หน้าแรก | ประชาสังคม-ร้องทุกข์

ประชาสังคม-ร้องทุกข์

image

ชาวชุมชนประวรรดา คอมเพล็กซ์ร้องศูนย์ดำรงธรรม ขอเจรจาไกล่เกลี่ยลดค่าบำรุงพื้นที่

คืบหน้าชาวบ้านชุมชนประวรรดา คอมเพล็กซ์ ร่วมร้อยคน บุกศาลากลางโคราช ขอเจรจาไกล่เกลี่ย หลังถูก สนง.พุทธฯโคราชเก็บค่าบำรุงพื้นที่แพง จากเดิม 580 บาทต่อเดือนเป็น 5,000 บาทต่อเดือน เหตุกระทบจากนายทุนเดิมถูกฟ้องร้องแพ้คดีสำนักพุทธฯ
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวชุมชนประวรรดาคอมเพล็กซ์ โคราช บุกยื่นหนังสือสำนักพุทธฯ ร้องถูกเก็บค่าบำรุงพื้นที่แพง

ชาวบ้านชุมชนประวรรดา คอมเพล็กซ์ โคราช บุก สนง.พุทธฯ ยืนหนังสือขอความเป็นธรรม หลังจะถูกเรียกเก็บค่าบำรุงพื้นที่แพง พร้อมวิงวอนเลื่อนระยะเวลาในการจ่ายค่าบำรุงพื้นที่ออกไป...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชป.8 โคราช สั่งทุกเขื่อนเร่งระบายน้ำช่วยอุปโภคบริโภค

ชป.8 โคราช สั่งทุกเขื่อนเร่งระบายน้ำช่วยอุปโภคบริโภค หลังหยุดระบายน้ำนานเกือบ 1 เดือน พร้อมแนะแต่ละพื้นที่ควรสูบน้ำดิบให้แหล่งกักเก็บน้ำเต็มอยู่ตลอดเวลา เผยปริมาณน้ำกักเก็บภายในเขื่อนหลักทั้ง 5 แห่ง เฉลี่ยอยู่ที่ 47%...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ฝนตกต่อเนื่องส่งผลน้ำท่วมขังอุทยานไทรงาม อ.พิมาย โคราช

ฝนตกต่อเนื่องทำให้ปริมาณน้ำจากพื้นที่ในตัวเมืองโคราช ไหลสมทบ อุทยานไทรงาม อ.พิมาย โคราช ถูกน้ำท่วมขังเป็นรอบที่ 2 สูงกว่า 50 เซนติเมตร ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชป.8 เร่งนำเครื่องสูบน้ำติดตั้งใน รพ.มหาราช รับมือพายุ หว่ามก๋อ

ชป.8 เร่งนำเครื่องสูบน้ำติดตั้งใน รพ.มหาราช รับมือพายุ หว่ามก๋อ ยันทุกเขื่อนยังรับน้ำได้อีกเพียบ ยกเว้นเขื่อนลำตะคอง ที่มีปริมาณน้ำใช้การเหลืออยู่เพียง 15 เปอร์เซ็นต์ จากความจุ 48 เปอร์เซ็นต์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เขื่อนลำตะคองโคราชยังวิกฤติเหลือน้ำเพียง 15%

เขื่อนลำตะคองโคราชยังวิกฤติเหลือน้ำเพียง 15% ต้องปรับแผนลดระบายน้ำ หากฝนยังตกน้อยปีหน้าเจอวิกฤติภัยแล้งรุนแรงแน่...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พนง.ทต.หนองไผ่ล้อม ประท้วงถูกเลิกจ้างประจำปรับเป็นเหมารวม

พนักงานทั่วไปเทศบาลตำบลหนองไผ่ล้อม โคราช รวมตัวประท้วงขับไล่นายกเทศมนตรี หลังเทศบาลจะยกเลิกการงานจ้างประจำเดือนละ 10,000 บาท เป็นจ้างแบบเหมาจ่าย 7,200 บาท ด้านนายกฯ ชี้แจงควบคุมงบประมาณไม่เกิน 40% ไม่เคยคิดจะปลดพนักงานแต่อย่างใด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ประปาภูมิภาคโคราช เผยน้ำดิบทำประปาเหลือน้อย

ประปาภูมิภาคโคราช เผยน้ำดิบใช้ผลิตประปาเหลือน้อยเพียง 1.2 ล้านลูกบาศก์เมตร หากไม่มีฝนตกเพิ่มใช้การได้อีกเพียง 2 เดือน และอาจต้องลดอัตราการปล่อยน้ำประปาลง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

วิกฤตภัยแล้ง ตำบลกุดจิกโคราช เหลือน้ำดิบผลิตประปาได้ 1 วัน

ตำบลกุดจิกโคราช ประสบปัญหาภัยแล้ง เหลือน้ำดิบผลิตประปาได้แค่ 1 วัน ผู้นำท้องถิ่นเตรียมลงพื้นที่เจรจาเกษตรกรให้หยุดสูบน้ำทำนาปีชั่วคราวก่อน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

วิกฤตน้ำประปา ชาวบ้าน 3 ตำบลโคราช ระดมเครื่องสูบน้ำจากลำตะคองใช้

ชาวบ้าน 3 ตำบลโคราช ปรุใหญ่ , หนองกระทุ่ม และหนองจะบก ระดมเครื่องสูบน้ำ สูบน้ำจากลำตะคอง บริเวณเขื่อนศาลาโพธิ์เตี้ย หลังไม่มีน้ำประปาใช้มานานกว่า 2 วันแล้ว...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 379 | displaying: 51 - 60
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv