หน้าแรก | อสังหาริมทรัพย์ | 'นุตสติ พร็อพเพอร์ตี้' ทุ่ม 200 ล. เปิดอภิมหาโปรเจคท์ โครงการ 'เมอร์ซีแลนด์' บ้านเดี่ยวราคา 9 แสน

'นุตสติ พร็อพเพอร์ตี้' ทุ่ม 200 ล. เปิดอภิมหาโปรเจคท์ โครงการ 'เมอร์ซีแลนด์' บ้านเดี่ยวราคา 9 แสน

image 'อลงกฎ และ อลงกร' สองพี่น้องตระกูล 'นุตสติ' ทุ่ม 200 ล้าน ผุดโครงการบ้านเดี่ยว 'เมอร์ซีแลนด์' ราคาเริ่มต้น 9 แสน บนทำเลทองซอยสามยอด ย่านชุมชน

ตระกูล 'นุตสติ' ทำเซอร์ไพร์สชาวโคราชสุดๆ หลังจากเปิดตัว หจก.ธรรมนุตสติ ล่าสุดทุ่มทุน 200 ล้าน ผุดอภิมหาโปรเจคมอบให้เป็นของขวัญแก่ชาวโคราช ด้วยการก่อสร้างบ้าน โครงการ 'เมอร์ซีแลนด์' ในราคาถูกสุดๆในรอบ 20 ปี บ้านเดี่ยวราคาเพียง 9 แสนต้นๆ บนสุดยอดทำเลทองของเมืองโคราชซอยสามยอด ย่านชุมชน

นายอลงกฎ  นุตสติ ประธานกรรมการบริหาร หจก.ธรรมนุตสติ คอนสตรั่คชั่น เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หจก.ธรรมานุตสติ ในฐานะผู้รับเหมาก่อสร้าง อาคาร สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเม้นท์ ฯลฯ ได้ทำการจดทะเบียนบริษัทนุตสติ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โดยมีทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท เริ่มต้นเพื่อทำการก่อสร้างโครงการหมู่บ้าน เมอร์ซีแลนด์ (MERCY LAND) ซึ่งตั้งอยู่ในซอยสามยอด ตำบลสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ซอย 14 หนองไม้แดง ห่างจากถนนใหญ่เพียง 100 เมตร  และอยู่ห่างจากสี่แยกบ้านพลเอกชาติชาย ชุณหวัณ เพียง 500 เมตรเท่านั้น

 

2

 ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา นายวิเชียร จันทรโณทัย ให้เกียรติ เยี่ยมชมบูธโครงการบ้าน เมอร์ซี่แลนด์ ของบริษัท นุตสติ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ภายในงานมหกรรมบ้านคอนโดและสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 15 เมื่อวันที่ 22 ต.ค.ที่ผ่านมา


สำหรับ เหตุผลการเลือกลงทุนในโครงการบ้านในครั้งนี้  เนื่องมาจากจังหวัดนครราชสีมากำลังเป็นทำเลทองในเรื่องของการลงทุน ทั้งห้างสรรพสินค้าที่กำลังเกิดใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล และเทอร์มินอล 21 ของกลุ่มแลนด์แอนด์เฮ้าส์ที่จะเปิดในปี 2559 นี้  อีกทั้งโคราชยังจะเป็นศูนย์กลางของการค้า การลงทุน เนื่องจากเอกอัครราชทูตจีนได้มาสำรวจและยกให้ โคราชเป็นฮับของอีสาน ในเรื่องของการค้าการลงทุนรวมทั้งศูนย์กลางการคมนาคมของภาคทั้งรถไฟรางคู่ และรถไฟความเร็วสูง การลงทุนต่างๆ จะหลั่งไหลเข้าสู่จังหวัดนครราชสีมาเป็นอย่างมากในอีก 3-4 ปีข้างหน้านี้อย่างแน่นอน โคราชจึงเป็นจังหวัดยุทธศาสตร์ที่น่าลงทุนของต่างชาติมากที่สุดของภาคอีสาน การลงทุนจากส่วนกลางมุ่งเน้นมายังโคราชและภาคอีสานเพื่อเชื่อมต่อไปยัง ประเทศจีน ลาว เวียดนามและกัมพูชาอีกด้วย  จะเห็นว่าศักยภาพของโคราชมีมากทั้งกำลังซื้อและประชากรที่เป็นอันดับ 2 ของประเทศ  และมีประชากรแฝงนับล้านคนที่เข้ามาตั้งรกรากอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา

 

3


ประธาน กรรมการบริษัท นุตสติ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด  กล่าวต่อไปอีกว่า  ดังนั้นตนจึงทุ่มการลงทุนมายังจังหวัดนครราชสีมา  โดยการเปิด 2 โปรเจคยักษ์ คือเปิดบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ในนาม หจก.ธรรมานุตสติ คอนสตรัคชั่น  และเปิดตัวบริษัท นุตสติ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โดยใช้เงินลงทุน 200 ล้านบาท  ซึ่งขณะนี้มีชาวโคราชให้ความสนใจใช้บริการก่อสร้างอยู่มากพอสมควร ในส่วนของบริษัท นุตสติ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด นั้น ได้ทำการซื้อที่ดินที่ดีที่สุดของโคราชขณะนี้  คือ โซนซอยสามยอดบนเนื้อที่กว่า  16 ไร่ ก่อสร้างโครงการหมู่บ้านใช้ชื่อว่า “เมอร์ซี่แลนด์”(MERCY LAND)หมายถึงดินแดนแห่งความเมตตา

 

4


เหตุที่ตนเลือกทำเลซอยสามยอดนี้ ก็เนื่องมาจากตนได้ทำการสำรวจและวิจัยจากประชาชนในเขตโคราชกว่า 5,000 คน  พบว่าจุดที่ชาวโคราชอยากมีบ้านที่สุดพบว่าคือโซน ซอยสามยอด เนื่องจากปัจจุบันมีหมู่บ้านเข้ามาตั้งกว่า 40 โครงการ  แถมที่ดินยังอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล เป็นพื้นที่สูง น้ำไม่สามารถท่วมถึงได้อากาศดีสดชื่นและที่สำคัญใกล้แหล่งธุรกิจและศูนย์ราชการมากมาย ใกล้หมู่บ้านการเคหะแห่งชาติที่มีประชากรนับแสนคนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(มทส.)เพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ใกล้กับตลาดเซฟวันตลาดช็อปปิ้ง ช่วงกลางคืนที่มีร้านค้านับพันร้านและจากตัวเมืองโคราชเพียง 800 เมตรเท่านั้น ใกล้กับสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เพียง 500 เมตร ที่เป็นสนามระดับภูมิภาคใช้ในการแข่งขันกีฬาระดับอาเซียนหรือซีเกมส์มาแล้ว  

 

5


และยังเป็นสนามเย้าของทีมฟุตบอลนครราชสีมา เอฟซีหรือที่รู้จักกันดีคือทีม “สวาทแคท”ในทุกๆนัดอีกด้วย เพียบพร้อมด้วยลานกีฬามากมาย สวนสาธารณะ ฟิตเนสขนาดใหญ่  สระว่ายน้ำโอลิมปิค และลานจักรยาน ใกล้กับโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย ใกล้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีที่มีเตียงคนไข้นับร้อยเตียง  และมีบุคลากรทางการแพทย์นับร้อยคน ใกล้กับโรงเรียนอุบลรัตน์ราชกัลยาหรือราชสีมา 2 และล่าสุดที่กำลังดำเนินการก่อสร้างคือใกล้กับ “ตลาดไท”ของฯพณฯสมศักดิ์ เทพสุทิน ที่จะให้ทางตลาดสุรนครเมืองใหม่มาเช่าทำประโยชน์ อยู่ห่างจากโครงการเพียง 600 เมตรเท่านั้น  นี่คือที่สุดแห่งทำเลทองของที่อยู่อาศัยในย่านซอยสามยอดนี้

 

6

  แบบบ้านทาวน์โฮม (NEVADA) ขนาดที่ดิน 20 ตารางวา เนื้อที่ใช้สอย 52 ตารางเมตร

นายอลงกร นุตสติ กรรมการผู้จัดการบริษัท นุตสติ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยในส่วนของการก่อสร้างว่า ทางตนได้เตรียมแบบบ้านเอาไว้ด้วยกัน 4 แบบ บนเนื้อที่ 16 ไร่ มีบ้านด้วยกันทั้งหมด 120 ยูนิต ในแบบบ้านทั้ง 4 แบบประกอบไปด้วยแบบที่ 1 แบบทาวน์โฮม (NEVADA)มีขนาดเนื้อที่ 20 ตารางวา เนื้อที่ใช้สอยทั้งหมด 52 ตารางเมตร เป็นทาวน์โฮมระดับหรูหรา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว ราคาจับต้องได้ 999,000 บาท


แบบที่ 2 บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ฟลอลิด้า(FORIDA) มีขนาดเนื้อที่ 40 ตารางวา  เนื้อที่ใช้สอยทั้งหมด 84.825 ตารางเมตร  เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวเล่นระดับ ภายในตัวบ้านยกลอยจากพื้น 60-80 เซนติเมตร  ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ที่จอดรถยนต์ แบบบ้านเน้นสไตล์โมเดิร์น หรูหราทันสมัย  ออกแบบให้มีความโปร่งสบาย สวยทุกมุมมอง โดยเฉพาะราคาเพียง 1,290,000บาท

 

7

   แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ฟลอลิด้า(FORIDA)ขนาดที่ดิน 40 ตารางวา  เนื้อที่ใช้สอยทั้งหมด 84.825 ตารางเมตร

 

แบบบ้านที่ 3 บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ไอโอวา(IOWA)บ้านเดี่ยวชั้นเดียวเนื้อที่ 40-45 ตารางวา เนื้อที่ใช้สอย 105ตารางเมตร  ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถยนต์ เล่นระดับภายใน ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นเช่นกัน ส่วนราคาอยู่ที่ 1,390,000 บาท


แบบบ้านที่ 4 คือบ้านเดี่ยวสองชั้น อริโซน่า (ARIZONA)เนื้อที่ 50 ตารางวา เนื้อที่ใช้สอย 147.20 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และระเบียงชั้น 2 อันโอ่งโถง ราคาอยู่ที่ 1,790,000 บาท สำหรับวัสดุมาตรฐานเกรดA ทุกชิ้น การก่อสร้างโดยทีมช่างมืออาชีพกว่า 20 ปี ของการก่อสร้าง

 

8

   บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ไอโอวา (IOWA) บ้านเดี่ยวชั้นเดียวเนื้อที่ 40-45 ตารางวา เนื้อที่ใช้สอย 105ตารางเมตร


กรรมการผู้จัดการบริษัท นุตสติฯ เผยต่อท้ายอีกว่า โครงการนี้นับได้ว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ถูกแสนถูกที่สุดในโคราช  เพราะหากเปรียบเทียบต่อตารางเมตรกับโครงการอื่นแล้วของเราจะถูกกว่า 30-45% เลยทีเดียว  เพราะเราถือว่าเราทำบ้านให้คนโคราชอยู่ เอากำไรแต่น้อยๆ ไม่เอากำไรมาก  ทำบ้านด้วยคุณภาพไม่ฟันราคาลูกค้า “ราคาต่ำที่สุดในรอบ 20 ปี”ของการทำบ้านมาในโคราชก็ว่าได้  เพราะปัจจุบันมีบ้านที่ขายอยู่ในโคราชราคาพุ่งสูงต่ำสุดก็คือ 1.79-2.5  ล้านบาท  นี่คือบ้านชั้นเดียวและบ้าน 2 ชั้น 2.9-3.5 ล้านบาท

 

9

 แบบบ้บ้านเดี่ยวสองชั้น อริโซน่า (ARIZONA) เนื้อที่ 50 ตารางวา เนื้อที่ใช้สอย 147.20 ตารางเมตร


ดังนั้นประชาชนชาวโคราชในระดับล่าง-กลางที่มีเงินเดือนรวมกันสามีภรรยา 20,000-30,000 บาท  สามารถที่จะซื้อโครงการของเราได้ คือ กู้ธนาคารเพียง1-1.5 ล้านบาทก็สามารถที่จะกู้แบงก์พานิชย์จะสามารถปล่อยได้  แถมมีมาตราการของภาครัฐออกมาหนุนอีกหลายหมื่นล้านบาทเพื่อกระตุ้นให้ประชาชน ได้มีกำลังซื้อ  ทั้งโครงการปลดล็อคNPL600,000รายทั่วประเทศ โครงการซื้อบ้านต่ำกว่า 3 ล้าน คิดค่าโอนเพียง 0.001 เปอร์เซ็นต์ เป็นเวลา 1 ปี นี่นับว่าเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะจังหวัดนครราชสีมาได้เป็นอย่างดี

 

13

 

อ่านข่าวประกอบ:

ตระกูล 'นุตสติ' ลุยงานรับเหมาเมืองโคราช เน้นผลงานมาตรฐาน ทำงานด้วยคุณธรรม http://www.koratforum.net/property/3048.html

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv