หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

กปปส.โคราช ออกแถลงการณ์ประณาม 'รัฐทรราชขี้ข้าเห็บหมา' ร่วมเข่นฆ่าประชาชน

กปปส.จังหวัดนครราชสีมา ออกแถลงการณ์ กรณีเหตุการณ์ขว้างระเบิดกราดยิง เวที กปปส.จ.ตราด ประณามความโหดร้ายป่าเถื่อน ของรัฐบาลทรราช 'ยิ่งลักษณ์ทักษิณ' เหล่าขี้ข้าและเห็บหมาพรรคการเมือง พร้อมสาปแช่งกลุ่มบุคคลบ้าเลือดเฉิบหายไม่ได้ผุดได้เกิด ชดใช้บาปกรรมที่ทำร้ายประชาชนและประเทศชาติ ยัน กปปส.โคราชพร้อมต่อสู้จนกว่าจะได้รับชัยชนะร่วมกันเดินหน้าเอากลุ่มบ้าคลั่งโหดเหี้ยมเหล่านี้มาลงโทษอย่างหนักตามกฎหมายบ้านเมืองอย่างถึงที่สุด
ดูรายละเอียดข่าว
image

บรรยากาศการจัดเตรียมสถานที่ นปช.ลั่นกลองรบ ชุมนุมใหญ่ที่โคราช

บรรยากาศ การเตรียมสถานที่ชุมนุมใหญ่ นปช.ทั่วประเทศ ที่โคราชในวันทีอาทิตย์ที่ 23 กพ.นี้ ที่อาคารลิปตพัลลภ ฮอลล์ ภายในสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา คาดว่าจะมีมวลชน นปช.ทั่วประเทศมาชุมนุมถึง 5 พันคน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สส.เพื่อไทยเสื้อแดงโคราช หอบเงินฝาก ธกส.หวังกู้ภาพช่วยชาวนาเจอโห่ไล่

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง สส.พรรคเพื่อไทย อดีต รมช.คมนาคม พร้อมกลุ่มนักธุรกิจโคราช หอบเงินสดกว่า 30 ล้านบาท ฝาก ธ.ก.ส.โคราช เจอพนักงาน ธ.ก.ส.เป่านกหวีดและตะโกนไล่ส่ง ปะทะคารมดุเดือดกับกลุ่มคนเสื้อแดงที่มาสนับสนุน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวนา อ.พิมายเฮรับเงินค่าจำนำข้าว ส่วนม็อบชาวนาลั่นปิดถนนมิตรภาพ 25 ก.พ.นี้

ธ.ก.ส. อำเภอพิมาย โคราช คึกคัก หลังเกษตรกรทยอยมารับเงินจำนำข้าวกันต่อเนื่อง ด้าน ธกส.จังหวัดเผยจำนวนเงินค้างจ่ายเกษตรกรในพื้นที่โคราชประมาณกว่า 5 พันล้านบาท ขณะที่ม็อบชาวนา ค้านรัฐกู้ยืมเงินจากสถาบันอื่นมาใช้หนี้ จี้ชี้แจงเงินที่หายไป เตรียมเดินหน้าปิดถนนมิตรภาพบ้านวัด อ.คง 25 ก.พ.นี้ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แกนนำชาวนา 20 จังหวัดภาคอีสานระดมมวลชนบุกทวงหนี้ค่าจำนำข้าวอีกรอบ

แกนนำชาวนา 20 จังหวัดภาคอีสาน เร่งระดมคนเคลื่อนไหวทวงหนี้ค่าจำนำข้าวรัฐบาล ประเมินมวลชนก่อนคาดชุมนุมบริเวณเขื่อนลำตะคอง อ.สีคิ้ว ก่อนเคลื่อนพลสมทบที่กรุงเทพเร่งรัดรัฐบาลจ่ายเงินโดยไม่มีเงื่อนไข ขณะที่ชาวนาในพื้นที่หวั่นอิทธิพลพรรคเพื่อไทย และถูกสกัดจากหน่วยงานรัฐต่อเนื่อง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กปปส.โคราช ชี้ผลเลือกตั้ง ปชช.ไม่เอาตระกูล 'ชินวัตร' เดินหน้าฟ้องอาญา สส.โคราช ถึงที่สุด

กปปส.โคราช ระบุการเลือกตั้งเป็นโมฆะตั้งแต่ยังไม่เริ่ม เผยประชาชนทั่วประเทศเบื่อการเมือง โดยเฉพาะตระกูล 'ชินวัตร' ตัวเลขผู้มาใช้สิทธิน้อยกว่าที่ผ่านมา และกาบัตรเสียโหวตโนมากกว่าทุกครั้ง ยืนยันเดินหน้าคัดค้านรัฐบาลและปฏิรูปประเทศต่อเนื่อง เดินหน้าฟ้องร้องต่อศาลอาญาดำเนินคดี สส.ในโคราชที่ยกมือสนับสนุนแก้ ม.190 ให้ถึงที่สุด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผลเลือกตั้ง สส.แบ่งเขตโคราช พท.คว้า 10 ที่นั่ง เผยคนใช้สิทธิน้อย กาโหวตโนแสนสอง

สรุปผลการเลือกตั้งทั่วไปโคราช มีผู้มาใช้สิทธิ์ 58.59% บัตรเสีย 9.13% บัตรไม่ประสงค์ลงคะแนน 11.45% ประธาน กกต.โคราช คาดมี 4 สาเหตุทำให้มีผู้มาใช้สิทธิ์น้อยกว่าทุกครั้ง ขณะที่ผลการเลือกตั้ง ส.ส.เขต อย่างไม่เป็นทางการ พรรคเพื่อไทยคว้า 10 ที่นั่ง ชาติพัฒนา 4 ที่นั่ง ชาติไทยพัฒนา 1 ที่นั่ง พี่ชายแรมโบ้อีสาน 'สุภรณ์ อัตถาวงศ์' และ'บุญจง วงศ์ไตรรัตน์' รอง หน.ภูมิใจไทย วืดเก้าอี้ ส.ส....
ดูรายละเอียดข่าว
image

กกต.โคราชคุมเข้มเลือกตั้ง กปปส.จัดปาร์ตี้ไล่รัฐบาลปู

โคราชบรรยากาศเข้าสู่การเลือกตั้งเข้มข้น จนท.ตร.คุมเข้มการแจกหีบบัตรเลือกตั้งที่ กกต.โคราชเตรียมกำลัง จนท.ควบคุมการเลือกตั้งเชื่อสถานการณ์ไม่รุนแรง ด้าน กปปส.โคราชเปิดเวทีปราศรัย พร้อมจัดปาร์ตี้ไล่รัฐบาล 2 กพ.นี้ ขณะที่เสื้อแดงจัดกำลังดูแลความสงบในหน่วยเลือกตั้งทั้ง 32 อำเภอ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กกต.โคราช เร่งอบรม จนท.กปน.เตรียมพร้อมรับเลือกตั้ง

กก ต.โคราช เร่งอบรมเจ้าหน้าที่คอมพิวเตอร์รวมคะแนนประจำเขตเลือกตั้ง เน้นรวดเร็วแม่นยำ ขณะที่ กปน.กว่า 5 หมื่นคน พร้อมปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งทั้ง 4,304 หน่วย ใน 15 เขตทั่วโคราช...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้สมัครเขต 8 พรรคชาติพัฒนาแจ้งความถูกมือดีทำลายป้ายหาเสียง

แผ่นป้ายหาเสียงของผู้สมัคร ส.ส.พรรคชาติพัฒนาเขต 8 นครราชสีมา พื้นที่เขตอำเภอพิมาย และอำเภอชุมพวง ถูกมือดีลอบฉีกทำลายเสียหายหลายสิบป้าย เจ้าตัววิ่งโร่แจ้งความ ตร.ควานหามือทำลายแล้ว...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 471 | displaying: 81 - 90
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv