หน้าแรก | ประชาสังคม-ร้องทุกข์ | ชมรมโคราชรวมใจ ยื่นหนังสือศูนย์ดำรงธรรมไม่ให้ DSI ดำเนินคดี 'พระธัมมชโย'

ชมรมโคราชรวมใจ ยื่นหนังสือศูนย์ดำรงธรรมไม่ให้ DSI ดำเนินคดี 'พระธัมมชโย'

image

ชมรมโคราชรวมใจกว่า 50 คน เคลื่อนไหวปกป้องพระธัมมชโย ยื่นหนังสือศูนย์ดำรงธรรมไม่ให้ DSI ดำเนินคดี พร้อมกับเรียกร้องสื่อและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อย่าบิดเบือนใส่ร้ายพระธัมมชโยโดยไม่มีหลักฐานความผิดที่แท้จริง

ผู้สื่อข่าวโคราชฟอรั่มออนไลน์รายงานว่า วันนี้ (3 พ.ค.59) เวลา 09.00 น. ที่หน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา ชาวบ้านในนามชมรมโคราชรวมใจ กว่า 50 คน นำโดยนางอารียา ใจเที่ยง ประธานชมรมโคราชรวมใจ ได้รวมตัวกันใส่ชุดขาว ถือป้ายให้กำลังใจและยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมให้กับพระเทพญาณมหามุนี หรือพระธัมมชโย เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย กรณีที่กรมสอบสวนคดีพิเศษได้ออกหมายเรียกพระเทพญาณมหามุนี หรือพระธัมมชโย เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย ในฐานะผู้ต้องหา ข้อหากระทำผิดฐานสมคบกันฟอกเงินและร่วมกันฟอกเงิน และร่วมกันรับของโจรนั้น

 

2

ซึ่งทางชมรมโคราชรวมใจ เห็นว่า การกระทำดังกล่าว ไม่เป็นธรรมต่อ พระเทพญาณมหามุนี หรือพระธัมมชโย จึงได้ยื่นหนังสือเพื่อร้องขอความเป็นธรรมจากศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนครราชสีมา เพื่อช่วยปกป้องให้ความเป็นธรรม และไม่ให้กรมสอบสวนคดีพิเศษดำเนินคดีกับพระธัมมชโย พร้อมกับเรียกร้องสื่อมวลชนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อย่าได้บิดเบือนใส่ร้ายพระธัมมชโยโดยไม่มีหลักฐานความผิดที่แท้จริง โดยมีนายอัสนีย์ เชาว์วาทิน หัวหน้าสำนักงานจังหวัดนครราชสีมา เข้ารับเรื่องไว้พิจารณาเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv