หน้าแรก | อสังหาริมทรัพย์ | เปิดแล้ว 'HOME & CONDO T21' รีบซื้อบ้านแล้วความสุขจะอยู่รอบตัว

เปิดแล้ว 'HOME & CONDO T21' รีบซื้อบ้านแล้วความสุขจะอยู่รอบตัว

image

เปิดแล้วงาน “HOME & CONDO T21”รีบซื้อบ้านแล้วความสุขจะอยู่รอบตัว โดยสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 18-27 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ชั้น G(ปารีส) ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 โคราช ฯ คาดกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา สร้างยอดขายโดยรวมประมาณกว่า 500 ล้านบาท

เมื่อวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่ ชั้น G(ปารีส) ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 โคราช สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา นำโดย คุณวีรพล จงเจริญใจ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ได้เปิดงาน “HOME&CONDO T21”อย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ท่านธนพล จันทรนิมิ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ร่วมเป็นประธานเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมต่างๆมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนรักรถภาคอีสาน และเป็นการกระตุ้นให้เกิดความคล่องตัวของเศรษฐกิจด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์

2

คุณวีรพล จงเจริญใจ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า “การจัดงาน HOME&CONDO T21”ถือว่าเป็นความร่วมมือกันระหว่าง สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจบ้านจัดสรร การค้าอสังหาริมทรัพย์ และกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องต่างๆ ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ มีความพิเศษกว่าครั้งที่ผ่านมา ด้วยแนวคิด ”รีบซื้อบ้านแล้วความสุขจะอยู่รอบตัว” ซึ่งถือเป็นความคุ้มค่าเรื่องราคา ข้อเสนอต่างๆ มากมาย ที่จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการทั้งบ้านและคอนโด โดยมีทำเลที่ตั้งให้เลือกอย่างหลากหลายบนเนื้อที่ในเขตจังหวัดนครราชสีมา

3

สมาคมฯ จึงได้จัดงานขึ้นเพื่อคืนกำไรให้ผู้บริโภค ด้วยโครงการบ้านจัดสรร และคอนโดคุณภาพภายใต้เงื่อนไขโปรโมชั่นราคาพิเศษ ซึ่งผมหวังว่าในสภาวะที่เศรษฐกิจจังหวัดนครราชสีมา กำลังเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการผลักดันและประคองเศรษฐกิจในจังหวัดนครราชสีมาให้พัฒนาและมีความมั่นคงยิ่งขึ้นต่อไป โดยทางสมาคมฯ คาดว่าการจัดงานในครั้งนี้จะเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา สร้างยอดขายโดยรวมประมาณกว่า 500 ล้านบาท

5

HOME&CONDOT21สามารถตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนจังหวัดนครราชสีมา และผู้ที่สนใจ ด้วย “โปรโมชั่นสุดพิเศษ”ภายในงานอย่างคุ้มค่าสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ย, ส่วนลด และข้อเสนอสุดพิเศษจากโครงการต่างๆ ที่จะเลือกซื้อ ก่อนราคาที่ดินจะสูงขึ้น และวัสดุก่อสร้างที่จะถูกปรับขึ้นในทุกๆปี อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางสภาวะทางด้านเศรษฐกิจที่กำลังปรับตัวอย่างรวดเร็ว เมื่อการตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคอย่างครบครัน ด้วยความคุ้มค่า และดีที่สุด ทำให้คุณต้องตัดสินใจเลือกซื้อ “บ้านและคอนโด”

6

ภายในงานเตรียมพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น
วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ร่วมใกล้ชิดกับ “มิสแกรนด์นครราชสีมา 2017”
วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 MEET&GREEETกับดาราสาวหหน้าใส “ออม สุชาร์”
วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 รับฟังเคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ยการจัดบ้านกับ “ซินแสเป็นหนึ่ง”
และร่วมเป็นผู้โชคดี ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถจักรยานยนต์ , โทรศัพท์มือถือ และอื่นๆอีกมามาย
สามารถชมงานได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ชั้น G(ปารีส)ศูนย์การค้าเทอมินอล21โคราช เพียง 10 วันเท่านั้น

4

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv