หน้าแรก | ประชาสังคม-ร้องทุกข์

ประชาสังคม-ร้องทุกข์

image

ครูผู้น้อยเมืองโคราช โอดครวญตกเป็นจำเลยคดีสนามฟุตซอลส่อทุจริต

ครูผู้น้อยเมืองโคราช โอดครวญตกเป็นจำเลยกรณีโครงการก่อสร้างสนามฟุตซอลส่อทุจริต วอนเร่งจับตัวผู้บงการใหญ่เบื้องหลัง ขณะที่ ป.ป.ท.เตรียมปูพรมทุกจังหวัดเร็ว ๆ นี้
ดูรายละเอียดข่าว
image

ปปท. ร่วมกับ ทภ.2 ลงพื้นที่สอบส่อทุจริตสนามฟุตซอล รร.หันห้วยทราย

ป.ป.ท. ร่วมกับ ทภ.2 ลงพื้นที่โคราชตรวจสอบการโครงการก่อสร้างสนามฟุตซอล รร.หันห้วยทราย อ.ประทาย ส่อทุจริตสร้างไม่ได้มาตรฐานและราคาแพงเกินจริง เผยตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า รร.กว่า 30 แห่งในโคราชสนามคอนกรีตเริ่มชำรุดแล้ว...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ปฏิรูปที่ดินโคราช เตรียมแจ้งความเอาผิดผู้ลักลอบขุดหน้าดิน สปก.ขาย

ปฏิรูปที่ดินโคราช เร่งรวบรวมหลักฐานเตรียมแจ้งความเอาผิด พ.ต.ท.ฉาว พร้อมจี้พนักงานสอบสวนตาม 'เสี่ยยุ้ย' มาดำเนินคดีโดยเร็ว หลังมีหลักฐานชัดลักลอบขุดดิน สปก.ไปขายแล้วกว่า 300 ไร่ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 รุดสอบที่ สปก.พบนายทุนลักลอบขุดหน้าดินขายเสียหายกว่าร้อยไร่

ตะลึง..หลุมยักษ์กลางเมืองโคราชกว้างนับร้อยไร่ ลึกกว่า 50 เมตร ทหารรุดตรวจสอบพบนายทุนลักลอบขุดที่ดิน สปก.บริเวณบ้านหนองพลวงน้อย หมู่ 3 ต.ไชยมงคล อ.เมื องโคราช มาขายนานนับสิบปี มูลค่าความเสียหายกว่า 3 หมื่นล้านบาท ไล่บี้เอาผิดทั้งกระบวนการ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ป.ป.ท.เขต 3 สอบโครงการโซลาร์เซลล์ 4 จังหวัดภาคอีสานส่อทุจริต

ป.ป.ท.เขต 3 นครราชสีมา เผยความคืบหน้าโครงการโซลาร์เซลล์ 4 จังหวัดภาคอีสาน 64 โครงการ มูลค่า 102 ล้านบาท พบ จนท.รัฐมีส่วนเกี่ยวข้องส่อไปในทางทุจริตและไม่โปร่งใส กำหนดราคากลางไม่ปฏิิบัติตามกฎหมาย เตรียมสรุปผลตรวจสอบไป ป.ป.ท.ส่วนกลางตั้งคณะกรรมการไต่สวน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ป.ป.ท.3 โคราช เผยการตรวจโครงการโซลาร์เซลล์ พบแพงเกินจริงหลายแห่ง

ป.ป.ท.3 โคราช เผยความคืบหน้าการตรวจโครงการจัดซื้อจัดจ้างระบบส่องสว่างพลังแสงอาทิตย์โซลาร์เซลล์ ของ อบต.ในพื้นที่ 4 จังหวัดภาคอีสาน พบข้อพิรุธแพงเกินจริงถึงต้นละ 1 แสนบาท แจงหากพบว่าพื้นที่ใดเข้าข่ายทุจริตพร้อมดำเนินการถึงที่สุดทั้งอาญาและวินัย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชป.8 เผยฝนตกท้ายเขื่อนปริมาณน้ำในอ่างต่ำกว่าเกณฑ์หวั่นแล้งปีหน้า

ชป.8 เผย สถานการณ์ปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำหลัก 5 แห่งในโคราช มีปริมาณน้ำเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่ยังต่ำกว่าเกณฑ์ สาเหตุเพราะฝนส่วนใหญ่ตกลงท้ายเขื่อน ปริมาณน้ำไหลงลงเขื่อนน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ หวั่นแล้งปีหน้า รอลุ้นเดือนตุลา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตรวจสอบโครงการเห็ดล้านก้อน เดินสายรับสมาชิกเพียบที่โคราช

โครงการเห็ดล้านก้อนไถ่ถอนชีวิตโคกระบือ เดินหน้ารับสมัครสมาชิกที่โคราช ชาวบ้านสนใจแห่สมัครสมาชิกเพียบ ขณะที่ผู้ว่าฯ สั่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ หวั่นเข้าข่ายฉ้อโกงประชาชน ด้านเลขากองทุนฯ ยันโครงการโปร่งใสตรวจสอบได้ ต้องการช่วยเหลือเกษตรกรสร้างอาชีพเพาะเห็ด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สั่งเฝ้าติดตามสถานการณ์เขื่อนน้ำพิมายเร่งระบายน้ำต่อเนื่อง

เขื่อนระบายพิมาย เร่งระบายน้ำกว่า 6.7 ล้าน ลบ.ม.ออกจากพื้นที่ลงสู่ท้ายเขื่อน หลังระดับน้ำยังคงสูงขึ้น ผอ.ชลประทานที่ 8 สั่งเข้มเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 สั่งเดินหน้าดำเนินคดีนายทุนรุกป่า อ.ภูเรือ จ.เลย

ทภ.2 สั่งเดินหน้าดำเนินคดีนายทุนรุกป่า อ.ภูเรือ จ.เลย ยึดบ้านพักต่างอากาศบนพื้นที่ยอดเขา พร้อมนำแผนที่ทางอากาศแนบสำนวนส่งฟ้อง...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 next last ทั้งหมด: 379 | displaying: 101 - 110
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv