หน้าแรก | ประชาสังคม-ร้องทุกข์

ประชาสังคม-ร้องทุกข์

image

ตรวจสอบโครงการเห็ดล้านก้อน เดินสายรับสมาชิกเพียบที่โคราช

โครงการเห็ดล้านก้อนไถ่ถอนชีวิตโคกระบือ เดินหน้ารับสมัครสมาชิกที่โคราช ชาวบ้านสนใจแห่สมัครสมาชิกเพียบ ขณะที่ผู้ว่าฯ สั่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ หวั่นเข้าข่ายฉ้อโกงประชาชน ด้านเลขากองทุนฯ ยันโครงการโปร่งใสตรวจสอบได้ ต้องการช่วยเหลือเกษตรกรสร้างอาชีพเพาะเห็ด
ดูรายละเอียดข่าว
image

สั่งเฝ้าติดตามสถานการณ์เขื่อนน้ำพิมายเร่งระบายน้ำต่อเนื่อง

เขื่อนระบายพิมาย เร่งระบายน้ำกว่า 6.7 ล้าน ลบ.ม.ออกจากพื้นที่ลงสู่ท้ายเขื่อน หลังระดับน้ำยังคงสูงขึ้น ผอ.ชลประทานที่ 8 สั่งเข้มเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 สั่งเดินหน้าดำเนินคดีนายทุนรุกป่า อ.ภูเรือ จ.เลย

ทภ.2 สั่งเดินหน้าดำเนินคดีนายทุนรุกป่า อ.ภูเรือ จ.เลย ยึดบ้านพักต่างอากาศบนพื้นที่ยอดเขา พร้อมนำแผนที่ทางอากาศแนบสำนวนส่งฟ้อง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มวลน้ำจากโคราช ทะลักล้นเขื่อนพิมาย

มวลน้ำจากโคราช ทะลักล้นเขื่อนพิมายล้นสปิลเวย์ต้องเปิดประตูระบายน้ำ ขณะที่ จนท.เร่งเตรียมความพร้อมรับมือจัดหากระสอบบรรจุทราย 5 พันป้องกันน้ำเอ่อล้นตลิ่ง พร้อมเสาปูนสร้างกำแพงกั้นน้ำริมน้ำมูลกันน้ำกัดเซาะตลิ่งพัง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ฝนกระหน่ำโคราช น้ำล้นตลิ่งไหลท่วมหลายชุมชน

โคราชฝนตกหนักต่อเนื่อง ส่งผลให้น้ำล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือนหลายชุมชน ในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ต้องติดตั้งเครื่องสูบน้ำระยะไกลเร่งระบายน้ำที่ท่วมขัง ขณะเดียวกันมีป้ายทะเบียนรถยนต์หลุดร่วงเป็นจำนวนมาก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราช เฮ ปริมาณน้ำทุกอ่างฯ เพิ่มหลังมีฝนตกต่อเนื่อง

ผอ.สำนักชลประทานที่ 8 เผยหลายพื้นที่ในโคราชมีฝนตกต่อเนื่องในช่วงนี้ ทำให้มีปริมาณน้ำไหลเข้าอ่างฯเฉลี่ยวันละ 400 ถึง 1 ล้านลูกบาศก์เมตร เป็นตามแผนจัดการน้ำ แต่ยังน่าห่วงสำหรับอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิงมีปริมาณน้ำกักเก็บเพียง 11 % ทำให้ช่วงนี้ จนท.ต้องหยุดการระบายน้ำเพื่อกักเก็บไว้ใช้ในการอุปโภคบริโภคก่อน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แม่พาลูกสาวบุกร้องผู้ว่าฯโคราช ถูกรถสิบล้อเฉี่ยวชนบาดเจ็บหนัก ตร.แจ้งข้อหาซ้ำ

แม่พาลูกสาววัย 18 ปี ร้องผู้ว่าโคราชขอความเป็นธรรม กรณีถูกรถสิบล้อฝ่าไฟแดงมาเฉี่ยวชนได้รับบาดเจ็บรักษาตัวที่ รพ.นาน 2 เดือนคู่กรณีไม่ช่วยเหลือ ช้ำหนักเรื่องกลับตาลปัตร ถูก จนท.ตำรวจดำเนินคดีข้อหาขับรถประมาทขี่มอเตอร์ไซด์ไปชนรถสิบล้อบุบเสียหาย เรียกร้องให้ชดใช้อีก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทหารกองทัพภาคที่ 2 ร่วมกับ ปปง.บุกยึดทรัพย์นายทุนในโคราช 4 จุด

ทหารกองทัพภาคที่ 2 ร่วมกับ ปปง.บุกยึดทรัพย์นายทุนในโคราช 4 จุด มูลค่าหลายร้อยล้านบาท หลังบุกรุกป่าสาธารณะประโยชน์กว่า 3,900 ไร่ ปลูกอ้อย และมันสำปะหลังขาย จนร่ำรวย มีเงินสร้างโรงแรมและรีสอร์ทหลายแห่ง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวบ้านสามแยกปักฯโคราช ยื่นหนังสือผู้ว่าฯระงับการก่อสร้างปั๊มแก๊สกลางชุมชน

ชาวบ้านชุมชนสามแยกปัก อ.เมือง โคราช รวมตัวคัดค้านก่อสร้างปั้มแก๊ส พร้อมยื่นหนังสือร้องผู้ว่าฯโคราช ทวงถามความคืบหน้า ให้ช่วยระงับการก่อสร้าง หวั่นเป็นอันตรายต่อชุมชน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สุดทนถนนโลกพระจันทร์ ! เด็กนักเรียนทนไม่ไหวลงมือขุดดินถมซ่อมเอง

สุดทนถนนโลกพระจันทร์ ! เด็กนักเรียนบ้านโนนพุทราและบ้านโนนโซงโลง อำเภอพิมาย โคราช กว่า 100 คน ทนสภาพถนนเป็นหลุมเป็นบ่อไม่ไหว ลงมือร่วมแรงช่วยกันซ่อมแซมถนนทางเข้าหมู่บ้านเอง ด้านทางหลวงชนบทผู้รับผิดชอบชี้แจงรอของบปี 58 ได้แล้วจะมาซ่อมแซม...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 next last ทั้งหมด: 372 | displaying: 101 - 110
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv