หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

ชาวนา อ.พิมายเฮรับเงินค่าจำนำข้าว ส่วนม็อบชาวนาลั่นปิดถนนมิตรภาพ 25 ก.พ.นี้

ธ.ก.ส. อำเภอพิมาย โคราช คึกคัก หลังเกษตรกรทยอยมารับเงินจำนำข้าวกันต่อเนื่อง ด้าน ธกส.จังหวัดเผยจำนวนเงินค้างจ่ายเกษตรกรในพื้นที่โคราชประมาณกว่า 5 พันล้านบาท ขณะที่ม็อบชาวนา ค้านรัฐกู้ยืมเงินจากสถาบันอื่นมาใช้หนี้ จี้ชี้แจงเงินที่หายไป เตรียมเดินหน้าปิดถนนมิตรภาพบ้านวัด อ.คง 25 ก.พ.นี้
ดูรายละเอียดข่าว
image

แกนนำชาวนา 20 จังหวัดภาคอีสานระดมมวลชนบุกทวงหนี้ค่าจำนำข้าวอีกรอบ

แกนนำชาวนา 20 จังหวัดภาคอีสาน เร่งระดมคนเคลื่อนไหวทวงหนี้ค่าจำนำข้าวรัฐบาล ประเมินมวลชนก่อนคาดชุมนุมบริเวณเขื่อนลำตะคอง อ.สีคิ้ว ก่อนเคลื่อนพลสมทบที่กรุงเทพเร่งรัดรัฐบาลจ่ายเงินโดยไม่มีเงื่อนไข ขณะที่ชาวนาในพื้นที่หวั่นอิทธิพลพรรคเพื่อไทย และถูกสกัดจากหน่วยงานรัฐต่อเนื่อง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กปปส.โคราช ชี้ผลเลือกตั้ง ปชช.ไม่เอาตระกูล 'ชินวัตร' เดินหน้าฟ้องอาญา สส.โคราช ถึงที่สุด

กปปส.โคราช ระบุการเลือกตั้งเป็นโมฆะตั้งแต่ยังไม่เริ่ม เผยประชาชนทั่วประเทศเบื่อการเมือง โดยเฉพาะตระกูล 'ชินวัตร' ตัวเลขผู้มาใช้สิทธิน้อยกว่าที่ผ่านมา และกาบัตรเสียโหวตโนมากกว่าทุกครั้ง ยืนยันเดินหน้าคัดค้านรัฐบาลและปฏิรูปประเทศต่อเนื่อง เดินหน้าฟ้องร้องต่อศาลอาญาดำเนินคดี สส.ในโคราชที่ยกมือสนับสนุนแก้ ม.190 ให้ถึงที่สุด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผลเลือกตั้ง สส.แบ่งเขตโคราช พท.คว้า 10 ที่นั่ง เผยคนใช้สิทธิน้อย กาโหวตโนแสนสอง

สรุปผลการเลือกตั้งทั่วไปโคราช มีผู้มาใช้สิทธิ์ 58.59% บัตรเสีย 9.13% บัตรไม่ประสงค์ลงคะแนน 11.45% ประธาน กกต.โคราช คาดมี 4 สาเหตุทำให้มีผู้มาใช้สิทธิ์น้อยกว่าทุกครั้ง ขณะที่ผลการเลือกตั้ง ส.ส.เขต อย่างไม่เป็นทางการ พรรคเพื่อไทยคว้า 10 ที่นั่ง ชาติพัฒนา 4 ที่นั่ง ชาติไทยพัฒนา 1 ที่นั่ง พี่ชายแรมโบ้อีสาน 'สุภรณ์ อัตถาวงศ์' และ'บุญจง วงศ์ไตรรัตน์' รอง หน.ภูมิใจไทย วืดเก้าอี้ ส.ส....
ดูรายละเอียดข่าว
image

กกต.โคราชคุมเข้มเลือกตั้ง กปปส.จัดปาร์ตี้ไล่รัฐบาลปู

โคราชบรรยากาศเข้าสู่การเลือกตั้งเข้มข้น จนท.ตร.คุมเข้มการแจกหีบบัตรเลือกตั้งที่ กกต.โคราชเตรียมกำลัง จนท.ควบคุมการเลือกตั้งเชื่อสถานการณ์ไม่รุนแรง ด้าน กปปส.โคราชเปิดเวทีปราศรัย พร้อมจัดปาร์ตี้ไล่รัฐบาล 2 กพ.นี้ ขณะที่เสื้อแดงจัดกำลังดูแลความสงบในหน่วยเลือกตั้งทั้ง 32 อำเภอ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กกต.โคราช เร่งอบรม จนท.กปน.เตรียมพร้อมรับเลือกตั้ง

กก ต.โคราช เร่งอบรมเจ้าหน้าที่คอมพิวเตอร์รวมคะแนนประจำเขตเลือกตั้ง เน้นรวดเร็วแม่นยำ ขณะที่ กปน.กว่า 5 หมื่นคน พร้อมปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งทั้ง 4,304 หน่วย ใน 15 เขตทั่วโคราช...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้สมัครเขต 8 พรรคชาติพัฒนาแจ้งความถูกมือดีทำลายป้ายหาเสียง

แผ่นป้ายหาเสียงของผู้สมัคร ส.ส.พรรคชาติพัฒนาเขต 8 นครราชสีมา พื้นที่เขตอำเภอพิมาย และอำเภอชุมพวง ถูกมือดีลอบฉีกทำลายเสียหายหลายสิบป้าย เจ้าตัววิ่งโร่แจ้งความ ตร.ควานหามือทำลายแล้ว...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ปธ.กกต.โคราชเตรียมชุดเคลื่อนที่เร็วควบคุมกลุ่มป่วนเลือกตั้ง 2 กพ.นี้

ปธ.กกต.โคราช ยันเลือกตั้ง 2 ก.พ.นี้ เตรียมชุดเคลื่อนที่เร็วเข้าควบคุมสถานการณ์หากพบกลุ่มป่วนการเลือกตั้ง พร้อมจับกุมดำเนินคดีฝ่าฝืนและขัดขวางการเลือกตั้งทันที...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สุดทนภาคี มรภ.โคราช ประณามฆ่า 'สุทิน' ไล่รัฐบาล ออกทั้งคณะจี้ทหารคุ้มกัน ปชช.

ภาคีคณาจารย์ นักศึกษา มรภ.โคราช ประณามกองกำลังติดอาวุธเข่นฆ่า ปชช.'สุทิน ธราทิน' แกนนำ กปท. ที่ถูกสังหารอุกอาจบนรถปราศรัย เรียกร้องรัฐบาล 'ยิ่งลักษณ์' รับผิดชอบลาออกทั้งคณะ หยุดหนุนแดงเถื่อนทำร้ายผู้บริสุทธิ์ กระทุ้งทหารออกมาคุ้มกัน ปชช. ปลุกทุกหมู่เหล่าร่วมต่อสู้ขับไล่รัฐบาลทรราช จนกว่าปฏิรูปประเทศสำเร็จ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เลือกตั้งล่วงหน้า สส.โคราช ป่วน ! กปปส.บุกหน่วยเลือกตั้ง หวิดปะทะเสื้อแดง

กลุ่ม กปปส.โคราชกว่า 500 คน เคลื่อนขบวนบุกหน่วยเลือกตั้งล่วงหน้าเขต 1 แสดงจุดยืน 'ปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง' หวิดปะทะมวลชนคนเสื้อแดงที่ออกมาหนุนเลือกตั้ง จนท.ตำรวจระดมกำลังชุดควบคุมฝูงชนคุมเข้ม แกนนำ กปปส.ใช้รถกระจายเสียงเปิดเวทีปราศรัยเคลื่อนที่โจมตีรัฐบาลเลือกตั้งฟอกความผิด ลุยต่อศาลากลางจังหวัดประณาม ออก พรก.ฉุกเฉินปราบปรามเข่นฆ่าประชาชน ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 468 | displaying: 81 - 90
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv