หน้าแรก | อสังหาริมทรัพย์

อสังหาริมทรัพย์

image

'นุตสติ พร็อพเพอร์ตี้' ทุ่ม 200 ล. เปิดอภิมหาโปรเจคท์ โครงการ 'เมอร์ซีแลนด์' บ้านเดี่ยวราคา 9 แสน

ตระกูล 'นุตสติ' ทำเซอร์ไพร์สชาวโคราชสุดๆ หลังจากเปิดตัว หจก.ธรรมนุตสติ ล่าสุดทุ่มทุน 200 ล้าน ผุดอภิมหาโปรเจคมอบให้เป็นของขวัญแก่ชาวโคราช ด้วยการก่อสร้างบ้าน โครงการ 'เมอร์ซีแลนด์' ในราคาถูกสุดๆในรอบ 20 ปี บ้านเดี่ยวราคาเพียง 9 แสนต้นๆ บนสุดยอดทำเลทองของเมืองโคราชซอยสามยอด ย่านชุมชน
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชเปิดยิ่งใหญ่ 'งานมหกรรมบ้าน ครั้งที่ 15 ตั้งเป้าโกยยอดขายกว่า 3 พันล้าน

สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา กระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาฯ ตอบสนองความต้องการคนรุ่นใหม่กับที่อยู่อาศัยสไตล์คนเมือง ในงานแสดงบ้านจัดสรรและคอนโดครั้งยิ่งใหญ่ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 'มหกรรมบ้านคอนโดและสินเชื่อครั้งที่ 15' นำเสนอด้วยแนวคิด 'โปรดีปีละครั้ง” และ 'ลงทุนให้รวยด้วยอสังหาฯ' เผยตั้งเป้าโกยยอดขาย 3,400 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

งานมหกรรมบ้านคอนโดและสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 15 'โปรดี ปีละครั้ง' และ 'ลงทุนให้รวยด้วยอสังหาฯ'

สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา กระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาฯ เติมเต็มความสุขให้ชาวโคราช เอาใจคนรุ่นใหม่กับที่อยู่อาศัยสไตล์คนเมือง ในงานแสดงบ้านจัดสรรและคอนโดครั้งยิ่งใหญ่ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและข้อเสนอสุดคุ้ม สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านและคอนโด บนพื้นที่โคราช ภายในงาน 'มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 15' นำเสนอด้วยแนวคิด 'โปรดี ปีละครั้ง' และ 'ลงทุนให้รวยด้วยอสังหาฯ' ระหว่างวันที่ 22 ถึง 28 ตุลาคม 58 ชั้น 1 อีเว้นท์ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตระกูล 'นุตสติ' ลุยงานรับเหมาเมืองโคราช เน้นผลงานมาตรฐาน ทำงานด้วยคุณธรรม

2 นักธุรกิจรับเหมาชื่อดังในนาม “ธรรมานุตสติ คอนสตรัคชั่น” เล็งตลาดโปรเจคก่อสร้างเมืองโคราชที่กำลังเติบโต ขอน้อมรับอาสาทำงานโปรเจคก่อสร้าง ทุกรูปแบบ มั่นใจในฝีมือประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ยึดหลัก “คุณธรรม” ในการทำงานไม่เอาเปรียบลูกค้าตั้งราคาสมเหตุสมผล ผ่านการทำงานระดับยักษ์มาหลากหลายโครงการ ล่าสุดรับงาน 8 โปรเจ็คใหญ่ เมืองพัทยา-ระยอง มูลค่าการลงทุนมากกว่า 100 ล้านบาท ยังไม่รวมอีกหลายโปรเจคที่กำลังดำเนินการอยู่ โดยยึดหลักการทำงาน 'งานต้องเร็ว ฝีมือต้องดี และต้องมีคุณธรรม การันตรีผลงานด้วยความจริงใจ'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ดิไอคอนจัดหนักจอง 9 บาทโปรแรงเปิดตัวยอดพุ่ง

งานเปิดโครงการหมู่บ้านดิไอคอน สร้างยอดจองทะลุกว่า 100 หลัง บรรยากาศภายในงาน ได้รับการตอบรับจากประชาชนที่ต่อคิวจองบ้านกันอย่างเนืองแน่น สร้างปรากฏการณ์สุดตะลึงด้วยโปรแรงกระแทกใจสำหรับผู้ต้องการซื้อบ้าน จองบ้าน 9 บาท รับคืนเกือบล้าน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สุรนารีวิลล์เพิ่มระดับความสุขทุ่มกว่า 30 ล. เนรมิตคลับเฮ้าส์หรู

'สุรนารีวิลล์' ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพด้านอสังหาฯ ทุ่มงบเนรมิต 'วิสต้าคลับ' คลับเฮ้าส์สุดหรูบนพื้นที่กว่า 2 ไร่ พร้อมผุดแกรนด์ วิสต้า ตอบรับความต้องการระดับผู้บริหาร ในราคา 5 ถึง7 ล้าน เผยรุกขยายเฟส 5 จำนวน 200 กว่ายูนิตยอดขายคืบ 20 %...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ธอส.รุกขยายช่องทางให้บริการเปิดสาขาย่อย อ.บัวใหญ่

ธอส.รุกขยายช่องทางให้บริการ เปิดสาขาย่อยบัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ให้บริการทางการเงินครบวงจร นำโดยสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ ปีแรก 3.7% เงินฝากออมทรัพย์ High Savings รับดอกเบี้ยสูง 3% ต่อปี ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แสนสิริทุ่ม 2.5 พันล้าน ผุดโครงการ 'เดอะ เบสไฮท์โคราช'

'แสนสิริ' เปิดตัวคอนโดมิเนียมสูง 25 ชั้นโครงการแรก 'เดอะ เบส ไฮท์โคราช' มูลค่า 2,500 ล้าน จำนวน 1,134 ยูนิต บนพื้นที่ 6ไร่ ทำเลถนนมิตรภาพใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำ ชูจุดเด่นพื้นที่ส่วนกลางโถงต้อนรับ Triple Volume ที่สูงเปิดโล่งและสระว่ายน้ำความยาวขนาดโอลิมปิค รับอากาศบริสุทธิ์ที่สวนบนชั้น Roof Top มุมมองจากระดับความสูง 25 ชั้น สัมผัสวิวใจกลางเมืองโคราชได้ถึง 360 องศา เผยจับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่รายได้ระดับสูง กำหนดแล้วเสร็จปี 2559 คาดสิ้นปีนี้ขายได้เกินครึ่ง ตั้งเป้าปิดการขายปี 59 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

Dhira Grand รุกตลาดคอนโดหรู ใจกลางเมืองโคราช

ด้วยสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นรูปแบบคลาสสิคสไตล์สูง 7 ชั้น ทั้งหมด 60 ยูนิต บนทำเลย่านถนนจอมสุรางค์ยาตร์ใจกลางเมืองโคราช เจาะกลุ่มลูกค้ามีระดับเน้นความเป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท คาดก่อสร้างแล้วเสร็จสิงหาคมปี 2557...
ดูรายละเอียดข่าว
image

The Isis Condo ศักยภาพแห่งคอนโดหรู สู่ชีวิตที่ลงตัว

เปิดตัวแล้ว The Isis Condo หนึ่งในโครงการคุณภาพจากบริษัท โฟร์พี ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมเผยโฉมภาพลักษณ์คอนโดที่โดดเด่นสู่สายตาคนทั้งเมืองและร่วมเป็นเจ้าของคอนโดแห่งใหม่ใจกลางเมืองได้แล้วที่ The Isis Condo เปิดให้จองก่อนทำการเปิดโครงการ เพียงวางเงินมัดจำ 5,000 บาทเท่านั้น คุณก็จะได้สิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 next ทั้งหมด: 30 | displaying: 11 - 20
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv