หน้าแรก | ประชาสังคม-ร้องทุกข์

ประชาสังคม-ร้องทุกข์

image

สั่งเฝ้าติดตามสถานการณ์เขื่อนน้ำพิมายเร่งระบายน้ำต่อเนื่อง

เขื่อนระบายพิมาย เร่งระบายน้ำกว่า 6.7 ล้าน ลบ.ม.ออกจากพื้นที่ลงสู่ท้ายเขื่อน หลังระดับน้ำยังคงสูงขึ้น ผอ.ชลประทานที่ 8 สั่งเข้มเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 สั่งเดินหน้าดำเนินคดีนายทุนรุกป่า อ.ภูเรือ จ.เลย

ทภ.2 สั่งเดินหน้าดำเนินคดีนายทุนรุกป่า อ.ภูเรือ จ.เลย ยึดบ้านพักต่างอากาศบนพื้นที่ยอดเขา พร้อมนำแผนที่ทางอากาศแนบสำนวนส่งฟ้อง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มวลน้ำจากโคราช ทะลักล้นเขื่อนพิมาย

มวลน้ำจากโคราช ทะลักล้นเขื่อนพิมายล้นสปิลเวย์ต้องเปิดประตูระบายน้ำ ขณะที่ จนท.เร่งเตรียมความพร้อมรับมือจัดหากระสอบบรรจุทราย 5 พันป้องกันน้ำเอ่อล้นตลิ่ง พร้อมเสาปูนสร้างกำแพงกั้นน้ำริมน้ำมูลกันน้ำกัดเซาะตลิ่งพัง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ฝนกระหน่ำโคราช น้ำล้นตลิ่งไหลท่วมหลายชุมชน

โคราชฝนตกหนักต่อเนื่อง ส่งผลให้น้ำล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือนหลายชุมชน ในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ต้องติดตั้งเครื่องสูบน้ำระยะไกลเร่งระบายน้ำที่ท่วมขัง ขณะเดียวกันมีป้ายทะเบียนรถยนต์หลุดร่วงเป็นจำนวนมาก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราช เฮ ปริมาณน้ำทุกอ่างฯ เพิ่มหลังมีฝนตกต่อเนื่อง

ผอ.สำนักชลประทานที่ 8 เผยหลายพื้นที่ในโคราชมีฝนตกต่อเนื่องในช่วงนี้ ทำให้มีปริมาณน้ำไหลเข้าอ่างฯเฉลี่ยวันละ 400 ถึง 1 ล้านลูกบาศก์เมตร เป็นตามแผนจัดการน้ำ แต่ยังน่าห่วงสำหรับอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิงมีปริมาณน้ำกักเก็บเพียง 11 % ทำให้ช่วงนี้ จนท.ต้องหยุดการระบายน้ำเพื่อกักเก็บไว้ใช้ในการอุปโภคบริโภคก่อน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แม่พาลูกสาวบุกร้องผู้ว่าฯโคราช ถูกรถสิบล้อเฉี่ยวชนบาดเจ็บหนัก ตร.แจ้งข้อหาซ้ำ

แม่พาลูกสาววัย 18 ปี ร้องผู้ว่าโคราชขอความเป็นธรรม กรณีถูกรถสิบล้อฝ่าไฟแดงมาเฉี่ยวชนได้รับบาดเจ็บรักษาตัวที่ รพ.นาน 2 เดือนคู่กรณีไม่ช่วยเหลือ ช้ำหนักเรื่องกลับตาลปัตร ถูก จนท.ตำรวจดำเนินคดีข้อหาขับรถประมาทขี่มอเตอร์ไซด์ไปชนรถสิบล้อบุบเสียหาย เรียกร้องให้ชดใช้อีก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทหารกองทัพภาคที่ 2 ร่วมกับ ปปง.บุกยึดทรัพย์นายทุนในโคราช 4 จุด

ทหารกองทัพภาคที่ 2 ร่วมกับ ปปง.บุกยึดทรัพย์นายทุนในโคราช 4 จุด มูลค่าหลายร้อยล้านบาท หลังบุกรุกป่าสาธารณะประโยชน์กว่า 3,900 ไร่ ปลูกอ้อย และมันสำปะหลังขาย จนร่ำรวย มีเงินสร้างโรงแรมและรีสอร์ทหลายแห่ง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวบ้านสามแยกปักฯโคราช ยื่นหนังสือผู้ว่าฯระงับการก่อสร้างปั๊มแก๊สกลางชุมชน

ชาวบ้านชุมชนสามแยกปัก อ.เมือง โคราช รวมตัวคัดค้านก่อสร้างปั้มแก๊ส พร้อมยื่นหนังสือร้องผู้ว่าฯโคราช ทวงถามความคืบหน้า ให้ช่วยระงับการก่อสร้าง หวั่นเป็นอันตรายต่อชุมชน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สุดทนถนนโลกพระจันทร์ ! เด็กนักเรียนทนไม่ไหวลงมือขุดดินถมซ่อมเอง

สุดทนถนนโลกพระจันทร์ ! เด็กนักเรียนบ้านโนนพุทราและบ้านโนนโซงโลง อำเภอพิมาย โคราช กว่า 100 คน ทนสภาพถนนเป็นหลุมเป็นบ่อไม่ไหว ลงมือร่วมแรงช่วยกันซ่อมแซมถนนทางเข้าหมู่บ้านเอง ด้านทางหลวงชนบทผู้รับผิดชอบชี้แจงรอของบปี 58 ได้แล้วจะมาซ่อมแซม...
ดูรายละเอียดข่าว
image

จัดหางานโคราช เร่งลงพื้นที่พบครอบครัวและญาติแรงงานไทยในลิเบียร์

หลังเกิดสงครามกลางเมืองในลิเบียร์ จัดหางานโคราช เร่งลงพื้นที่พบครอบครัวและญาติแรงงานไทยในลิเบียร์ เพื่อชี้แจงการให้ความช่วยเหลืออพยพกลับประเทศ ค่าชดเชยรายละ 15,000 บาท เผยมีแรงงานทั้งหมด 220 คนในลิเบียร์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 next last ทั้งหมด: 371 | displaying: 101 - 110
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv