หน้าแรก | อสังหาริมทรัพย์ | มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 16 เปิดงานยิ่งใหญ่อลังการคึกคักด้วยกิจกรรมดีๆ ตลอด 7 วัน

มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 16 เปิดงานยิ่งใหญ่อลังการคึกคักด้วยกิจกรรมดีๆ ตลอด 7 วัน

image นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมบ้าน คอนโด แ

สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา กระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ เติมเต็มความสุขให้ชาวโคราช เอาใจคนรุ่นใหม่กับที่อยู่อาศัยสไตล์คนเมือง ในงานแสดงบ้านจัดสรรและคอนโดครั้งยิ่งใหญ่ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและข้อเสนอสุดคุ้ม สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านและคอนโดบนพื้นที่โคราช ภายในงาน 'มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ ครั้งที่ 16'

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมาจัดพิธีเปิดงานมหกรรม บ้านคอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 16 อย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยมีนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีเปิด ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ บริเวณชั้น 1 อีเว้นท์ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา

 

2

ช่วงพิธีเปิดงานได้จัดกิจกรรมม่วนคักคัก แม่ลูกน่าฮักตะลุย AEC โดยเป็นการส่งเสริมความรักระหว่างคุณแม่กับลูกๆ เพื่อสร้างสายสัมพันธ์ที่ดี และมีความน่ารักสดใส ผ่านการร่วมเล่นเกมส์การแข่งขันที่เกี่ยวเนื่องกับ AEC โดยคู่ที่รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ คุณแม่มิ้งค์ อรฤดี มิตรเจริญถาวรและน้องมิสซา พัชรนันท์ ตากวิริยะนันท์ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ได้แก่ คุณแม่แอ๊ป วิมลมาศ ชาลวนิชสุทธิ์และน้องโหย่วหมิง ยิหวา ไทรตระกูล และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ได้แก่ คุณแม่พร สุภาพร เกิดโมลี และน้องเฟรชลี่ ญาณิดา เอลเลอร์บอร์ด 

 

5

 

นอกจากนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัล POPULAR VOTE โดยนับผลจากยอดกด LIKE ใต้ภาพนิ่ง และคลิปวิดีโอ ในเพจสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 11-16 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้แก่ คุณแม่วิ ภาภัสส์ชญากุล มะเริงสิทธิ์และน้องมารี ธัญญรัตน์ ทรัพย์ประเสริฐ การจัดกิจกรรมดังกล่าวข้างต้นสร้างสีสันภายในงาน และแสดงให้เห็นถึงความน่ารักระหว่างคุณแม่กับลูกที่มาพร้อมกับชุดประเทศ AEC อย่างสวยงาม และจัดเต็ม

 

7

อย่างไรก็ตาม ในวันเดียวกันนั้นได้มีการจัดกิจกรรมประกวดบูธสวยงามขึ้น โดยแบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ บูธขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก และสถาบันการเงิน คะแนนจากคณะกรรมการถือมติเป็นเอกฉัน ดังนี้
รางวัลชนะเลิศ (ประเภทบูธขนาดใหญ่) ได้แก่ โครงการ THE SPACE CONDO
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 (ประเภทบูธขนาดใหญ่) ได้แก่ โครงการ @LIFE
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 (ประเภทบูธขนาดใหญ่) ได้แก่ โครงการ CITY LINK

3

ด้านการประกวดบูธขนาดเล็ก ได้แก่รางวัลชนะเลิศ (ประเภทบูธขนาดเล็ก) ได้แก่ โครงการ THE VENICE PARKรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 (ประเภทบูธขนาดเล็ก) ได้แก่ โครงการ N-TRIOรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 (ประเภทบูธขนาดเล็ก) ได้แก่ โครงการ COLONIAL

 

8

สำหรับบูธสถาบันการเงินผลรางวัลได้แก่ รางวัลชนะเลิศ (ประเภทบูธสถาบันการเงิน) ได้แก่ ธนาคารออมสิน รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 (ประเภทบูธสถาบันการเงิน) ได้แก่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 (ประเภทบูธสถาบันการเงิน) ได้แก่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

 

9

 

กิจกรรมการประกวด MISS PROPERTY PRESENTER 2016 ที่ได้จัดขึ้นเป็นครั้งนั้น ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม กลุ่มผู้ชมหนาแน่นเต็มพื้นที่การจัดงาน ผลรางวัลที่ได้รับ ดังนี้ MISS PROPERTY PRESENTER 2016ได้แก่ นางสาวพิสุทธานันทวรเวช (น้องชมพู่) รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ได้แก่ นางสาวชรินทร์ทิพย์ ฉิมผักแว่น (น้องไอซ์) รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ได้แก่นางสาววริศรา สมพิเศษศักดิ์ (น้องสตางค์) รางวัล MISS POPULAR VOTE ได้แก่ นางสาวภูศิณี สุขีบท (น้องจ๋า)กิจกรรม MEET&GREET “ฟิวส์ กิติกร” กลุ่มแฟนคลับมาร่วมกิจกรรมกันอย่างเนืองแน่น ถือว่าเป็นกระแสตอบรับที่เยี่ยมของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้


4

งานมหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 16 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-23 มีนาคม 2559 ณ บริเวณชั้น 1 อีเว้นท์ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา โดยมีโครงการหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ ที่มาร่วมแสดงภายในงานมากกว่า 30 โครงการ พร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษในงานนี้  รวมถึงสถาบันการเงินที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านสินเชื่ออย่างดี โดยทางสมาคมฯ คาดว่าการจัดงานครั้งนี้จะเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์จังหวัด นครราชสีมา สร้างยอดขายโดยรวมประมาณกว่า 1,000 ล้านบาท และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานตลอดระยะเวลาจัดงานนี้ กว่า 2 แสนคน

 

6

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv