หน้าแรก | อสังหาริมทรัพย์

อสังหาริมทรัพย์

image

ส.อสังหาฯโคราช จัดงานมหกรรมบ้านโคราชครั้งที่ 10 คาดเงินสะพัดพันล้านบาท

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดนครราชสีมา จัดงานมหกรรมบ้านโคราช ครั้งที่ 10 ยิ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ 21ถึง 27 กุมภาพันธ์ 2556 ณ อีเว้นท์ฮอลล์ เดอะมอลล์ นครราชสีมา เผยผู้ประกอบการโครงการบ้านเข้าร่วมกว่า 40 โครงการ รวมทั้งสินค้าประดับตกแต่งบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'หลากหลายข้อเสนอ ที่จะทำให้คุณมีบ้าน..ได้ง่ายๆ'
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวโคราชแห่กู้ ธอส.ซื้อบ้านหลังแรกปลื้มรัฐบาลทำดีช่วยประชาชน

ชาวโคราชแห่ของกู้ซื้อบ้านหลังแรกเพียบ เผยส่วนใหญ่พอใจรัฐบาลที่ผลักดันโครงการบ้านหลังแรกให้แก่ประชาชนนี้ ย้ำการปลอดดอกเบี้ย 2 ปีช่วยเหลือผู้กู้ลืมตาอ้าปากสร้างชีวิตใหม่ได้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

บ้านจัดสรรโคราชชูจุดขายติดป้ายโฆษณาซื้อบ้านรับประกันน้ำไม่ท่วม

โครงการบ้านจัดสรรนอกเมืองโคราชพลิกวิกฤติเป็นโอกาส ติดป้ายโฆษณา 'ซื้อบ้านรับประกันน้ำไม่ท่วม' ทั่วมุมเมือง นายกสมาคมฯ ติงไม่เหมาะสม เป็นการซ้ำเติมโครงการที่ได้รับผลกระทบ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รชารมย์ซิตี้ยึดทำเลทองผุดโครงการบ้านหรู

รชารมย์ซิตี้เนรมิตทำเลทอง 14ไร่ ติดตลาดเซฟวัน ผุดโครงการบ้านหรูจับตลาดผู้อยู่อาศัยระดับบน เคาะ ราคาเริ่มต้น 3.25 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด Perfect life ให้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบอยู่ใกล้คุณมากขึ้น ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ส.ธุรกิจบ้านจัดสรรจัดงานมหกรรมบ้านโคราชครั้งที่ 6

สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรรกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาฯงานมหกรรมบ้านโคราชครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 12 ถึง 18 สิงหาคม 2553 อีเว้นท์ฮอลล์ เดอะมอลล์ นครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เจาะผลสำรวจที่อยู่อาศัยในภูมิภาคจัดสรรสร้างเสร็จในโคราชเหลือขายกว่า 400 หน่วย

ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (REIC) เผยผลสำรวจโครงการบ้านจัดสรรอาคารชุดในจังหวัดนครราชสีมาพบยอดขายชะลอตัวจากภาวะซบเซาทางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทุ่ม 100 ล. ผุดธารามันตราบ้านอารมณ์รีสอร์ทแห่งแรกในโคราช

เปิดตัวบ้านจัดสรรโครงการใหม่ ธารามันตรา เดอะไพรเวท เรสซิเดนซ์ ยึดทำเลทองหัวทะเล บ้านสวยสไตล์บาหลี ด้วยอารมณ์รีสอร์ท เน้นความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยสูงสุด แก่ผู้อยู่อาศัย และพื้นที่ใช้สอยเป็นสำคัญ พื้นที่ 6ไร่ จำนวน 22ยูนิต เท่านั้น มูลค่าทั้งโครงการ 100ล้านบาท หลังเปิดขายเพียงเดือนเดียวยอดขายพุ่ง 30 ล้านบาท ชี้เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ของคนโคราชที่น่าอยู่ที่สุด ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

คลังพลาซ่า & คาซ่าเอสเตทเปิดแผนร่วมทุนกว่า 3 พันล้าน

สองตระกูลใหญ่เมืองโคราช มานะศิลป์-พันธ์สายเชื้อ จับมือพัฒนาที่ดินผุดโครงการบ้านจัดสรรระดับพรีเมี่ยมขนาดใหญ่ใจกลางเมืองครั้งแรก มูลค่า 3,800 ล้านบาท ภายใต้ชื่อ คลังคาซ่า รับการขยายเมืองใหม่ให้เป็นเมืองใหม่สมบูรณ์แบบและครบวงจร เจาะกลุ่มลูกค้า B+ และA+ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3.5 -30 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นายก ส.ธุรกิจบ้านจัดสรรโคราชชี้ปี 53 ตลาดอสังหาฯสดใส

นายกสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรรจังหวัดนครราชสีมา เชื่อมั่นเศรษฐกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ในโคราชเริ่มสดใสในปี 2553 ขณะที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ คาดการณ์การปล่อยสินเชื่อซื้อบ้านปีเสือดุ ในภาพรวมทั้งประเทศสูงถึงกว่า 7 หมื่นล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โครงการบ้านอยู่สบายคืนกำไรสู่สังคม

   เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2551 ที่ผ่านมา นายวิวัฒน์   วัฒนสินศักดิ์ ประธานโครงการบ้านอยู่สบายและครอบครัว จังหวัดนครราชสีมา มอบอาคาร อยู่สบาย ซึ่งเป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็กชั้นเดียวขนาด 5 ห้องเรียน  ด้วยงบประมาณ 1,500,000 บาท แก่นายวรพงษ์ แสนเมือง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา นครราชสีมา เขต 5 เพื่อเป็นสมบัติของโรงเรียนและประโยชน์ให้ทางราชการในการประกอบการเรียนการสอน โดยมุ่งหวังเพื่อให้ขวัญและกำลังใจต่อหลวงพ่อพระครูศีลวราภรณ์  ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 ทั้งหมด: 30 | displaying: 21 - 30
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv