หน้าแรก | อสังหาริมทรัพย์ | ส.อสังหาโคราช จัดงาน 'HOME&CONDO T21' รีบซื้อบ้าน แล้วความสุขจะอยู่รอบตัว

ส.อสังหาโคราช จัดงาน 'HOME&CONDO T21' รีบซื้อบ้าน แล้วความสุขจะอยู่รอบตัว

image

สมาคมอสังหาฯ นครราชสีมา หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ เติมเต็มความสุขให้ชาวโคราช เอาใจคนรุ่นใหม่กับที่อยู่อาศัยสไตล์คนเมือง “HOME&CONDO T21” งานแสดงบ้านจัดสรรและคอนโดครั้งยิ่งใหญ่ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและข้อเสนอสุดคุ้ม นำเสนอด้วยแนวคิด 'รีบซื้อบ้าน แล้วความสุขจะอยู่รอบตัว' ระหว่างวันที่ 18-27 กุมภา 2560 ลานกิจกรรมชั้น G เทอมินอล 21 โคราช

นายวีรพล จงเจริญใจ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา จะจัดงานแสดงบ้านจัดสรรและคอนโดครั้งยิ่งใหญ่ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ “HOME&CONDO T21” เพื่อเป็นกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาฯ เติมเต็มความสุขให้ชาวโคราช เอาใจคนรุ่นใหม่กับที่อยู่อาศัยสไตล์คนเมือง  สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านและคอนโด บนพื้นที่โคราช ภายในงาน นำเสนอด้วยแนวคิด 'รีบซื้อบ้าน แล้วความสุขจะอยู่รอบตัว' พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและข้อเสนอสุดคุ้ม ระหว่างวันที่ 18-27 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ลานกิจกรรมชั้น G เทอมินอล 21 โคราช

6

  นายวีรพล จงเจริญใจ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา

HOME&CONDOT21จัดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนจังหวัดนครราชสีมา และผู้ที่สนใจ ด้วย “โปรโมชั่นสุดพิเศษ”ภายในงานอย่างคุ้มค่าสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ย , ส่วนลด และข้อเสนอสุดพิเศษจากธนาคารต่างๆ ที่จะต้องเลือกซื้อ ก่อนราคาที่ดินจะสูงขึ้น และวัสดุก่อสร้างที่จะถูกปรับขึ้นในทุกๆ ปีอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางสภาวะทางด้านเศรษฐกิจที่กำลังปรับตัวอย่างรวดเร็ว เมื่อการตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคอย่างครบครัน ด้วยความคุ้มค่า และดีที่สุด ทำให้คุณต้องตัดสินใจเลือกซื้อ “บ้านและคอนโด” ภายในงานฯ เตรียมพบกับกิจกรรมมากมาย


วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 ร่วมใกล้ชิดกับดาราสาวสุดสดใส “ออม สุชาร์”วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 รับฟังเคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ยการจัดบ้านกับ “ซินแสเป็นหนึ่ง”

โดยทางสมาคมฯ คาดว่าการจัดงานในครั้งนี้จะเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา สร้างยอดขายโดยรวมประมาณกว่า 500 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 18-27 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ลานกิจกรรมชั้น G เทอมินอล 21 โคราช  โปรโมชั่นดีสุดพิเศษ...ตอบสนองทุกความต้องการ.อสังหาริมทรัพย์โคราช เพียง 12 วัน เท่านั้น !!!

 

5

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
4.00
ais adv