา จี้ปลด รองนายก อบจ. มีพฤติกรรมร้ายแรงคิดแบ่งแยกประเทศและจาบจ้วงล่วงละเมิดเบื้องสูง เผยให้เวลาจะมาทวงคำตอบ ขณะที่ในเขตเทศบาลฯโคราช มีประชาชนขึ้นป้ายต้านแบ่งแยกประเทศทั่วเมือง
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวนาอีสานยื่นหนังสือ มทภ.2 สอบ นปช.แบ่งแยกประเทศ

ชาวนาอีสานบุกยื่นหนังสือแม่ทัพภาคที่ 2 มอบดอกไม้ให้กำลังใจทหารที่อยู่เคียงข้างประชาชนให้ปลอดภัยจากกลุ่มอันธพาลคนเสื้อแดง วอนเร่งตรวจสอบเฝ้าระวังกลุ่มคนคิดแบ่งแยกประเทศ พร้อมร่วมเวที กปปส.โคราช ปราศรัยโจมตีขับไล่รัฐบาลปล้นชาติโกงชาวนา ที่ลานย่าโม...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'แรมโบ้อีสาน' กร้าวตั้งกองกำลังฝึกรบ กดดัน ผบ.ทบ.คนกลางเจรจา กปปส.

'แรมโบ้อีสาน' กร้าวประกาศตั้งกองกำลังฝึกรบ อพปช. พร้อมทำสงครามกับ กปปส.ทุกรูปแบบทั้งบนดินและใต้ดิน จี้ ผบ.ทบ.เป็นคนกลางเร่งเจรจาระหว่างรัฐบาลกับ 'สุเทพ แกนนำ กปปส.' ให้จบโดยเร็ว ก่อนจะเกิดสงครามกลางเมืองและการแบ่งแยกดินแดน ระบุการเจรจาควรคุยนอกรอบก่อนแถลงผ่านสื่อ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ที่ประชุม สกย.สรุปผลหารือทวงค่าจำนำข้าวพรุ่งนี้เคลื่อนไหวต่อเนื่อง

ที่ประชุมสมัชชาเกษตรกรรายย่อยอีสาน ยังไม่ได้ข้อสรุปแนวทางการเคลื่อนไหวทวงหนี้เงินค่าจะนำข้าวกับรัฐบาล คาดพรุ่งนี้ได้ข้อสรุป ยันไม่กลับไปยึดพื้นที่คืนจากกลุ่ม นปช. แต่อาจเคลื่อนไหวจุดอื่นแทน ด้านกลุ่ม นปช.อำเภอคงยังตรึ่งพื้นที่ขึงป้ายคัดค้านปิดถนน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

หวั่นปะทะกลุ่มชาวนา 20 จังหวัดอีสานย้ายที่ชุมนุม ยืนยันกดดันทวงหนี้ค่าจำนำข้าวต่อ

กลุ่ม นปช.โคราช ยังคงยึดพื้นที่การชุมนุมของชาวนาภาคอีสานต่อเนื่อง ขณะที่ผู้การฯ โคราช รุดเจรจาแกนนำชาวนาที่ อ.โชคชัย วอนขอให้ชุมนุมโดยปราศจากอาวุธ หวั่นมือที่ 3 สร้างสถานการณ์ ด้านแกนนำชาวนายันยังเดินหน้ากดดันรัฐบาลต่อไป ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นปช.คนเสื้อแดงขึ้นป้ายค้านกลุ่มชาวนา 20 จังหวัดอีสานชุมนุมแยกบ้านวัด

นปช.คนเสื้อแดง โผล่ต้านกลุ่มชาวนา 20 จังหวัดอีสานชุมนุมสามแยกบ้านวัด ตั้งเต๊นท์จองพื้นที่ขึ้นป้ายต่อต้านชุมนุมปิดถนน ปลุกมวลชนขนหนังสะติ๊กน้ำหมักชีวภาพปะทะ ด้านแกนนำชาวนา 20 จังหวัดภาคอีสาน มั่นใจมีชาวนาไม่ต่ำกว่า 3 พันคน ร่วมชุมนุมทวงเงินจำนำข้าวที่โคราชพรุ่งนี้ ขณะที่ผู้ว่าฯโคราช วอนอย่าปิดถนน ย้ำรัฐบาลกำลังพยายามช่วยเหลือเต็มที่อยู่แล้ว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ภาคี ม.ราชภัฏโคราชประณามกลุ่มฆาตกรอำมหิตบึ้มฆ่า ปชช.เด็กผู้บริสุทธิ์

ภาคีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ม.ราชภัฏนครราชสีมา ออกแถลงการณ์ประณามสาปแช่งกลุ่มกองกำลังอำมหิตติดอาวุธเข่นฆ่า ปชช. และเด็กผู้บริสุทธิ์ จี้รัฐบาลรับผิดชอบ เร่งติดตามจับกุมดำเนินคดีให้ถึงที่สุด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กปปส.โคราช ออกแถลงการณ์ประณาม 'รัฐทรราชขี้ข้าเห็บหมา' ร่วมเข่นฆ่าประชาชน

กปปส.จังหวัดนครราชสีมา ออกแถลงการณ์ กรณีเหตุการณ์ขว้างระเบิดกราดยิง เวที กปปส.จ.ตราด ประณามความโหดร้ายป่าเถื่อน ของรัฐบาลทรราช 'ยิ่งลักษณ์ทักษิณ' เหล่าขี้ข้าและเห็บหมาพรรคการเมือง พร้อมสาปแช่งกลุ่มบุคคลบ้าเลือดเฉิบหายไม่ได้ผุดได้เกิด ชดใช้บาปกรรมที่ทำร้ายประชาชนและประเทศชาติ ยัน กปปส.โคราชพร้อมต่อสู้จนกว่าจะได้รับชัยชนะร่วมกันเดินหน้าเอากลุ่มบ้าคลั่งโหดเหี้ยมเหล่านี้มาลงโทษอย่างหนักตามกฎหมายบ้านเมืองอย่างถึงที่สุด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

บรรยากาศการจัดเตรียมสถานที่ นปช.ลั่นกลองรบ ชุมนุมใหญ่ที่โคราช

บรรยากาศ การเตรียมสถานที่ชุมนุมใหญ่ นปช.ทั่วประเทศ ที่โคราชในวันทีอาทิตย์ที่ 23 กพ.นี้ ที่อาคารลิปตพัลลภ ฮอลล์ ภายในสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา คาดว่าจะมีมวลชน นปช.ทั่วประเทศมาชุมนุมถึง 5 พันคน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สส.เพื่อไทยเสื้อแดงโคราช หอบเงินฝาก ธกส.หวังกู้ภาพช่วยชาวนาเจอโห่ไล่

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง สส.พรรคเพื่อไทย อดีต รมช.คมนาคม พร้อมกลุ่มนักธุรกิจโคราช หอบเงินสดกว่า 30 ล้านบาท ฝาก ธ.ก.ส.โคราช เจอพนักงาน ธ.ก.ส.เป่านกหวีดและตะโกนไล่ส่ง ปะทะคารมดุเดือดกับกลุ่มคนเสื้อแดงที่มาสนับสนุน ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 468 | displaying: 71 - 80
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv