หน้าแรก | อสังหาริมทรัพย์ | มหกรรมบ้านคอนโดฯ โคราช 7 วัน ฟันยอดจองอื้อซ่าทะลุกว่า 1,200 ล้าน

มหกรรมบ้านคอนโดฯ โคราช 7 วัน ฟันยอดจองอื้อซ่าทะลุกว่า 1,200 ล้าน

image

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม กับงานมหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 16 จัดงาน 7 วันยอดจองบ้านและอาคารพาณิชย์ มูลค่ากว่า 1,200 ล้านบาท เดินหน้าเตรียมพบกับความยิ่งใหญ่ โปรแรงๆ คุ้มกว่าเดิม ในครั้งที่ 17 ปลายปีนี้

สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ได้ปิดงานมหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 16 เสร็จสิ้นลงไปแล้ว ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ผู้เข้าชมงาน เลือกซื้อ เลือกจองอสังหาฯ อย่างคับคั่ง เนืองแน่นตลอดระยะเวลา 7 วันที่ผ่านมา ระหว่างวันที่ 17- 23 มีนาคม ณ บริเวณ ชั้น 1 อีเว้นท์ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนที่ทำให้งานบรรลุวัตถุประสงค์ สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี กระตุ้นผลักดันยอดจองบ้านและคอนโด ทะลุเป้ากว่าหลักพันล้านบาท

14

 

สำหรับยอดจองบ้านและอาคารพาณิชย์ รวมมูลค่ากว่า  280 ล้านบาท ยอดจองคอนโดมิเนียม รวมมูลค่ากว่า 40 ล้านบาท ยอดสถาบันการเงิน รวมมูลค่ากว่า 880 ล้านบาทรวมยอดจอง 7 วัน มูลค่าทั้งสิ้นกว่า 1,200 ล้านบาท

การจัดงานในครั้งนี้เสร็จสิ้นลงไปแล้วอย่างสมบูรณ์แบบ เตรียมพบกับโครงการบ้าน คอนโด และอาคารพาณิชย์กว่า 30 โครงการ ภายในงานมหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 17 ที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายปีนี้ อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยโปรโมชั่นดีๆ คุ้มกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv