หน้าแรก | ประชาสังคม-ร้องทุกข์

ประชาสังคม-ร้องทุกข์

image

ชาวบ้านหวั่นกระทบสิ่งแวดล้อม ร้องให้สอบโรงไฟฟ้าชีวมวล อ.ประทาย

ชาวบ้านหนองเสา ต.โคกกลาง อ.ประทาย พาทีมผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ หลังนายทุนเดินหน้าปรับพื้นที่เตรียมก่อสร้าง โรงไฟฟ้าชีวมวล อ.ประทาย หวั่นก่อปัญหาระบบนิเวศน์แหล่งน้ำกินน้ำใช้ สิ่งแวดล้อมฝุ่นละออง รวมทั้งสุขภาพระบบทางเดินหายใจ วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบและช่วยเหลือเร่งด่วน
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตร.พิมาย จับนายทุนเงินกู้ปล่อยดอกเบี้ยโหดร้อยละ 30

ตำรวจ สภ.พิมาย โคราช จับนายทุนเงินกู้ปล่อยดอกเบี้ยโหดร้อยละ 30 ต่อเดือน ยึดของกลางเงินสดกว่า 3 แสนบาท ลูกหนี้แห่แจ้งความร้องทุกข์แล้วเกือบ 100 ราย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อธิบดีกรมป่าไม้ เร่งรวบรวมข้อมูลรีสอร์ทรุกพื้นที่ป่า ส่ง ปปง.ยึดทรัพย์

อธิบดีกรมป่าไม้ เดินหน้าเร่งรวบรวมข้อมูลรีสอร์ทรุกพื้นที่กรมป่าไม้ป่าส่งให้ ปปง.พิจารณายึดทรัพย์ ล็อตแรกกลางเดือนธันวาคมนี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ป.ป.ช.โคราช จับมือ สตง.เรียกครูทั่วโคราช ชี้แจง กม.จัดซื้อจัดจ้าง

ป.ป.ช.โคราช จับมือ สตง.ประุชุมสัมมนาครูทั่วโคราช 32 อำเภอ ในหัวข้อ 'ผู้นำปฏิรูปการศึกษาเพื่อต่อต้านคอร์รัปชั่น' เผยเพื่อรับทราบขั้นตอนระเบียบกฎหมายการจัดซื้อจัดจ้าง ป้องกันตกเป็นเหยื่อการทุจริตคอร์รัปชั่น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวนา อ.โชคชัย ทุกข์หนัก รถเกี่ยวข้าวขาดแคลน วอนหน่วยงานช่วยเหลือ

ชาวนาพื้นที่ อ.โชคชัย โคราช เดือดร้อนหนัก รถเกี่ยวข้าวขาดแคลนต้องรอคิวนานเป็นเดือน ส่งผลความชื้นในต้นข้าวอาจจะถูกแดดเผาจนทำให้ต้นข้าวแห้ง ขณะที่รถรับจ้างเกี่ยวข้าวต้องแบกรับต้นทุนราคาน้ำมันอะไหล่ซ่อมแซมรถอุปกรณ์เกี่ยวข้าวราคาแพง แต่ค่าจ้างเกี่ยวต่อไร่นั้นถูกมาก ไม่คุ้มทำให้ไม่เข้ามารับจ้างในต่างจังหวัด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ดีเอสไอ ลงพื้นที่โคราช ตรวจเช็คพิกัดพื้นที่เพาะปลูกข้าวป้องกันสวมสิทธิ

ดีเอสไอ ลงพื้นที่โคราช นำระบบจีพีเอสจับพิกัดดาวเทียม ตรวจสอบพื้นที่เพาะปลูกข้าวของเกษตรกร ป้องกันการสวมสิทธิ และแจ้งพื้นที่เพาะปลูกซ้ำซ้อนในการขึ้นทะเบียน รับเงินช่วยเหลือไร่ละ 1 พันบาท ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ปธ.อกคศ.เขต 7 โคราช เผยยังไม่มีคำสั่งสอบวินัยครูน้อย

ปธ.อกคศ.เขต 7 โคราช เผย สพฐ.ยังไม่มีคำสั่งตั้งสอบวินัยครูน้อย แม้แต่รายเดียว กรณีเป็นคณะกรรมการเซ็นต์รับงานโครงการก่อสร้างสนามฟุตซอล...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สตง.โคราช ร่วม ป.ป.ช.โคราชนำเครื่องสแกนลงตรวจสนามฟุตซอล รร.ในพื้นที่ อ.โนนสูง

สตง.โคราช ร่วม ป.ป.ช.โคราช นำเครื่องสแกนลงตรวจสนามฟุตซอล ในพื้นที่โรงเรียนพลสงคราม อ.โนนสูง เผยตั้งกรอบระยะเวลาการตรวจสอบเปรียบเทียบค่ามาตรฐานทั้ง16 โรงเรียน 4 วัน คาดผลการเปรียบเทียบค่าภายในสัปดาห์จะรู้ผล พร้อมเรียกครูที่เป็นกรรมการเซ็นต์ตรวจรับงานกว่า 100 คนมาให้ข้อมูลเรียบร้อยแล้ว...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สตง.โคราช เตรียมส่งผลการตรวจสอบสนามฟุตซอล

คืบหน้าสนามฟุตซอล สตง.โคราช เตรียมส่งผลการตรวจสอบ ให้ผู้ว่า สตง.พิจารณาในวันนี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวบ้าน อ.ปัก ร้องผู้ว่าโคราชขอปลด ผญบ.หนองชุมแสง

ชาวบ้าน อ.ปักธงชัย บุกศาลากลางโคราช ยื่นหนังสือให้ปลดผู้ใหญ่บ้านหนองชุมแสง ม.3 กล่าวหามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม เรื่องเงินชุมชน ด้าน จนท.ศูนย์ดำรงธรรมรับเรื่องร้องเรียนไว้ พร้อมตรวจสอบความคืบหน้าไปยังอำเภอปักธงชัย คาดไม่เกิน 15 วันแจ้งผล...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 379 | displaying: 81 - 90
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv