หน้าแรก | อสังหาริมทรัพย์ | สิรีนพร๊อพฯ ทุ่ม 2 พันล้าน ผุด “พลัสคอนโด” สุดหรูสูง 30 ชั้น กลางเมืองโคราช

สิรีนพร๊อพฯ ทุ่ม 2 พันล้าน ผุด “พลัสคอนโด” สุดหรูสูง 30 ชั้น กลางเมืองโคราช

image ผู้บริหารสิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ เปิดแถลงข่าวสื่อมวลชนถึงการเปิดตัวโครงการ พลัสคอนโดโคราช

สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ !! ยึดพื้นที่ทำเลทองริมถนนมิตรภาพ ทุ่มงบกว่า 2,000 ล้าน ผุด!! พลัส คอนโด” สุดหรู 30 ชั้นกลางเมืองโคราช หวังตอบโจทย์สัญลักษณ์ชีวิตทันสมัยของชาวโคราช เดินหน้าเปิดแถลงข่าวสื่อมวลชน พร้อมกระหน่ำแคมเปญเปิดพรีเซล 26 ส.ค.นี้ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 1.46 ล้านบาท

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากโครงการ พลัส คอนโดมีเนียม และ พลัส ทาวน์โฮม ในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ และในอีกหลายพื้นที่กับทุกๆโครงการของสิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ ที่ได้ปิดการขายไปได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วนั้น ส่งผลให้บริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ในหลากหลายพื้นที่ทั่วประเทศ โดยในครั้งนี้สิรีนได้ทุ่มงบกว่า 2,000 ล้านบาท เตรียมเปิดตัว “พลัส คอนโด โคราช” ริมถนนมิตรภาพซึ่งถือเป็นทำเลทองของจังหวัดนครราชสีมา ระหว่าง เดอะมอลล์นครราชสีมา และเทอร์มินอล 21 ซึ่งถือเป็นแหล่งใจกลางเมืองโคราชเตรียมผุด “พลัส คอนโด โคราช” สุดหรูโ ดยถือได้ว่าเป็นตึกที่สูงที่สุดในจังหวัดนครราชสีมา อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตที่ทันสมัยแห่งใหม่ใจกลางโคราชกับคอนโดสูง 30 ชั้นจำนวน 839 ห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ราคาเริ่มต้นเพียง 1.46 ล้านบาท คาดแล้วเสร็จช่วงปี 64นี้

 

004 

   คุณนิมิต โมนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กรรมการผู้จัดการ สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ฯ เปิดแถลงข่าวสื่อมวลชน ถึงการเปิดตัวโครงการพลัสคอนโดโคราช

เมื่อเร็วๆนี้ กลุ่มผู้บริหารสิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด คุณนิมิต โมนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กรรมการผู้จัดการ ได้แถลงข่าวสื่อมวลชน ถึงการเปิดโครงการ พลัส คอนโด โคราช ซึ่งเป็นโครงการใหม่คอนโดหรูใจกลางเมืองติดถนนมิตรภาพระหว่างเดอะมอลล์และเทอร์มินอล 21 ใจกลางเมืองโคราชหนึ่งเดียวบนทำเลที่ดีที่สุดของจังหวัดนครราชสีมา ณ โรงแรมแคนทารี จ.นครราชสีมา  

นายนิมิต โมนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงคววามเป็นมา ของ บริษัท สิรีน  พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือที่รู้จักกันในนามของ พลัส คอนโดมิเนียม กับประสบการณ์ทางด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ผ่านมายาวนานกว่า 8 ปี และทุนจดทะเบียน กว่า 300 ล้านบาท มีกลุ่มลูกค้ากว่า 4,000 รายได้เตรียมเปิดโครงการใหม่ ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรกของบริษัทในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และถือเป็นการลงทุนในจังหวัดที่ 6 ของบริษัท

002

 

ซึ่งมีโครงการคุณภาพที่ผ่านมาแล้วหลากหลายแบบอาคารและในหลายจังหวัดไม่ว่าจะเป็นภูเก็ต, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี, ศรีราชา, อยุธยา, และล่าสุดกับการขยายโครงการสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือกับคอนโดคุณภาพอย่าง “พลัส คอนโด โคราช”  ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดในจังหวัดนครราชสีมาเป็นสัญลักษณ์ของ ของชีวิตที่ทันสมัยแห่งใหม่ใจกลางเมืองโคราชกับคอนโดที่มีความสูง ถึง 30 ชั้นจำนวน 839 ห้องพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built in แบ่งเป็น 1 ห้องนอนขนาด 27 ตร.ม., 30 ตร.ม. ,33 ตร.ม., 34 ตร.ม. และ 2 ห้องนอนขนาด 60 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์นตั้งอยู่บนสุดยอดแห่งทำเลทองติดถนนมิตรภาพระหว่างเดอะมอลล์ กับเทอร์มินอล 21 นั่นเอง นายนิมิตกล่าวฯ

 

007

 

โครงการใหม่ “พลัส คอนโด โคราช” มีมูลค่าการก่อสร้างเกือบ 2,000 ล้านบาท เป็นคอนโดหรูบนทำเลเศรษฐกิจ และความเจริญในโคราชซึ่งเป็นประตูสู่อีสานภูมิภาคเศรษฐกิจขยายตัวของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยก่อนหน้านี้บริษัทได้เปิดตัวและประสบความสำเร็จมาแล้วกับหลายโครงการ พลัส คอนโดมิเนียมในพื้นที่ต่างๆ ซึ่งการขยายตัวทางด้านเศรษฐกิจและการขยายเมืองของ จ.นครราชสีมานั้นถือเป็นจังหวัดใหญ่ และเป็นประตูหน้าด่านสู่ภาคอีสาน มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด เพื่อก้าวสู่การเป็นมหานครโคราชเมืองเศรษฐกิจในอนาคตดังนั้น บริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในนามของ พลัส คอนโดมิเนียมจึงได้เตรียมเปิดโครงการใหม่“ พลัส คอนโด โคราช” เพื่อให้ชาวโคราชและพื้นที่ใกล้เคียงได้สัมผัสใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย ทั้งด้านการเดินทางและ shopping ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในสถานที่ต่างๆ

 

006

 

จุดเด่นของโครงการ “พลัส คอนโด โคราช” นอกจากในเรื่องทำเลที่ดีที่สุดแล้ว เรายังเน้นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก ที่นับได้ว่าครบครันที่สุด กับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า  2,900 ตร.ม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ฟิตเนส, lobby เพิ่มเติมให้ครบกว่า ในส่วนของ โรงหนังในคอนโด, ห้องคาราโอเกะ ห้องซ้อมกอล์ฟ, ห้องประชุม, sky lounge, snooker, pool, ห้องปิงปอง ซึ่งถือว่าครบมากที่สุดในด้านพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ส่วนกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของ “พลัส คอนโด โคราช” จะเป็นกลุ่มหาที่อยู่อาศัยเอง และกลุ่มนักลงทุน เพราะจากการทำวิจัยก่อนหน้าทำให้ทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของกลุ่มลูกค้า ทั้งในแง่ปริมาณ และประเภทลูกค้า ดังนั้น ในการจัดหาที่ดินจึงเน้นทำเลใจกลางเมือง เพื่อให้สะดวกกับลูกค้าที่จะมาพักอาศัย ซึ่งจะเป็นลูกค้าหลัก อีกทั้งลูกค้าในจังหวัดข้างเคียง ก็จะเป็นส่วนหนึ่งของลูกค้าเป้าหมายของ “พลัส คอนโด โคราช” อีกด้วย

 

008

 

สำหรับผู้ที่สนใจทางโครงการ”พลัส คอนโด โคราช”ได้เปิดช่องทางการจองไว้ดังนี้ในการเปิดจองออนไลน์จะเปิดให้จองผ่านอินเตอร์เน็ตเลือกห้องสวยราคาพิเศษก่อนใครและรับส่วนลดพิเศษถึง 30,000 บาทในวันที่ 18 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ถึง 16:00 น. ผ่านทาง www.pluscondo.com และลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 20,000 บาท พร้อมได้รับสิทธิพิเศษจองก่อนใครที่สำนักงานขายวันที่ 25 สิงหาคม 61 ที่สำนักงานขายพลัสคอนโด ตั้งอยู่ตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมาเปิดทำการตั้งแต่เวลา 08:00 น.ถึง 20:00 น. ในวันเปิด Pre- sales ลูกค้าจะได้รับของสมนาคุณกระเป๋าเดนิ สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกเท่านั้น ที่สำนักงานขายวันที่ 26 สิงหาคม 61 ตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมาตั้งแต่เวลา 08:00 น. ถึง 20:00 น.

 

009

 

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv