หน้าแรก | อสังหาริมทรัพย์

อสังหาริมทรัพย์

image

จัดใหญ่ “มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 23”

ส.อสังหาฯโคราช แถลงข่าว “มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 23” REKT EXPO ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายน 2562 ที่เดอะมอลล์โคราช 7 Day Special Saleโอกาสที่ดีที่สุดของผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยระดับคุณภาพกับข้อเสนอสุดพิเศษ ด้านสินเชื่อที่คุ้มค่า จากโครงการบ้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกระดับรายได้
ดูรายละเอียดข่าว
image

สิรีนพร๊อพฯ ทุ่ม 2 พันล้าน ผุด “พลัสคอนโด” สุดหรูสูง 30 ชั้น กลางเมืองโคราช

สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ !! ยึดพื้นที่ทำเลทองริมถนนมิตรภาพ ทุ่มงบกว่า 2,000 ล้าน ผุด!! พลัส คอนโด” สุดหรู 30 ชั้นกลางเมืองโคราช หวังตอบโจทย์สัญลักษณ์ชีวิตทันสมัยของชาวโคราช เดินหน้าเปิดแถลงข่าวสื่อมวลชน พร้อมกระหน่ำแคมเปญเปิดพรีเซล 26 ส.ค.นี้ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 1.46 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ลดสุดๆ กลางปี 'มหกรรมบ้านสวน คอนโดและสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 18'

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.นครราชสีมา แถลงข่าวเตรียมพบกับ งาน 'มหกรรมบ้าน สวน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 18' MIDYEAR SALE พบ 30 โครงการหมู่บ้าน ข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำ ลดสุดๆ กลางปี ระหว่างวันที่ 4 -10 พฤษภาคม 2560 ณ ชั้น 1 แกรนฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เปิดแล้ว 'HOME & CONDO T21' รีบซื้อบ้านแล้วความสุขจะอยู่รอบตัว

เปิดแล้วงาน “HOME & CONDO T21”รีบซื้อบ้านแล้วความสุขจะอยู่รอบตัว โดยสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 18-27 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ชั้น G(ปารีส) ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 โคราช ฯ คาดกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา สร้างยอดขายโดยรวมประมาณกว่า 500 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ส.อสังหาโคราช จัดงาน 'HOME&CONDO T21' รีบซื้อบ้าน แล้วความสุขจะอยู่รอบตัว

สมาคมอสังหาฯ นครราชสีมา หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ เติมเต็มความสุขให้ชาวโคราช เอาใจคนรุ่นใหม่กับที่อยู่อาศัยสไตล์คนเมือง “HOME&CONDO T21” งานแสดงบ้านจัดสรรและคอนโดครั้งยิ่งใหญ่ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและข้อเสนอสุดคุ้ม นำเสนอด้วยแนวคิด 'รีบซื้อบ้าน แล้วความสุขจะอยู่รอบตัว' ระหว่างวันที่ 18-27 กุมภา 2560 ลานกิจกรรมชั้น G เทอมินอล 21 โคราช ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สมาคมอสังหาฯโคราช จัดแข่งขันจักรยานทางเรียบ 'KORAT CHALLENGE 105 KM.' ปั่นไปให้ไกล ได้ทั้งเหงื่อ ได้ทั้งบุญ

สมาคมอสังหาฯโคราช ผุดกิจกรรมการแข่งขันจักรยานทางเรียบ 'KORAT CHALLENGE 105 KM.' ปั่นไปให้ไกล ได้ทั้งเหงื่อ ได้ทั้งบุญ ระยะทาง 105 กิโลเมตร หวังกระตุ้นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพด้วยพลังการปั่น ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ เผยทีมจักรยาน 'เสือโคราชา' และ 'ทีมจักรยานไดนามิค' นำโดย น้องดาว สาวสวย ที่รักการปั่นจักรยาน มาร่วมกิจกรรมด้วย พร้อมรางวัลมอบให้ทุกท่านที่ปั่นเข้าเส้นชัยภายในเวลา 3.30 ชั่วโมง พลาดไม่ได้ 27 พ.ย.59 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เปิดแล้วงานมหกรรมบ้านคอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 17

มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 17 เริ่มงานวันแรก กระตุ้นเศรษฐกิจด้านอสังหาฯ คึกคัก ตอบรับความต้องการของคนอยากมีอสังหาฯ ครบทุกประเภท ณ บริเวณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 20 ถึง 26 ตุลาคม 2559 นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เตรียมพบกับงานมหกรรมบ้านโคราช ครั้งที่ 17 ชูความเจริญเมืองรองรับความยิ่งใหญ่ มหานครอีสาน

สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา จัดงาน มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 17 ชูความเจริญเมือง รองรับความยิ่งใหญ่ ของ 'มหานครอีสาน' วันที่ 20-26 ตุลาคมนี้ ณ แกรนด์ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช เผยสุดยอดโครงการอสังหาริมทรัพย์กว่า 30 โครงการ ร่วมออกบูธ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ และเงื่อนไขดีๆ พร้อมคำปรึกษาด้านสินเชื่อจากสถาบันการเงิน คาดจะกระตุ้นตลาดภาคอสังหาฯ ภายในจังหวัดสร้างยอดขายได้รวมกว่า 1,000 ล้านบาท ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ส.อสังหาโคราชจัดสัมมนา Dinner Talk 'ตอกหมุด Hi Speed Train อนาคตมหานครอีสาน'

สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับพันธมิตร 22 องค์กรจัดสัมมนา Dinner Talk 'ตอกหมุด Hi Speed Train อนาคตมหานครอีสาน' ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 59 ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมสีมาธานี จังหวัดนครราชสีมา ตั้งแต่เวลา 18.00 เป็นต้นไป...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มหกรรมบ้านคอนโดฯ โคราช 7 วัน ฟันยอดจองอื้อซ่าทะลุกว่า 1,200 ล้าน

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม กับงานมหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 16 จัดงาน 7 วันยอดจองบ้านและอาคารพาณิชย์ มูลค่ากว่า 1,200 ล้านบาท เดินหน้าเตรียมพบกับความยิ่งใหญ่ โปรแรงๆ คุ้มกว่าเดิม ในครั้งที่ 17 ปลายปีนี้...
ดูรายละเอียดข่าว
1 2 3 4 next ทั้งหมด: 31 | displaying: 1 - 10
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv