หน้าแรก | ประชาสังคม-ร้องทุกข์

ประชาสังคม-ร้องทุกข์

image

สตง.โคราช เตรียมส่งผลการตรวจสอบสนามฟุตซอล

คืบหน้าสนามฟุตซอล สตง.โคราช เตรียมส่งผลการตรวจสอบ ให้ผู้ว่า สตง.พิจารณาในวันนี้
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวบ้าน อ.ปัก ร้องผู้ว่าโคราชขอปลด ผญบ.หนองชุมแสง

ชาวบ้าน อ.ปักธงชัย บุกศาลากลางโคราช ยื่นหนังสือให้ปลดผู้ใหญ่บ้านหนองชุมแสง ม.3 กล่าวหามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม เรื่องเงินชุมชน ด้าน จนท.ศูนย์ดำรงธรรมรับเรื่องร้องเรียนไว้ พร้อมตรวจสอบความคืบหน้าไปยังอำเภอปักธงชัย คาดไม่เกิน 15 วันแจ้งผล...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สตง.โคราช ขีดเส้นตาย 30 ต.ค.ให้บริษัทก่อสร้างสนามฟุตซอลชี้แจง

สตง.โคราช ขีดเส้นตายยัน 30 ต.ค. วันสุดท้าย ที่จะเปิดโอกาสให้บริษัทที่ร่วมประมูลโครงการก่อสร้างสนามฟุตซอลเข้าชี้แจง หลังจากทำหนังสือเรียกไปแล้ว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ครูน้อยโคราช วอน สพฐ.เห็นใจตกเป็นจำเลยร่วมทุจริตสนามฟุตซอล

ครูน้อย โคราช วอน สพฐ. เห็นใจหลังถูกมัดมือชกตกเป็นจำเลยทุจริตสนามฟุตซอล ยันตรวจรับทำตามสเปคที่กำหนดโดย สพฐ.กำหนดมา ขณะที่ ภตช.เดินหน้าตรวจวันที่ 3...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สตง.โคราช เตรียมนำเครื่องสแกนตรวจสอบพื้นคอนกรีตสนามฟุตซอล

สตง.โคราช เตรียมนำเครื่องสแกนตรวจสอบพื้นคอนกรีตสนามฟุตซอลโรงเรียน ภายในวันสองวันนี้ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานให้ครบถ้วนมากที่สุด เผยผลสอบปากคำครูใกล้แล้วเสร็จ คาดสรุปผลตรวจสนามฟุตซอลในพื้นที่ อ.โนนสูงสิ้นเดือนตุลาคมนี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ป.ป.ท.ประสานหน่วยงานสอบงบ 185 ล้าน 54 โรงเรียนในโคราช

ป.ป.ท.เผยปูดอีก โรงเรียนในโคราช จาก 50 เป็น 54 โรง งบก่อสร้างสนามฟุตซอล ทะลุ 185 ล้าน เตรียมประสาน สตง. ปปง.และ DSI ร่วมตรวจสอบ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชัยภูมิสอบเพิ่มอีก 34 แห่งรับงบสร้างสนามฟุตซอลแต่ไม่แจ้ง ปปท.เข้าตรวจ

ป.ป.ท.เขต 3 โคราช เผยพบ 34 โรงเรียนในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ ได้รับงบก่อสร้างสนามฟุตซอลแต่ไม่มีการแจ้งให้ ป.ป.ท.เข้าตรวจสอบ หลังจัดทีมลงตรวจอีสานล่าง ต้องดูว่าเขตพื้นที่การศึกษาที่รับผิดชอบจงใจปกปิดข้อมูลหรือไม่...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ส่งแผ่นยางสนามฟุตซอลพื้นที่ อ.โนนสูงตรวจสอบคุณภาพ สิ้นตุลาสรุปผล

สตง.เขต 4 โคราช เตรียมส่งแผ่นยางสนามฟุตซอล 16 โรงเรียนในพื้นที่ อ.โนนสูง ส่งตรวจสอบคุณภาพ.พร้อมทำเป็นโมเดลการตรวจสอบในแนวทางเดียวกัน คาดสรุปผลได้ภายในสิ้นเดือนตุลาคม เผยพบข้อพิรุธเกือบทุกขั้นตอน ขณะที่ 3 บริษัทผู้ยื่นเสนอราคายังไม่มีใครเข้ามาให้ข้อมูลกับ สตง....
ดูรายละเอียดข่าว
image

สตง.เขต 4 เก็บตัวอย่างแผ่นยางสนามฟุตซอลตรวจ

สตง.เขต 4 โคราช จัดทีมวิศวกรลงพื้นที่ ลุยเก็บตัวอย่างแผ่นยางสนามฟุตซอล ส่งกรมวิทยาศาสตร์ตรวจก่อนชี้มูลความผิด เผย อ.โนนสูงกวาดงบมากถึง 16 แห่ง ส่อพิรุธ 3 บริษัทในเครือเดียวกัน เสนอราคาต่ำกว่าวงเงินโครงการละ 500 บาทเหมือนกันหมด ด้าน ผอ.โรงเรียนร้องครูผู้น้อยได้แค่เซ็นรับงานไม่เคยเห็นเงินแม้แต่บาทเดียว ขอความเห็นใจ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อธิบดีปกครอง ยันไม่ใช่ญาติ นายทุนบ่อทรายรุกที่อ้างเป็นหลาน สั่ง 'นอภ.ฟันเอาผิด'

อธิบดีกรมการปกครอง ยันกรณีนายทุนดูดทรายที่อำเภอเฉลิมพระเกียรติอ้างเป็นหลานไม่เป็นความจริง สั่งกำชับให้นายอำเภอเจ้าของพื้นที่ดำเนินการไปตามกฎหมาย เผยคดีคืบหน้าอยู่ชั้นพนักงานอัยการ พร้อมเตรียมเข้าข้อเท็จจริงในประเด็นต่างๆ เพิ่ม ระบุทางอำเภอเสนอความเห็นสั่งปิดโรงงานแล้ว เหตุสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 371 | displaying: 81 - 90
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv