หน้าแรก | ประชาสังคม-ร้องทุกข์

ประชาสังคม-ร้องทุกข์

image

ปลัด สปน.ลงพื้นที่ตรวจติดตามงานศูนย์ดำรงธรรมโคราช ยกระดับเชื่อมโยงข้อมูล-ช่วยเหลือ ปชช.

ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ตรวจติดตามการดำเนินงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนครราชสีมา ยกระดับการเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างศูนย์ดำรงธรรม 1567 และศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ของรัฐบาล สายด่วน 1111
ดูรายละเอียดข่าว
image

เกษตรกรโคราช เฮลั่น ! บจธ.จัดสรรที่ดินทำกิน สร้างชุมชนต้นแบบเศรษฐกิจพอเพียง

บจธ.จัดเวทีชาวบ้านชวนคิดชวนคุยเสวนา ถึงร่างกฎหมายจากโมเดลสู่การปฏิบัติจริงในพื้นที่ วิสาหกิจชุมชนไร่นาสวนผสมเกษตรกรฐานรากช่องโคพัฒนา อ.พิมาย ด้านเกษตรกรโคราช ขอบคุณลุงป้อม หลังสั่ง บจธ. ดูแลช่วยเหลือสมาชิกเกษตรกรทุกพื้นที่ พร้อมสนับสนุนการขับเคลื่อนกฎหมายการจัดตั้งหน่วยงาน เพื่อให้แก้ปัญหาที่ดินอย่างยั่งยืน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

บจธ. ชูโมเดลบริหารจัดการที่ดินโคราช ผลักดันกฎหมายจัดตั้งหน่วยงานแก้ไขปัญหาเรื่องที่ดินอย่างยั่งยืน

บจธ.ลงพื้นที่แถลงข่าว “บจธ.มอบที่ดินทำกิน ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ชูโมเดลบริหารจัดการที่ดินโคราช 150 ไร่ ณ วิสาหกิจชุมชนไร่นาสวนผสมเกษตรกรฐานรากช่องโคพัฒนา ต.รังกาใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา พร้อมผลักดันกฎหมายจัดตั้งหน่วยงานแก้ไขปัญหาเรื่องที่ดินอย่างยั่งยืน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สำนักนายกฯ มอบเงินช่วยเหลือชาวบ้านเดือดร้อนจากเหตุเพลิงไหม้บ้าน กว่า 7 แสนบาท

รมว.สำนักนายกฯ "เทวัญ ลิปตพัลลภ" ลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา มอบเงินจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี ช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย เป็นชาวบ้านเดือดร้อนจากเหตุเพลิงไหมทั้งหลัง 3 รายกว่า 7 แสนบาท ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวบ้าน ต.ตะเคียน คัดค้านก่อสร้างโรงงานไฟฟ้าชีวมวล อ.ด่านขุนทด หวั่นเกิดผลกระทบ

โหวตไม่ผ่านเวทีรับฟังความคิดเห็นก่อสร้างโรงงานไฟฟ้าชีวมวล ในพื้นที่ ต.ตะเคียน อ.ด่านขุนทด เสียงส่วนใหญ่ชาวบ้าน 6 หมู่บ้าน ลงมติคัดค้านการก่อสร้าง หวั่นเกิดผลกระทบ ด้านแกนนำเตรียมรวบรวมรายชื่อยื่นหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง กรมควบคุมกำกับพลังงาน และศูนย์ดำรงธรรม...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ราชภัฏโคราช ปลุกพลังทุกหน่วยงาน MOU ต่อต้านการทุจริต

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา รวมพลัง 20 หน่วยงาน MOU บันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือการเสริมสร้างวัฒนธรรมและค่านิยมสุจริต และการต่อการทุจริต ภายในมหาวิทยาลัย เผยเพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมและค่านิยมสุจริตและต่อต้านการทุจริตให้แก่ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากร ตามยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตระยะที่ 3 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สุดทน !! ม๊อบ! ผู้ปลูกมันญี่ปุ่น จี้จังหวัดงัด ม.7 ตรวจค้นอายัดทรัพย์เยียวยาผู้เสียหาย 50 ล้าน

กลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกมันเทศญี่ปุ่นที่ถูกหลอกร่วม 200 ราย บุกศาลากลางโคราช รอบ 2 ยื่นข้อเรียกร้องผู้ว่าฯ จี้ให้บริษัทฯ ชี้แจงพร้อมชำระค่าเสียหายรวมมูลค่ากว่า 50 ล้าน หลังผลัดจ่ายค่าตอบแทนมาหลายเดือน “สามารถ เจนชัยจิตรวนิช” ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่ฯ เร่งรัดจังหวัดใช้ มาตรา 7 จัดการเข้าข่ายฉ้อโกงประชาชน หวั่นหลอกลวงประชาชน หลงเป็นเหยื่อ ด้านจังหวัดฯขอฟังมติประชุมอนุกรรมการฯ วันที่ 12 มิ.ย.นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กลุ่มฅนรักษ์บ้านเกิดฯ ยื่นฟ้องศาลปกครองเพิกถอน EIA โรงไฟฟ้าถ่านหินสอดไส้กะลาปาล์ม

“กลุ่มฅนรักษ์บ้านเกิดบำเหน็จณรงค์” ประชาชนในพื้นที่ 3 ตำบล รอบโครงการฯ ต.บ้านเพชร ต.บ้านตาล และต.หัวทะเล จ.ชัยภูมิ เดินทางมายื่นฟ้องคดีต่อศาลปกครองนครราชสีมา ให้ยกเลิกเพิกถอน EIA โรงไฟฟ้าถ่านหินสอดไส้กะลาปาล์ม ของบริษัทเหมืองแร่โปแตซ อาเชียน ชัยภูมิ จำกัด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

3 สมาคมชาวไร่อ้อยโคราช ร้องนายกฯช่วยด่วน หวั่นอุตฯอ้อยน้ำตาลล่มสลาย

3 สมาคมชาวไร่อ้อยโคราช ยื่นหนังสือผ่าน ผวจ.นม.ส่งถึงนายกรัฐมนตรี เสนอแนวทางแก้ไขช่วยเหลือคลี่คลายปัญหาความเดือดร้อนของชาวไร่อ้อยเร่งด่วน ก่อนที่อุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลล่มสลาย เผยรับไม่ได้แก้ไข พรบ.อ้อยและน้ำตาลของ สนช.เอื้อประโยชน์นายทุน ขณะที่กลุ่มเกษตรกรชาวไร่อ้อยในนามสมาคมแต่ละจังหวัดทั่วประเทศ ต่างยื่นหนังสือผ่าน ผวจ ส่งต่อปัญหาอ้อยถึงนายกรัฐมนตรีแล้ว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวไร่อ้อย 3 แสนรายป่วน ตบเท้าบุกศาลากลาง กระทุ้งรัฐแก้ปัญหา !!

31 พ.ค.61 นี้ ชาวไร่อ้อยทั่วประเทศ บุกยื่นหนังสือผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดแต่ละจังหวัดเพื่อส่งต่อปัญหาอ้อยถึงนายกรัฐมนตรี “พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา” พิจารณาหาทางออกร่วมกัน เหตุหลังปริมาณอ้อยพุ่ง 135 ล้านตัน ไม่สามารถนำอ้อยไปหีบได้ทันตามเวลาทำอ้อยค้างจำนวนมาก อีกทั้งมีข้อจำกัดขนส่ง ในส่วนพื้นที่โคราช 3 สมาคมชาวไร่อ้อย สมาคมชาวไร่อ้อยลํามูลบน – สมาคมชาวไร่อ้อยสุรนารี - สมาคมชาวไร่อ้อยอีสานใต้ โดดร่วมเตรียมยื่นหนังสือผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดโคราชเช่นกัน ...
ดูรายละเอียดข่าว
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 382 | displaying: 1 - 10
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv