หน้าแรก | ข่าวสังคม

ข่าวสังคม

image

เอไอเอส มอบผ้าห่ม บรรเทาภัยหนาว ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 17

เอไอเอส นำผู้บริหารและพนักงานมอบผ้าห่มกันหนาว ในโครงการเอไอเอสรวมใจบรรเทาภัยหนาว ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 17
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอสคาราวานมอบความอบอุ่น

คาราวานเอไอเอส มอบความอบอุ่น ในโครงการ “เอไอเอสรวมใจบรรเทาภัยหนาว” มอบผ้าห่มให้แก่ชาวบ้านเขตรอยต่ออำเภอชาติตระการ จังหวัดพิษณุโลก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอสสนับสนุนน้ำดื่มโครงการ “วิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า”

บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือเอไอเอส สนับสนุนน้ำดื่มโครงการ “วิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า” เขาใหญ่ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 2 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 ธันวาคม 2560 นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

Beauty Station เปิดสาขาใหม่ ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช

ศูนย์จำหน่ายเครื่องสำอาง Beauty Station เปิดสาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21  โคราช...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส รวมใจบรรเทาภัยหนาว จังหวัดนครราชสีมา

เอไอเอส พร้อมคณะผู้บริหาร 'อุดมศักดิ์ โสมคำ' มอบผ้าห่มกันหนาว ในโครงการ 'เอไอเอส รวมใจบรรเทาภัยหนาว เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ขาดแคลน และไม่มีที่อยู่อาศัยในเขตอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แจ้งย้ายอาคารผู้ป่วยนอก รพ.มหาราชนครราชสีมา

โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาแจ้งย้ายสถานที่ปฏิบัติงานอาคารผู้ป่วยนอก ไปอยู่ ณ สำนักงานอาคารแห่งใหม่ ติดถนนช้างเผือก ด้านหน้า ตั้งแต่ 15 สิงหาคม 2559...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส มอบถังเก็บน้ำ ช่วยเหลือภัยแล้ง

คณะผู้บริหารและพนักงานเอไอเอส มอบถังน้า ในโครงการ 'ถังน้ำใจ เอไอเอส เพื่อไทยไม่ขาดน้ำ' เพื่อกักเก็บน้ำไว้ช่วยเหลือชาวบ้านในภาวะภัยแล้ง ในพื้นที่ตำบลโคกกรวด อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS พาน้องโรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกุล ชมภาพยนตร์ 'THE DOWN'

เอไอเอสพาน้องและครอบครัวเด็กพิเศษโรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกุล จ.นครราชสีมา ชมภาพยนตร์ 'THE DOWN เป็นคนธรรมดามันง่ายไป'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พยาบาล มทส. ร้อยดวงใจ ถวายไท้สมเด็จย่า

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ร่วมกับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดงาน 'ร้อยดวงใจ ถวายไท้สมเด็จย่า' เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2558...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอสร่วมกิจกรรม โคราชร่วมใจผัดเจเทิดพระเกียรติ 60 พรรษามหามงคล

เอไอเอส ร่วมกิจกรรมและสนับสนุน 'โคราชร่วมใจผัดเจเทิดพระเกียรติ 60 พรรษามหามงคล' ณ ลานพระอาทิตย์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 179 | displaying: 1 - 10
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv