หน้าแรก | ประชาสังคม-ร้องทุกข์ | ป.ป.ท.เขต 3 ลงพื้นที่สอบงบจัดซื้อเครื่องออกกำลังกายแพงเกินจริง

ป.ป.ท.เขต 3 ลงพื้นที่สอบงบจัดซื้อเครื่องออกกำลังกายแพงเกินจริง

image

ป.ป.ท.เขต 3 โคราชเร่งตรวจสอบเอกสาร พร้อมลงพื้นที่รับผิดชอบ 8 จังหวัด รุดสอบสถานที่และงบประมาณโครงการจัดซื้อเครื่องครุภัณฑ์ออกกำลังกายและเครื่องนันทนาการกลางแจ้ง ที่เข้าข่ายมีราคาแพงเกินจริง

ผู้สื่อข่าวโคราชฟอรั่มออนไลน์รายงานว่า ภายหลังจากที่เลขาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ ป.ป.ท.ได้สั่งการให้สำนักงาน ป.ป.ท.ทั่วประเทศ ทั้ง 9 เขต ได้มีการตรวจสอบโครงการจัดซื้อเครื่องครุภัณฑ์ออกกำลังกายและเครื่อง นันทนาการกลางแจ้ง ที่เข้าข่ายมีราคาที่แพงกินจริง

 

13

 

ล่าสุดบ่ายวันนี้(6ก.พ.58) เจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ เขต 3 นครราชสีมา ได้นำเอกสารโครงการจัดซื้อเครื่องครุภัณฑ์ออกกำลังกายและเครื่องนันทนาการกลางแจ้งของทั่วประเทศที่ทางสำนักงาน ป.ป.ท. ได้มีการจัดส่งมาให้ เพื่อทำการตรวจสอบว่า พื้นที่ในเขตรับผิดชอบทั้ง 8 จังหวัด ประกอบด้วย จังหวัดนครราชสีมา , สุรินทร์ ,บุรีรัมย์ ,ศีรสะเกษ , ยโสธร , อำนาจเจริญ , อุบลราชธานี และจังหวัดชัยภูมิ นั้นมีพื้นที่ไหนที่ได้รับเครื่องออกกำลังกายและเครื่องนันทนาการกลางแจ้ง และนำไปติดตั้งไว้ที่บริเวณใด  จำนวนงบประมาณในการจัดซื้อ

 

 

14


ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วสามารถระบุได้ว่าในพื้นที่ที่รับผิดชอบของ สำนักงาน ป.ป.ช.เขต 3 ที่ดูแลรับผิดชอบ มีการติดตั้งไว้ที่จุดใดก็จะจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบ ส่วนแนวทางในการตรวจสอบนั้นก็จะต้องมีการหารือกันอีกครั้งหนึ่งกันอีกครั้ง หนึ่งเพื่อเป็นไปในทิศทางเดียวกัน

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv