หน้าแรก | ประชาสังคม-ร้องทุกข์

ประชาสังคม-ร้องทุกข์

image

ปฏิรูปที่ดินโคราช เตรียมแจ้งความเอาผิดผู้ลักลอบขุดหน้าดิน สปก.ขาย

ปฏิรูปที่ดินโคราช เร่งรวบรวมหลักฐานเตรียมแจ้งความเอาผิด พ.ต.ท.ฉาว พร้อมจี้พนักงานสอบสวนตาม 'เสี่ยยุ้ย' มาดำเนินคดีโดยเร็ว หลังมีหลักฐานชัดลักลอบขุดดิน สปก.ไปขายแล้วกว่า 300 ไร่
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 รุดสอบที่ สปก.พบนายทุนลักลอบขุดหน้าดินขายเสียหายกว่าร้อยไร่

ตะลึง..หลุมยักษ์กลางเมืองโคราชกว้างนับร้อยไร่ ลึกกว่า 50 เมตร ทหารรุดตรวจสอบพบนายทุนลักลอบขุดที่ดิน สปก.บริเวณบ้านหนองพลวงน้อย หมู่ 3 ต.ไชยมงคล อ.เมื องโคราช มาขายนานนับสิบปี มูลค่าความเสียหายกว่า 3 หมื่นล้านบาท ไล่บี้เอาผิดทั้งกระบวนการ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ป.ป.ท.เขต 3 สอบโครงการโซลาร์เซลล์ 4 จังหวัดภาคอีสานส่อทุจริต

ป.ป.ท.เขต 3 นครราชสีมา เผยความคืบหน้าโครงการโซลาร์เซลล์ 4 จังหวัดภาคอีสาน 64 โครงการ มูลค่า 102 ล้านบาท พบ จนท.รัฐมีส่วนเกี่ยวข้องส่อไปในทางทุจริตและไม่โปร่งใส กำหนดราคากลางไม่ปฏิิบัติตามกฎหมาย เตรียมสรุปผลตรวจสอบไป ป.ป.ท.ส่วนกลางตั้งคณะกรรมการไต่สวน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ป.ป.ท.3 โคราช เผยการตรวจโครงการโซลาร์เซลล์ พบแพงเกินจริงหลายแห่ง

ป.ป.ท.3 โคราช เผยความคืบหน้าการตรวจโครงการจัดซื้อจัดจ้างระบบส่องสว่างพลังแสงอาทิตย์โซลาร์เซลล์ ของ อบต.ในพื้นที่ 4 จังหวัดภาคอีสาน พบข้อพิรุธแพงเกินจริงถึงต้นละ 1 แสนบาท แจงหากพบว่าพื้นที่ใดเข้าข่ายทุจริตพร้อมดำเนินการถึงที่สุดทั้งอาญาและวินัย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชป.8 เผยฝนตกท้ายเขื่อนปริมาณน้ำในอ่างต่ำกว่าเกณฑ์หวั่นแล้งปีหน้า

ชป.8 เผย สถานการณ์ปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำหลัก 5 แห่งในโคราช มีปริมาณน้ำเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่ยังต่ำกว่าเกณฑ์ สาเหตุเพราะฝนส่วนใหญ่ตกลงท้ายเขื่อน ปริมาณน้ำไหลงลงเขื่อนน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ หวั่นแล้งปีหน้า รอลุ้นเดือนตุลา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตรวจสอบโครงการเห็ดล้านก้อน เดินสายรับสมาชิกเพียบที่โคราช

โครงการเห็ดล้านก้อนไถ่ถอนชีวิตโคกระบือ เดินหน้ารับสมัครสมาชิกที่โคราช ชาวบ้านสนใจแห่สมัครสมาชิกเพียบ ขณะที่ผู้ว่าฯ สั่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ หวั่นเข้าข่ายฉ้อโกงประชาชน ด้านเลขากองทุนฯ ยันโครงการโปร่งใสตรวจสอบได้ ต้องการช่วยเหลือเกษตรกรสร้างอาชีพเพาะเห็ด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สั่งเฝ้าติดตามสถานการณ์เขื่อนน้ำพิมายเร่งระบายน้ำต่อเนื่อง

เขื่อนระบายพิมาย เร่งระบายน้ำกว่า 6.7 ล้าน ลบ.ม.ออกจากพื้นที่ลงสู่ท้ายเขื่อน หลังระดับน้ำยังคงสูงขึ้น ผอ.ชลประทานที่ 8 สั่งเข้มเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 สั่งเดินหน้าดำเนินคดีนายทุนรุกป่า อ.ภูเรือ จ.เลย

ทภ.2 สั่งเดินหน้าดำเนินคดีนายทุนรุกป่า อ.ภูเรือ จ.เลย ยึดบ้านพักต่างอากาศบนพื้นที่ยอดเขา พร้อมนำแผนที่ทางอากาศแนบสำนวนส่งฟ้อง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มวลน้ำจากโคราช ทะลักล้นเขื่อนพิมาย

มวลน้ำจากโคราช ทะลักล้นเขื่อนพิมายล้นสปิลเวย์ต้องเปิดประตูระบายน้ำ ขณะที่ จนท.เร่งเตรียมความพร้อมรับมือจัดหากระสอบบรรจุทราย 5 พันป้องกันน้ำเอ่อล้นตลิ่ง พร้อมเสาปูนสร้างกำแพงกั้นน้ำริมน้ำมูลกันน้ำกัดเซาะตลิ่งพัง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ฝนกระหน่ำโคราช น้ำล้นตลิ่งไหลท่วมหลายชุมชน

โคราชฝนตกหนักต่อเนื่อง ส่งผลให้น้ำล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือนหลายชุมชน ในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ต้องติดตั้งเครื่องสูบน้ำระยะไกลเร่งระบายน้ำที่ท่วมขัง ขณะเดียวกันมีป้ายทะเบียนรถยนต์หลุดร่วงเป็นจำนวนมาก...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 next last ทั้งหมด: 377 | displaying: 101 - 110
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv