หน้าแรก | ประชาสังคม-ร้องทุกข์

ประชาสังคม-ร้องทุกข์

image

ชาวชุมชนประวรรดาคอมเพล็กซ์ โคราช บุกยื่นหนังสือสำนักพุทธฯ ร้องถูกเก็บค่าบำรุงพื้นที่แพง

ชาวบ้านชุมชนประวรรดา คอมเพล็กซ์ โคราช บุก สนง.พุทธฯ ยืนหนังสือขอความเป็นธรรม หลังจะถูกเรียกเก็บค่าบำรุงพื้นที่แพง พร้อมวิงวอนเลื่อนระยะเวลาในการจ่ายค่าบำรุงพื้นที่ออกไป
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชป.8 โคราช สั่งทุกเขื่อนเร่งระบายน้ำช่วยอุปโภคบริโภค

ชป.8 โคราช สั่งทุกเขื่อนเร่งระบายน้ำช่วยอุปโภคบริโภค หลังหยุดระบายน้ำนานเกือบ 1 เดือน พร้อมแนะแต่ละพื้นที่ควรสูบน้ำดิบให้แหล่งกักเก็บน้ำเต็มอยู่ตลอดเวลา เผยปริมาณน้ำกักเก็บภายในเขื่อนหลักทั้ง 5 แห่ง เฉลี่ยอยู่ที่ 47%...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ฝนตกต่อเนื่องส่งผลน้ำท่วมขังอุทยานไทรงาม อ.พิมาย โคราช

ฝนตกต่อเนื่องทำให้ปริมาณน้ำจากพื้นที่ในตัวเมืองโคราช ไหลสมทบ อุทยานไทรงาม อ.พิมาย โคราช ถูกน้ำท่วมขังเป็นรอบที่ 2 สูงกว่า 50 เซนติเมตร ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชป.8 เร่งนำเครื่องสูบน้ำติดตั้งใน รพ.มหาราช รับมือพายุ หว่ามก๋อ

ชป.8 เร่งนำเครื่องสูบน้ำติดตั้งใน รพ.มหาราช รับมือพายุ หว่ามก๋อ ยันทุกเขื่อนยังรับน้ำได้อีกเพียบ ยกเว้นเขื่อนลำตะคอง ที่มีปริมาณน้ำใช้การเหลืออยู่เพียง 15 เปอร์เซ็นต์ จากความจุ 48 เปอร์เซ็นต์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เขื่อนลำตะคองโคราชยังวิกฤติเหลือน้ำเพียง 15%

เขื่อนลำตะคองโคราชยังวิกฤติเหลือน้ำเพียง 15% ต้องปรับแผนลดระบายน้ำ หากฝนยังตกน้อยปีหน้าเจอวิกฤติภัยแล้งรุนแรงแน่...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พนง.ทต.หนองไผ่ล้อม ประท้วงถูกเลิกจ้างประจำปรับเป็นเหมารวม

พนักงานทั่วไปเทศบาลตำบลหนองไผ่ล้อม โคราช รวมตัวประท้วงขับไล่นายกเทศมนตรี หลังเทศบาลจะยกเลิกการงานจ้างประจำเดือนละ 10,000 บาท เป็นจ้างแบบเหมาจ่าย 7,200 บาท ด้านนายกฯ ชี้แจงควบคุมงบประมาณไม่เกิน 40% ไม่เคยคิดจะปลดพนักงานแต่อย่างใด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ประปาภูมิภาคโคราช เผยน้ำดิบทำประปาเหลือน้อย

ประปาภูมิภาคโคราช เผยน้ำดิบใช้ผลิตประปาเหลือน้อยเพียง 1.2 ล้านลูกบาศก์เมตร หากไม่มีฝนตกเพิ่มใช้การได้อีกเพียง 2 เดือน และอาจต้องลดอัตราการปล่อยน้ำประปาลง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

วิกฤตภัยแล้ง ตำบลกุดจิกโคราช เหลือน้ำดิบผลิตประปาได้ 1 วัน

ตำบลกุดจิกโคราช ประสบปัญหาภัยแล้ง เหลือน้ำดิบผลิตประปาได้แค่ 1 วัน ผู้นำท้องถิ่นเตรียมลงพื้นที่เจรจาเกษตรกรให้หยุดสูบน้ำทำนาปีชั่วคราวก่อน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

วิกฤตน้ำประปา ชาวบ้าน 3 ตำบลโคราช ระดมเครื่องสูบน้ำจากลำตะคองใช้

ชาวบ้าน 3 ตำบลโคราช ปรุใหญ่ , หนองกระทุ่ม และหนองจะบก ระดมเครื่องสูบน้ำ สูบน้ำจากลำตะคอง บริเวณเขื่อนศาลาโพธิ์เตี้ย หลังไม่มีน้ำประปาใช้มานานกว่า 2 วันแล้ว...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทต.บ้านใหม่ระดมรถน้ำแจกจ่ายชาวบ้านประสบปัญหาภัยแล้ง

ชาวตำบลบ้านใหม่ โคราช ประสบปัญหาภัยแล้ง ขาดน้ำประปาใช้มา 2 วัน หลังบ่อน้ำดิบผลิตประปาแห้งขอด ขณะที่เทศบาลตำบลบ้านใหม่ ต้องเร่งนำรถบรรทุกน้ำแจกจ่ายช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนเบื้องต้น...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 378 | displaying: 51 - 60
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv