หน้าแรก | อสังหาริมทรัพย์ | ลดสุดๆ กลางปี 'มหกรรมบ้านสวน คอนโดและสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 18'

ลดสุดๆ กลางปี 'มหกรรมบ้านสวน คอนโดและสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 18'

image

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.นครราชสีมา แถลงข่าวเตรียมพบกับ งาน 'มหกรรมบ้าน สวน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 18' MIDYEAR SALE พบ 30 โครงการหมู่บ้าน ข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำ ลดสุดๆ กลางปี ระหว่างวันที่ 4 -10 พฤษภาคม 2560 ณ ชั้น 1 แกรนฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา

ผู้สื่อข่าวโคราชฟอรั่มออนไลน์ รายงานว่า เมื่อวานนี้ (20 เม.ย.)นายวีรพล จงเจริญใจ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยนายวุฒิศักดิ์ ภาวะศิลป์ อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ในฐานะประธานจัดงาน  มหกรรมบ้าน สวน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 18 ร่วมกันแถลงข่าวสื่อมวลชน ถึงการจัดงาน “มหกรรมบ้าน สวน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 18” ที่ คอนโดแมนฮัตตัน ในโครงการ ซิตี้ ลิงค์

5

นายวีรพล จงเจริญใจ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา  เปิดเผยว่า สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา จะจัดกิจกรรมต้อนรับหน้าร้อน กับงานมหกรรมบ้าน สวน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 18 ภายใต้คอนเซ็ป MIDYEAR SALE ลดสุดๆ กลางปี สำหรับคนที่พลาดโอกาสจากงานคราวที่แล้ว หรือยังไม่พร้อม กลางปีนี้มีข่าวดี มีโครงการหมู่บ้านกว่า 30 โครงการ มาเอาใจคนที่กำลังมองหาบ้านและคอนโด ในราคาสุดพิเศษ คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด ดอกเบี้ยต่ำ  และข้อเสนอสุดประทับใจ จากโครงการบ้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกระดับรายได้ และอำนวยความสะดวกสบายสำหรับคนเมือง พร้อมกับการจัดสวนและโชว์สัตว์เลี้ยง ท่ามกลางบรรยากาศสวนในร่ม กับงานมหกรรมบ้าน สวน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 18 ระหว่างวันที่ 4-10 พฤษภาคม ณ ลาน ชั้น 1 แกรนฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา

6

นายวุฒิศักดิ์ ภาวะศิลป์ อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ในฐานะประธานจัดงานฯ กล่าวว่า ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น กิจกรรมถ่ายรูป “คู่ซี้คู่บ้าน” เพื่อแสดงออกถึงคู่ซี้ระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่าน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท นอกจากนี้ยังมีประกวดบูธสวยงาม และกิจกรรมให้ร่วมลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย ทั้งบัตรGift Voucher Starbuck โทรศัพท์มือถือVIVO V5 Plus  ท่านสามารถติดตามและร่วมสนุกได้ทางเพจ “สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา” และเพจ “มหกรรมบ้านและคอนโดโคราช” โดยทางสมาคมฯ มุ่งจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของจังหวัดนครราชสีมา

 

 

7

 

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv