หน้าแรก | ข่าวสังคม

ข่าวสังคม

image

Beauty Station เปิดสาขาใหม่ ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช

ศูนย์จำหน่ายเครื่องสำอาง Beauty Station เปิดสาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21  โคราช
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส รวมใจบรรเทาภัยหนาว จังหวัดนครราชสีมา

เอไอเอส พร้อมคณะผู้บริหาร 'อุดมศักดิ์ โสมคำ' มอบผ้าห่มกันหนาว ในโครงการ 'เอไอเอส รวมใจบรรเทาภัยหนาว เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ขาดแคลน และไม่มีที่อยู่อาศัยในเขตอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แจ้งย้ายอาคารผู้ป่วยนอก รพ.มหาราชนครราชสีมา

โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาแจ้งย้ายสถานที่ปฏิบัติงานอาคารผู้ป่วยนอก ไปอยู่ ณ สำนักงานอาคารแห่งใหม่ ติดถนนช้างเผือก ด้านหน้า ตั้งแต่ 15 สิงหาคม 2559...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส มอบถังเก็บน้ำ ช่วยเหลือภัยแล้ง

คณะผู้บริหารและพนักงานเอไอเอส มอบถังน้า ในโครงการ 'ถังน้ำใจ เอไอเอส เพื่อไทยไม่ขาดน้ำ' เพื่อกักเก็บน้ำไว้ช่วยเหลือชาวบ้านในภาวะภัยแล้ง ในพื้นที่ตำบลโคกกรวด อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS พาน้องโรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกุล ชมภาพยนตร์ 'THE DOWN'

เอไอเอสพาน้องและครอบครัวเด็กพิเศษโรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกุล จ.นครราชสีมา ชมภาพยนตร์ 'THE DOWN เป็นคนธรรมดามันง่ายไป'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พยาบาล มทส. ร้อยดวงใจ ถวายไท้สมเด็จย่า

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ร่วมกับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดงาน 'ร้อยดวงใจ ถวายไท้สมเด็จย่า' เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2558...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอสร่วมกิจกรรม โคราชร่วมใจผัดเจเทิดพระเกียรติ 60 พรรษามหามงคล

เอไอเอส ร่วมกิจกรรมและสนับสนุน 'โคราชร่วมใจผัดเจเทิดพระเกียรติ 60 พรรษามหามงคล' ณ ลานพระอาทิตย์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส ปันน้ำใจ ห่วงใยสังคม ปี 58

ทีมคณะผู้บริหาร พนักงานเอไอเอส ร่วมกิจกรรม 'เอไอเอส ปันน้ำใน ห่วงใยสังคม' ทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์กับชุมชน ลงพื้นที่ไปปรับปรุงห้องวิทยาศาสตร์ ที่ทรุดโทรมให้กลายเป็นห้อง วิทยาศาสตร์โฉมใหม่ โรงเรียนบ้านห้วยไผ่ ต.มะเกลือเก่า อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส. จัดสภากาแฟ ดึงผู้บริหารระดับสูงโคราชเชื่อมสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) จัด 'สภากาแฟ' พบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ข้อมูลข่าวสาร และเชื่อมพันธกิจสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยกับหน่วยงานต่าง ๆ ในจังหวัดนครราชสีมา อันนำไปสู่การประสานงานและเสริมสร้างความร่วมมือในการทำงานร่วมกัน ในการนี้ นายธงชัย ลืออดุลย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ให้เกียรติเป็นประธาน โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ประสาท สืบค้า อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มทส. ให้การต้อนรับผู้บริหารระดับสูงจากหน่วยงานต่าง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS สร้างลานสุขภาพพร้อมครื่องออกกำลังกาย มอบให้ รพ.นาหนองทุ่ม

เอไอเอส สร้างลานสุขภาพพร้อมครื่องออกกำลังกาย มอบให้ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนาหนองทุ่ม จังหวัดขอนแก่น...
ดูรายละเอียดข่าว
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 176 | displaying: 1 - 10
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv