หน้าแรก | ประชาสังคม-ร้องทุกข์

ประชาสังคม-ร้องทุกข์

image

โคราชสู้ภัยแล้งนำร่อง ลุยโครงการทำฝายแม้วกั้นน้ำพร้อมกันทั้ง 32 อำเภอ

จังหวัดโคราชสู้ภัยแล้งนำร่องโครงการกั้นน้ำทำฝายแม้ว พร้อมกันทั้ง 32 อำเภอ เผยดีเดย์ 31 ตุลาคมนี้ พร้อมกันทั้งจังหวัด ผู้ว่าฯจัดทัพลุยเอง หวังรับน้ำฝนสั่งลา 2 ระลอกสุดท้าย
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้ว่าโคราชสั่งปิด 5 ปี สถานบันเทิงโรงแรมใน อ.พิมาย หลังปล่อยอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้า

ผู้ว่าโคราชสั่งปิดสถานบันเทิงในโรงแรม ที่ อ.พิมาย เป็นเวลา 5 ปี ตาม นโยบาย คสช.หลัง ชุดจัดระเบียบสังคมบุกตรวจพบปล่อยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้ว่าฯโคราชขอความร่วมมือเกษตรกรงดปลูกพืชหน้าแล้ง หลังน้ำในเขื่อนเหลือเพียง 30%

ผู้ว่าโคราชมั่นใจน้ำในเขื่อนมีเพียงพอต่อการอุปโภคบริโภค ขอความร่วมมือเกษตรกรงดปลูกพืชหน้าแล้ง หลังน้ำ ในเขื่อนเหลือ 30 ถึง 40 ของความจุ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวชุมชนประวรรดา คอมเพล็กซ์ร้องศูนย์ดำรงธรรม ขอเจรจาไกล่เกลี่ยลดค่าบำรุงพื้นที่

คืบหน้าชาวบ้านชุมชนประวรรดา คอมเพล็กซ์ ร่วมร้อยคน บุกศาลากลางโคราช ขอเจรจาไกล่เกลี่ย หลังถูก สนง.พุทธฯโคราชเก็บค่าบำรุงพื้นที่แพง จากเดิม 580 บาทต่อเดือนเป็น 5,000 บาทต่อเดือน เหตุกระทบจากนายทุนเดิมถูกฟ้องร้องแพ้คดีสำนักพุทธฯ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวชุมชนประวรรดาคอมเพล็กซ์ โคราช บุกยื่นหนังสือสำนักพุทธฯ ร้องถูกเก็บค่าบำรุงพื้นที่แพง

ชาวบ้านชุมชนประวรรดา คอมเพล็กซ์ โคราช บุก สนง.พุทธฯ ยืนหนังสือขอความเป็นธรรม หลังจะถูกเรียกเก็บค่าบำรุงพื้นที่แพง พร้อมวิงวอนเลื่อนระยะเวลาในการจ่ายค่าบำรุงพื้นที่ออกไป...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชป.8 โคราช สั่งทุกเขื่อนเร่งระบายน้ำช่วยอุปโภคบริโภค

ชป.8 โคราช สั่งทุกเขื่อนเร่งระบายน้ำช่วยอุปโภคบริโภค หลังหยุดระบายน้ำนานเกือบ 1 เดือน พร้อมแนะแต่ละพื้นที่ควรสูบน้ำดิบให้แหล่งกักเก็บน้ำเต็มอยู่ตลอดเวลา เผยปริมาณน้ำกักเก็บภายในเขื่อนหลักทั้ง 5 แห่ง เฉลี่ยอยู่ที่ 47%...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ฝนตกต่อเนื่องส่งผลน้ำท่วมขังอุทยานไทรงาม อ.พิมาย โคราช

ฝนตกต่อเนื่องทำให้ปริมาณน้ำจากพื้นที่ในตัวเมืองโคราช ไหลสมทบ อุทยานไทรงาม อ.พิมาย โคราช ถูกน้ำท่วมขังเป็นรอบที่ 2 สูงกว่า 50 เซนติเมตร ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชป.8 เร่งนำเครื่องสูบน้ำติดตั้งใน รพ.มหาราช รับมือพายุ หว่ามก๋อ

ชป.8 เร่งนำเครื่องสูบน้ำติดตั้งใน รพ.มหาราช รับมือพายุ หว่ามก๋อ ยันทุกเขื่อนยังรับน้ำได้อีกเพียบ ยกเว้นเขื่อนลำตะคอง ที่มีปริมาณน้ำใช้การเหลืออยู่เพียง 15 เปอร์เซ็นต์ จากความจุ 48 เปอร์เซ็นต์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เขื่อนลำตะคองโคราชยังวิกฤติเหลือน้ำเพียง 15%

เขื่อนลำตะคองโคราชยังวิกฤติเหลือน้ำเพียง 15% ต้องปรับแผนลดระบายน้ำ หากฝนยังตกน้อยปีหน้าเจอวิกฤติภัยแล้งรุนแรงแน่...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พนง.ทต.หนองไผ่ล้อม ประท้วงถูกเลิกจ้างประจำปรับเป็นเหมารวม

พนักงานทั่วไปเทศบาลตำบลหนองไผ่ล้อม โคราช รวมตัวประท้วงขับไล่นายกเทศมนตรี หลังเทศบาลจะยกเลิกการงานจ้างประจำเดือนละ 10,000 บาท เป็นจ้างแบบเหมาจ่าย 7,200 บาท ด้านนายกฯ ชี้แจงควบคุมงบประมาณไม่เกิน 40% ไม่เคยคิดจะปลดพนักงานแต่อย่างใด...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 382 | displaying: 51 - 60
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv