หน้าแรก | อสังหาริมทรัพย์ | เตรียมพบกับงานมหกรรมบ้านโคราช ครั้งที่ 17 ชูความเจริญเมืองรองรับความยิ่งใหญ่ มหานครอีสาน

เตรียมพบกับงานมหกรรมบ้านโคราช ครั้งที่ 17 ชูความเจริญเมืองรองรับความยิ่งใหญ่ มหานครอีสาน

image

สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา จัดงาน มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 17 ชูความเจริญเมือง รองรับความยิ่งใหญ่ ของ 'มหานครอีสาน' วันที่ 20-26 ตุลาคมนี้ ณ แกรนด์ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช เผยสุดยอดโครงการอสังหาริมทรัพย์กว่า 30 โครงการ ร่วมออกบูธ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ และเงื่อนไขดีๆ พร้อมคำปรึกษาด้านสินเชื่อจากสถาบันการเงิน คาดจะกระตุ้นตลาดภาคอสังหาฯ ภายในจังหวัดสร้างยอดขายได้รวมกว่า 1,000 ล้านบาท

ผู้สื่อข่าวโคราชฟอรั่มออนไลน์รายงานว่า วันนี้ (24 ก.ย.59) สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา นำโดย นายวีรพล จงเจริญใจ นายกสมาคมฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการจัดงาน  ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 17” ด้วยแนวคิด “มหานครอีสาน” ระหว่างวันที่ 20-26 ตุลาคม 2559 ณ บริเวณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา

2

นายวีรพล  จงเจริญใจ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา กล่าวถึงผู้สนับสนุนการจัดงานและภาพรวมของการจัดงาน งานมหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 17สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา  ได้ร่วมสร้างอีเว้นท์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนอยากมีบ้าน คอนโด และอาคารพาณิชย์ ตลอดจนกระตุ้นธุรกิจภาคอสังหาฯ รองรับความเจริญของเมืองในอนาคต ซึ่งภายในงาน “มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 17” เรานำเสนอด้วยแนวคิด “มหานครอีสาน” เพื่อเน้นย้ำถึงความเจริญรุ่งเรืองที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต แสดงให้เห็นถึงความเพียบพร้อมในทุกๆเรื่อง ตอบสนองความต้องการของคนเมืองในทุกด้าน ฉะนั้นเมื่อใครก็ตามที่กำลังมองหาอสังหาฯ ทุกประเภทในวันนี้ สิ่งที่จะมาพร้อมกันในอนาคต คือ คุณได้อยู่ท่ามกลางความสะดวก และความศิวิไลซ์เจริญรุ่งเรือง ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการอย่างแน่นอน โดยกำหนดจัดขึ้นรวม 7 วัน ในระหว่างวันที่ 20-26 ตุลาคม 2559 ณ บริเวณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา

3

โดยการจัดงานในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากการร่วมมือร่วมใจ ในกลุ่มผู้ประกอบการโครงการบ้านจัดสรร และผู้ประกอบการสินค้าประดับตกแต่งบ้าน ในสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ด้วยเล็งเห็นว่า จังหวัดนครราชสีมาเป็นจังหวัดที่มีประชากรเป็นจำนวนมาก ทำให้ปัจจัยในความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น ซึ่งภายในงาน “มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 17” ได้นำโครงการอสังหาฯ ทุกประเภทรวมกว่า 30 โครงการ มาจัดแสดงฯ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเลือกซื้อ ได้พบปะและแลกเปลี่ยนข้อมูล เพื่อตัดสินใจซื้ออสังหาฯ ภายในงานได้อย่างดีที่สุด ตลอดจนข้อเสนอ และเงื่อนไขที่เป็นประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ซื้อ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า ครบครัน รองรับความเจริญรุ่งเรืองที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้
ภายในงานครั้งนี้ จะได้พบกับสุดยอดโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดกว่า 30 โครงการ ที่มาร่วมออกบูธแลกเปลี่ยนข้อมูล พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ และเงื่อนไขดีๆ ที่มอบให้ที่นี่ที่เดียวการให้บริการและคำปรึกษาด้านสินเชื่อเกี่ยวกับการซื้อบ้านจากสถาบันการเงิน และผู้ให้บริการด้านสินเชื่อชั้นนำ กิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น การประกวดออกแบบบูธสวยงาม การแข่งขัน  บักสีดา VOICE : BATTLE กิจกรรม WALK RALLY และกิจกรรมเล่นเกมส์บนเวที

4

สำหรับการจัดงานในครั้ง 17 ทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา คาดว่าจะเป็นการกระตุ้นตลาดภาคอสังหาฯ ภายในจังหวัดนครราชสีมาได้เป็นอย่างดี รวมทั้งจะสร้างยอดขายได้รวมกว่า 1,000 ล้านบาท โดยรวมทั้งสิ้น 7 วัน
ทางด้านนายวุฒิศักดิ์ ภาวะศิลป์ อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา (ประธานจัดงาน) กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน และกิจกรรมต่างๆ งานมหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 17งานมหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 17 นี้ว่า งานในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “มหานครอีสาน”ซึ่งแน่นอนว่าทุกวันนี้ความต้องการที่อยู่อาศัย เป็นปัจจัยความจำเป็นของชีวิตครอบครัวของประชาชนในจังหวัดนครราชสีมา มีแนวโน้มการขยายตัวต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งจังหวัดนครราชสีมาเป็นจังหวัดที่มีขนาดใหญ่ และในปัจจุบันกำลังเกิดการขยายตัวทางด้านสภาพแวดล้อมของสังคมเมืองไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น เพียบพร้อมไปด้วยความ เจริญรุ่งเรืองทางด้านเทคโนโลยี ศูนย์การค้า โรงเรียน เครื่องสาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เพื่อก้าวเข้าสู่ความเป็นมหานครโคราชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน และกลายเป็นศูนย์กลางการลงทุนทางด้านเศรษฐกิจที่ดีในอนาคต ดังนั้น เมื่อคุณซื้ออสังหาฯ ในวันนี้ อนาคตอันใกล้คุณจะอยู่ท่ามกลางความเจริญของเมือง มีความสะดวกในทุกด้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ เตรียมพบกับ 3 กิจกรรมหลัก ได้แก่กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมบักสีดา VOICE : BATTLE เฟ้นหาคู่รักที่มีคู่ครองชาวต่างชาติเสียงดีมาประชันเสียงชิงรางวัลกว่า 10,000 บาท กิจกรรมที่ 2 Walk Rally ที่ทุกท่านจะได้ร่วมพูดคุยกับโครงการฯต่างๆ ตามล่าหาลายเซ็น เพื่อลุ้นชิงโทรศัพท์ iPhone มูลค่ากว่า 25,000 บาท พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย กิจกรรมที่ 3 การประกวดบูธสวยงาม โดยในครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้ผ็ที่เข้าร่วมชมบูธมีสิทธิ์โหวตบูธที่ตนเองชื่นชอบ เพื่อหารางวัล “บูธ POPULAR VOTE” ในวันสุดท้ายของการจัดงานอีกด้วย และร่วมลุ้นระทึกไปทุกเสี้ยววินาทีกับการประกวดบูธสวยงามชิงโล่รางวัลเกียรติยศ รับมอบโดย ท่านวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ประธานในพิธีครั้งนี้ด้วย

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv