หน้าแรก | อสังหาริมทรัพย์ | จัดใหญ่ “มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 23”

จัดใหญ่ “มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 23”

image

ส.อสังหาฯโคราช แถลงข่าว “มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 23” REKT EXPO ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายน 2562 ที่เดอะมอลล์โคราช 7 Day Special Saleโอกาสที่ดีที่สุดของผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยระดับคุณภาพกับข้อเสนอสุดพิเศษ ด้านสินเชื่อที่คุ้มค่า จากโครงการบ้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกระดับรายได้

คุณนราทร  รานินพิทักษ์  นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา คุณปราชญ์  ปรารถนาดี  อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา คุณวรวัช  พวงพรศรี ผู้ช่วยอุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกันแถลงข่าวการกลับมาอีกครั้งกับงานใหญ่ของวงการอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา มหกรรมที่รวบรวมที่อยู่อาศัย 

 

2

 

ซึ่งนับเป็นโอกาสสุดท้ายส่งท้ายปี ที่จะได้เลือกซื้อบ้านและคอนโดฯ บนทำเลดี ราคาพิเศษ และข้อเสนอด้านสินเชื่อที่คุ้มค่า ภายใน งาน REKT EXPO งานมหกรรมบ้านคอนโด และสินเชื่อโคราช  ครั้งที่ 23 จัดขึ้นบริเวณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายน 2562

 

3

 
โดยในปีนี้ยกเอาคอนเซ็ปต์ 7 Day Special Sale เป็นโอกาสที่ดีที่สุดของผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยระดับคุณภาพ และข้อเสนอ สุดประทับใจ จากโครงการบ้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกระดับรายได้ และอำนวยความสะดวกสบายสำหรับคนเมือง กับงาน REKT EXPO งานมหกรรมบ้านคอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 23


ทั้งนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมลุ้นรับ GARMIN Vivosmart 4 รวม 7 วัน 7 รางวัล และลุ้นรับของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย โดยทางสมาคมฯ มุ่งจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของจังหวัดนครราชสีมา อีกด้วย

 

**ดูคลิป แถลงข่าวงานมหกรรมบ้านคอนโดและสินเชื่อโคราชครั้งที่ 23
https://www.facebook.com/KoratforumOnline/videos/2878941292138440/

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv