หน้าแรก | ข่าวสังคม

ข่าวสังคม

image

เยาวชนทั่วประเทศร่วมค่ายแสงฯ คึก

นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายสายวิทยาศาสตร์ จากทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรม 'ค่ายแสงแห่งอนาคต .แสงซินโครตรอน' ครั้งที่ 2
ดูรายละเอียดข่าว
image

นางสาวนครราชสีมาขอบคุณ AIS ที่ให้การสนับสนุน

นางสาวธัญญ่า ปัญจะโรทัย นางสาวนครราชสีมา ประจำปี 2556  นำคณะสาวงามจากการประกวดนางสาวนครราชสีมา ประจำปี 2556 ขอบคุณเอไอเอส ที่ให้การสนับสนุนการประกวดนางสาวนครราชสีมา ภายหลังจากเสร็จสิ้นการประกวด โดยมี นายอุดมศักดิ์ โสมคำ ผู้อำนวยการสำนักปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เอไอเอส ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งแสดงความยินดี ณ สำนักปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เอไอเอส จ.นครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ฝ่ายเทคนิคและวิศวกรรมซินโครตรอนเยี่ยม คว้ารางวัลชนะเลิศช่างเชื่อม

ในโครงการ 'การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลวดเชื่อมโกเบ และกิจกรรมการแข่งขัน'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอสรวมใจบรรเทาภัยหนาว จ.หนองคาย

เป็นประจำทุกปี เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวเอไอเอสมอบความห่วงใยให้กับพี่น้องชาวอีสาน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นักวิจัยญี่ปุ่นใช้ห้องปฏิบัติการแสงสยามวิจัยยาง

นักวิจัย นศ.ป.เอก สถาบันชื่อดังญี่ปุ่นเข้าใช้ห้องปฏิบัติการแสงสยามของไทยวิเคราะห์โครงสร้างยางเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมยาง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส. รวมใจภักดิ์ ปลูกมเหสักข์ สักสยามินทร์

ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา และวันสิ่งแวดล้อมไทย 4 ธันวาคม ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS สนับสนุนเทียนชัยถวายพระพร

เอไอเอสสนับสนุนเทียนชัยถวายพระพร เพื่อนำไปจุดเทียนชัยถวายพระพร ในงาน 'Aerobic Thai Balance ร่วมใจถวายพ่อหลวง' ณ ลานพระอาทิตย์ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา ในวันอังคารที่ 11 ธันวาคมนี้ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รพ.มหาราชนครราชสีมา จัดงาน 'โรงบุญ ๕ ธันวามหาราช'

รพ.มหาราชนครราชสีมา จัดงาน 'โรงบุญ ๕ ธันวามหาราช' เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๘๕ พรรษา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รางวัลนักปกครองท้องถิ่นแห่งปี 2555

รางวัล “สิงห์ทอง” ร้อยตรีหญิง ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ได้รับการคัดเลือกจากสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไท ว่าเป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน บริหาร ดูแล จัดการงานที่ดีเป็นแบบอย่างแห่งการประพฤติปฏิบัติตามแนวหลักธรรมาภิบาล สมควรได้รับการยกย่องและให้กำลังใจเพื่อเป็นสิริมงคล โดยเข้ารับประทานรางวัลธรรมาภิบาล “สิงห์ทอง” รางวัลนักปกครองท้องถิ่นแห่งปี 2555 จาก ฯพณฯ พลอากาศเอก ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส ช่วยเหลือภัยแล้งนำถังน้ำมอบให้ จังหวัดมุกดาหาร

โดยคณะผู้บริหารมอบถังน้ำ ในโครงการ 'ถังน้ำใจ เอไอเอส เพื่อไทยไม่ขาดน้ำ' เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2555 ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 179 | displaying: 41 - 50
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv